บัตรเครดิต ธนาคารกรุงไทย มีไหมสมัครยังไง

บัตรเครดิต วงเงินอนาคตที่ให้เราสามารถเลือกใช้จ่ายต่างๆ ได้ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าสินค้าหรือแม้แต่การชำระค่าบริการต่างๆ นอกจากนี้บัตรเครดิตยังถือได้ว่าตอบโจทย์คนในยุคใหม่และสังคมไร้เงินสดเป็นอย่างมาก เนื่องจากร้านค้ารวมถึงร้านอาหารและเว็บไซต์ออนไลน์หลากหลายแห่งได้มีการรองรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้บัตรเครดิตยังมีในส่วนของการเก็บคะแนนสะสมเพื่อนำไปแลกส่วนลด รวมถึงเครดิตเงินคืนต่างๆ อีกด้วย

ธนาคารกรุงไทย อีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความนิยมที่มีบริการ เกี่ยวกับทางด้านธุรกรรมการเงินหลากหลายไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝาก บัตรเดบิต บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ประกัน การลงทุนรวมถึงธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ที่ให้เราสามารถเลือกใช้บริการได้ตามที่ต้องการ ซึ่งหลายคนคงกำลังมองหาตัวเลือกสำหรับการใช้จ่ายที่คุ้มค่าในปัจจุบันอย่างการเลือกทำบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทย

บัตรเครดิตกรุงไทย

สำหรับบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทยนั้น หลายคนคงคุ้นเคยชื่อกันดีอย่าง KTC ที่ถือเป็นสถาบันการเงินอีกหนึ่งแห่ง ที่มีการจัดทำบัตรเครดิตโดยความเป็นจริงแล้วนั้น KTC คือคำย่อมาจากบริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ที่เป็นบริษัทสำหรับการจัดทำธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ธุรกิจบัตรเครดิต โดยผู้ถือหุ้นใหญ่คือธนาคารกรุงไทย โดยบัตรกรุงไทยได้รับอนุญาตให้ออกบัตรโดยมีสัญลักษณ์ Visa, Mastercard และ JCB รวมถึงบัตรเครดิตแบบล่าสุดคือ Unionpay อีกด้วย ซึ่งบัตรเครดิตหลักๆของธนาคารกรุงไทยหรือบัตรกรุงไทยมีดังนี้

1 KTC Visa Platinum

KTC VISA PLATINUM

คล่องตัวทุกไลฟ์สไตล์ มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ผ่อน 0.80% กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมเลือกผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น

2 KTC Platinum Mastercard

KTC Platinum Mastercard

บัตรเครดิตที่ให้คุณไม่ว่าจะท่องเว็บ ท่องเที่ยว มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ประกันการซื้อสินค้า ทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์ พร้อมเลือกผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น รับส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปผ่าน Lazada, Shopee, JD Central และ Pomelo ตามเงื่อนไขที่กำหนด

3 KTC JCB Platunum

KTC JCB Platunum

บัตรเครดิตที่ให้คุณเติมเต็มความสุขในแบบ Japanese Lifestyle พร้อมรับคะแนน KTC FOREVER x2 แบบไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ประเทศญี่ปุ่น และบริการ Airport Lounge ห้องรับรองที่สนามบิน ในสนามบินญี่ปุ่นและสนามบินอีกกว่า 28 แห่ง ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

4 KTC Unionpay Platinum

KTC Unionpay Platinum

บัตรเครดิตที่ตอบไลฟ์สไตล์ที่ใช่ ทุกการใช้จ่ายในจีน ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่จีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน เป็นสกุลเงินท้องถิ่น CNY, HKD, MOP, TWD รับคะแนน x2 ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด คะแนนไม่มีวันหมดอายุ คะแนนมีค่า แลกได้หลากหลาย รับสิทธิ์เข้าใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก จาก DragonPass U Collection รับส่วนลด และสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมทั้งใน และต่างประเทศ ส่วนลด และสิทธิพิเศษอีกมากมายจากร้านค้าในไทยที่ร่วมรายการ รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อสินค้า 1,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ที่ Central Foodhall, Foodland, Gourmet, Home Fresh Mart, MaxValu and Villa Market ตั้งแต่ 1 พ.ค. 63 – 31 ต.ค. 63 หรือ ส่วนลด 50 บาท เมื่อเติมน้ำมันตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป ที่สถานีน้ำมัน PT ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือรับค่าธรรมเนียมชำระบัตรโดยสารแอร์เอเชีย ในราคาพิเศษ 74.9 บาทสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศและ 70 บาทสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ

ซึ่งบัตรเครดิตกรุงไทยสามารถให้คุณเก็บคะแนนสะสมเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร แลกรับสินค้าหรือบริการได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ สามารถเลือกแลกไมล์บินกับสายการบินชั้นนำ และเลือกแลกคะแนนได้ง่ายๆ ผ่าน Click KTC นอกจากนี้ยังเลือกแบ่งชำระสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิต และรับอัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษผ่าน KTC Flexi โดยคุณสามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ กับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่หลากหลายที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับไลฟ์สไตล์ และการใช้จ่ายของคุณ

 READ MORE :