ใช้แกร็บคุ้ม สมัครบัตรเครดิต Citi Grab รับทั้งเงินคืนและหูฟัง

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ มีไว้คุ้มกว่า ไม่ว่าจะสั่งอาหาร เดินทาง และอื่น ๆ

Grab ถือเป็นความสะดวกสบายที่ผู้คนยุคใหม่ให้ความนิยมในการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง สั่งอาหาร ซื้อสินค้าที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ส่งพัสดุ และอื่น ๆ เรียกได้ว่าแทบทุกคนต้องมีแอปพลิเคชัน Grab ติดเครื่องไว้ และสิ่งหนึ่งที่ผู้คนมักจะค้นหาคือ โค้ดส่วนลด Grab เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด แต่จะดีกว่าไหม หากได้รับสิทธิพิเศษดี ๆ โดยไม่ต้องไปวุ่นวายค้นหาโค้ด บัตรเครดิต Citi Grab จึงเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคใหม่ มอบสิทธิพิเศษมากมายในการใช้บริการแกร็บ และยังมีโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้ คุ้มตั้งแต่เริ่มใช้บัตรฯ

สิทธิพิเศษ สมัครบัตรเครดิต Citi Grab รับหูฟัง Beats Flex พร้อมคุ้มอีก 3 ต่อ

โปรโมชั่น Super Deals! เอาใจคนชอบใช้บริการ Grab ให้คุ้มค่ามากกว่าเดิม สมัครบัตรเครดิต Citi Grab ผ่านทางออนไลน์ สำหรับลูกค้าใหม่ รับหูฟัง Beats Flex มูลค่า 1,900 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วันหลังได้รับอนุมัติ พร้อมรับความคุ้มค่าเพิ่มอีก 3 ต่อ ได้แก่

 • ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต
 • ต่อที่ 2 รับส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตบน Grab อย่างน้อย 3 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับอนุมัติบัตรเครดิต
 • ต่อที่ 3 รับคะแนนสะสม GrabRewards เพิ่ม 11,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบ 10,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับอนุมัติบัตรเครดิต

รีบสมัครได้เลย รับความพิเศษแบบนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 64 – 30 ก.ย. 64

สมัครบัตรเครดิต Citi Grab รับหูฟัง Beats Flex มูลค่า 1,900 บาท

ใช้บริการ Grab คุ้มค่าด้วยบัตรเครดิต Citi Grab

บัตรเครดิต Citi Grab

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ใช้บริการแอปพลิเคชัน Grab อย่างคุ้มค่ามากกว่าเดิม ด้วยบัตรเครดิต Citi Grab ให้สิทธิพิเศษสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น

 • รับคะแนนสะสม Citi Rewards เพิ่ม 10 เท่า สำหรับทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนบริการ Grab สูงสุด 2,000 คะแนนต่อรอบบัญชี
 • รับคะแนนสะสม Citi Rewards เพิ่ม 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท สำหรับหมวดร้านอาหารและบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน สูงสุด 1,200 คะแนนต่อรอบบัญชี
 • รับคะแนนสะสม Citi Rewards เพิ่ม 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท สำหรับหมวดช้อปปิ้งออนไลน์ สูงสุด 1,200 คะแนนต่อรอบบัญชี
 • สมาชิกบัตรหลัก 6 เดือนแรก อัปเกรดเป็นสมาชิก Grab ระดับ Platinum
 • รับส่วนลด 15% สำหรับการเดินทาง สูงสุด 70 บาท/ครั้ง จำกัดสิทธิ์ 200 สิทธิ์/วัน
 • รับส่วนลดทันที 10% เมื่อจองโรงแรมทั่วโลกผ่านทาง Agoda
 • รับส่วนลดค่าส่งสำหรับ GrabFood และ GrabMart สูงสุด 15 บาท/ครั้ง โดยแกร็บฟู้ดจำกัด 200 สิทธิ์/วัน ส่วนแกร็บมาร์ท จำกัด 100 สิทธิ์/วัน
 • รับฟรีเครื่องดื่มหรือขนมกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ผ่านทาง GrabFood ทุกวันศุกร์ จำกัด 300 สิทธิ์/สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัคร

คนไทยและชาวต่างชาติ: อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

เอกสารการสมัคร

คนไทย: สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด / หนังสือรับรองรายได้, สำเนาบัญชีส่วนตัว

ชาวต่างชาติ: สำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงาน, สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด / หนังสือรับรองรายได้ / สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท และสำเนาบัญชีส่วนตัว

สะดวกสบายในชีวิตประจำ ทั้งสั่งอาหาร เดินทาง ส่งพัสดุ ช้อปปิ้ง และอื่น ๆ ผ่านบริการ Grab และรับความคุ้มค่ามากกว่าเดิม เพียงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ให้สิทธิประโยชน์ทุกการใช้จ่าย ห้ามพลาด รับสิทธิพิเศษจากโปรโมชั่นสมัครบัตรฯ รีบสมัครได้เลยที่ลิงก์ด้านล่าง ไม่เพียงเท่านั้น ขอแนะนำบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า เอาใจคนชอบช้อปปิ้ง

สมัครบัตรเครดิต Citi Grab คลิกที่นี่ >>>

READ MORE>>>