ใครนั่งเรือข้ามฟากบ่อยๆ ยกมือขึ้น!

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกแล้วหลังเทศกาลวันหยุดยาวแบบนี้ ทางเว็บไซต์ Promotions.co.th ก็ไม่พลาด ที่จะมีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากเช่นเคย ปัจจุบันนี้หลายคนนั้นก็ยังมาการสัญจร หรือเดินทางด้วยเรือใช่ไหมละคะ ทั้งเรือด่วน เรือข้ามฟาก เป็นต้น แต่ที่เราพบเห็นกันได้บ่อยๆ นั้นก็คงจะเป็นเรือข้ามฟากที่ให้เรานั้นสะดวกสบายในการเดินทางข้ามฝั่ง โดยไม่ต้องเสียเวลานั่งรถอ้อมไกลๆ การลงเรือข้ามฟากจึงเป็นอีกวิธีที่ ผู้คนที่เดินทางในเวลาเร่งรีบนั้นเลือกใช้ เพราะไม่มีไฟเขียวไฟแดงให้ต้องหยุดรอ หรือการจราจรติดขัดอีกด้วย

วันนี้ ธนาคารกสิกรไทย ก็มีโปรโมชั่นให้เราได้ไป ปิ๊ปๆ กันกับ ปิ๊ปจัง ชวนปิ๊ป ข้ามฟาก 4 ท่าเรือริมน้ำ ท่าเรือสี่พระยา – คลองสาน และ ท่าดินแดง – ท่าราชวงศ์ ค่าเรือข้ามฟากในราคา 1 บาท เพียงจ่ายด้วย QR Code ผ่าน KPLUS เอาใจคนนั่งเรือข้ามฟากกัน

ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 61

เงื่อนไขการใช้บริการ
  • จำกัด 10,000 สิทธิ์ต่อเดือนต่อท่าเรือ
  • ระยะเวลาโปรโมชั่นส่งเสริมการขายตั้งแต่ 19 มี.ค. ถึง 30 มิ.ย. นี้
  • ธนาคารสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รู้แบบนี้แล้วใครที่เดินทางด้วยเรือข้ามฝากบ่อยๆ นั้นสามารถใช้สิทธิโปรโมชั่นพิเศษจากธนาคารกสิกรไทยด้ง่ายๆ เพียงมี แอปพลิเคชัน KPLUS โทรศัพท์มือถือ แล้วสแกน คิวอาร์โค้ดปิ๊ปๆ เท่านี้ก็ได้โดยสารเรือข้ามฟากกันในราคาหนึ่งบาทแล้ว สิทธิประโยชน์ดีๆแบบนี้สำหรับคนที่เดินทางด้วยเรือข้ามฟากบ่อยๆนั้นอย่าพลาดไปใช้สิทธิ์กันนะคะ

READ MORE :