Home บัตรเครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ วันนี้ 100 คนแรก รับหูฟัง Powerbeats Pro ฟรี !

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ วันนี้ 100 คนแรก รับหูฟัง Powerbeats Pro ฟรี !

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ วันนี้ 100 คนแรก รับหูฟัง Powerbeats Pro ฟรี !

โปรฟิน ๆ สำหรับลูกค้า Citi Grab

พอกลับเข้าสู่วิถีชีวิต New Normal อีกครั้ง การเลือกใช้จ่ายทั้งค่าอาหาร ค่าสินค้า หรือค่าบริการต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตกลับมาได้รับความนิยมเพิ่มสูงอย่างต่อเนื่อง เพราะในช่วงเวลาระบาดของโรคโควิด-19 เช่นนี้ หลายคนอาจกังวลใจเกี่ยวกับการใช้ธนบัตรและเหรียญซึ่งอาจจะเป็นสื่อในการแพร่เชื้อโรคได้เพราะมีการเปลี่ยนผ่านหลายมือ ทำให้การใช้จ่ายผ่าน “บัตรเครดิต” อีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อได้

นอกจากปลอดภัยต่อ Covid-19 แล้ว บรรดาร้านค้าอีคอมเมิร์ซต่างจับมือกับพันธมิตรมอบโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตมากมายชนิดที่สะกดคำว่า “คุ้ม” กันจนเบื่อทีเดียว และสำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ Grab แต่ยังไม่มีบัตรเครดิตซึ่งอัดแน่นไปด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย อย่างบัตรเครดิต Citi Grab ติดกระเป๋าไว้ล่ะก็

วันนี้ธนาคารซิตี้แบงก์ จัดโปรฟิน ๆ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ของ “บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ” มาฝาก แต่ก่อนจะไปดูสิทธิพิเศษดี ๆ ที่ว่านี้ ลองไปทำความรู้จักบัตรเครดิต Citi Grab กันก่อน

ทำความรู้จัก บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ
บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับคนใช้บริการ Grab เพราะตอบโจทย์ และครอบคลุมสุด ๆ ด้วยมอบสิทธิพิเศษด้านคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด แบบขึ้นไวทันใจ และจุใจ สะสมได้เร็วกว่า ครอบคลุมครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการใช้บริการ Grab การใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร การช้อปปิ้งออนไลน์ อัปเกรดสมาชิก Grab ระดับ Platinum นอกจากนี้ยังมีส่วนลดการเดินทาง และส่วนลดการจองโรงแรมผ่าน Agoda อีกด้วย


สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ วันนี้ รับสิทธิพิเศษดี ๆ


โปรโมชั่นเด็ดสุดพิเศษ รับต้นปี 2564 จากธนาคารซิตี้แบงก์ เพียงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ และบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ผ่านช่องทางออนไลน์ รับฟรี ! หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ 100 คนแรก ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citi Grab และบัตรเครดิต Citi Lazada ครบ 10,000 บาทเท่านั้น ไม่หมดเท่านี้ ซิตี้แบงก์ ยังจัดสิทธิพิเศษมาให้อีกเพียบ

โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

สำหรับลูกค้าปัจจุบันของธนาคารฯ
  • ธนาคารซิตี้แบงก์ มอบรหัสส่วนลด Grab รวมมูลค่า 2,400 บาท เข้าบัญชี Grab ของสมาชิกบัตรหลัก แก่ลูกค้าปัจจุบันที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ประเภทบัตรหลัก ทั้งนี้ รหัสส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท มีอายุ 6 เดือนนับจากวันที่ได้รับ
สำหรับลูกค้าใหม่ของธนาคารฯ เท่านั้น
หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท
  • รับฟรี ! หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ 100 ท่านแรก ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ครบ 10,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากได้รับการอนุมัติ
  • รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 60 วัน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ
  • รับรหัสส่วนลด Grab รวมมูลค่า 2,400 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บนบริการ Grab อย่างน้อย 3 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ ทั้งนี้ รหัสส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท มีอายุ 6 เดือนนับจากวันที่ได้รับ
รหัสส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท ประกอบไปด้วยบริการ ดังต่อไปนี้

– GrabFood (ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาท) มูลค่า 100 บาท จำนวน 4 ครั้ง (มูลค่ารวม 400 บาท)
– GrabMart (ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาท) มูลค่า 100 บาท จำนวน 5 ครั้ง (มูลค่ารวม 500 บาท)
– JustGrab มูลค่า 20 บาท จำนวน 5 ครั้ง (มูลค่ารวม 100 บาท)
– GrabExpress (Bike) มูลค่า 40 บาท จำนวน 5 ครั้ง (มูลค่ารวม 200 บาท)
– GrabCar Premium หรือ GrabSUV มูลค่า 100 บาท จำนวน 4 ครั้ง (มูลค่ารวม 400 บาท)
– Rent มูลค่า 200 บาท จำนวน 2 ครั้ง (มูลค่ารวม 400 บาท)
– Drive มูลค่า 200 บาท จำนวน 2 ครั้ง (มูลค่ารวม 400 บาท)

ระยะเวลาโปรโมชั่น
  • ตั้งแต่วันที่ 15-24 มกราคม 2564
ตรวจสอบเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ เพิ่มเติม
  • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บได้ที่ คลิก
  • คู่มือสิทธิประโยชน์ กรุณาคลิก
หมายเหตุ : ผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ จะต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน 
และหรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรฯ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน และให้อีเมลกับธนาคารฯ 
ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 มิถุนายน 2564

โปรโมชั่นเด็ด ๆ แบบนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความพิเศษในการใช้จ่าย โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการใช้บริการแกร็บ ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต Citi Grab สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ได้ตั้งแต่วันที่ 15-24 มกราคม 2564 ผ่านช่องทางทางออนไลน์ ด้านล่าง

✔ คลิกสมัคร “บัตรเครดิต Citi Grab” ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version