สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี สมัครง่าย ผ่อน 0% ได้

ads

Krungsri Credit Cards ให้วงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิตกรุงศรี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ด้วยถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบคลุมทุกสถานะทางการเงิน รวมไปถึงมีสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ ให้ผู้ถือบัตรได้เลือกใช้รับความสะดวกสบายตลอดทั้งปี

และสำหรับผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี แต่ยังลังเลว่า ควรสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบมีสิทธิประโยชน์และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีมาฝากครบ ทั้งวิธีการเลือกบัตรเครดิตกรุงศรี หรือบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนน่าพกติดกระเป๋าไว้ มาดูกันเลย


วิธีเลือกบัตรเครดิตกรุงศรี ให้ตอบโจทย์การใช้งาน


เลือกบัตรเครดิตกรุงศรีตามฐานเงินเดือน

สิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับต้น ๆ ก่อนสมัครบัตรเครดิต คือ ฐานเงินเดือนหรือรายได้ของผู้สมัครบัตร เนื่องจากบัตรเครดิตแต่ละใบแต่ละธนาคารกำหนดฐานเงินเดือนแตกต่างกัน โดยบัตรเครดิต Krungsri ระบุฐานเงินเดือนหรือรายได้ของผู้สมัครบัตรไว้ดังนี้

  • พนักงานบริษัท ต้องมีรายได้ประจำ 15,000 บาทต่อเดือน
  • ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องมีกระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป โดยพิจารณาย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน และบัญชีดังกล่าวจะต้องเปิดมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี
สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมักมาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่บัตรเครดิตแต่ละใบนำมามอบให้ผู้ถือบัตร อาทิ

เครดิตเงินคืน

เป็นกรณีที่สถาบันทางการเงินคิดคำนวณยอดเครดิตเงินคืนและนำไปหักลบจากยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตประจำเดือน ทำให้คุณจ่ายในจำนวนที่น้อยลง

สะสมคะแนน

สิทธิประโยชน์ในรูปแบบของการสะสมคะแนน เป็นการนำยอดค่าใช้จ่ายของคุณมาคิดคำนวณเป็นคะแนน อาทิ ทุกการใช้จ่าย 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน โดยผู้ถือบัตรสามารถนำสะสมคะแนนไปแลกเป็นส่วนลดเพิ่ม หรือแลกเป็นสิ่งของต่าง ๆ ตามเงื่อนไขที่สถาบันทางการเงินกำหนด

เลือกบัตรเครดิตที่ออกร่วมกับห้างสรรพสินค้า

การสมัครบัตรเครดิตที่ออกร่วมกับห้างสรรพสินค้าหรือซูเปอร์มาร์เก็ต ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นหากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ห้างฯ ดังกล่าว ทั้งโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ คะแนนสะสม x2 หรือที่จอดรถฟรี เป็นต้น

เลือกบัตรเครดิตสำหรับผ่อน 0%

การผ่อนชำระค่าสินค้าหรือค่าบริการต่าง ๆ ในอัตราดอกเบี้ย 0% ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนโดยที่ไม่ต้องเจอกับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ฉะนั้นลองดูดี ๆ ว่า มีบัตรเครดิตใบไหนบ้างที่มีโปรผ่อน 0% ให้เลือกใช้ตลอดปีบ้าง


แนะนำ 5 บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครง่าย สิทธิพิเศษเพียบ


บัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม

บัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม
บัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม

เป็นบัตรเครดิตที่อัดแน่นไปด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งรับเครดิตเงินคืนและสะสมคะแนนในใบเดียวกัน นอกจากนี้สามารถใช้ผ่อนสินค้าหรือแบ่งจ่ายค่ารักษาพยาบาลในอัตราดอกเบี้ย 0% ถือว่าบัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้ควรมีไว้ใช้ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

นี่เป็นบัตรเครดิตยอดฮิตของมนุษย์เงินเดือน เนื่องจากให้เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 3% สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตร ผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 3-6 เดือน สะสมคะแนนเพื่อแลกเป็นส่วนลดหรือของกำนัล และที่โปรโมชั่นที่โดนใจมากที่สุด นั่นคือ โปรโมชั่นประจำเดือนเกิดที่ทาง First Choice จะมีสิทธิพิเศษเฉพาะให้ผู้ถือบัตร

บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม
บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

เป็นบัตรเครดิตที่ธนาคารกรุงศรีออกร่วมกับ Home Pro ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์เมื่อใช้จ่ายใน Home Pro อาทิ ส่วนลด 3% สำหรับการซื้อของในโฮมโปร เป็นต้น

บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด

บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด
บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด

บัตรเครดิตใบนี้มอบสิทธิพิเศษเมื่อใช้จ่ายใน Tesco Lotus ทุกสาขารวมไปถึงช่องทางออนไลน์ โดยผู้ถือบัตรได้รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 2.5% จากยอดใช้จ่าย รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 0.5% สำหรับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Visa หรือรับเครดิตเงินคืน 2% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน Esso ถือว่าเป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ชื่นชอบการเดินช้อปปิ้งที่ Tesco Lotus

บัตรเครดิตกรุงศรี เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์

บัตรเครดิตกรุงศรี เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์
บัตรเครดิตกรุงศรี เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์

ลูกค้าประจำห้าง Central ควรสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้ติดกระเป๋าไว้ นอกจากคุณจะได้รับคะแนน The 1 สูงถึง 3 เท่า และส่วนลดสูงสุด 5% นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตเงืนคืน 1% เมื่อหักชำระค่าบริการสาธารณูปโภค และค่าบริการต่าง ๆ ผ่านบริการ Central The 1 Pay All ครบตามเงื่อนไขอีกด้วย

หากพิจารณาตามลิสต์บัตรเครดิตกรุงศรีที่เรานำมาแนะนำ พบว่าบัตรเครดิตกรุงศรีแต่ละใบมาพร้อมสิทธิประโยชน์หลัก คือ การสะสมคะแนนและเครดิตเงินคืน ส่วนโปรโมชั่นผ่อน 0% นั้น ต้องเช็คกับร้านค้าที่ใช้บริการอีกครั้งว่า มีโปรนี้หรือไม่ ถ้ามีผ่อน 0% ให้เวลาผ่อนชำระคืนนานกี่เดือน ฉะนั้นก่อนสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีลองสำรวจตัวเองก่อนว่า อยากได้บัตรมาเพื่อใช้จ่ายด้านไหน เพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์คุ้มค่ามากที่สุด และไม่เป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้กับตัวเอง

✔ คลิกสมัคร “บัตรเครดิตกรุงศรี” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :