ช้อปออนไลน์ที่ KING POWER คุ้มค่า 3 ต่อ ทั้งส่วนลดและเครดิตเงินคืน

เราจะเห็นว่าการช้อปปิ้งออนไลน์ในยุคนี้กำลังเฟื่องฟูเป็นอย่างมาก ผู้คนให้ความนิยมมากกว่าแต่ก่อน เพราะเทคโนโลยีก้าวไปอย่างรวดเร็ว ตอบสนองความสะดวก รวดเร็ว ถูกใจใครหลายคน แม้แต่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง KING POWER ทีมีบริการช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งเว็ปไซต์อย่างเป็นทางการ และบนแอปพลิเคชัน KING POWER ก็โดดเด่นในด้านโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด และเครดิตเงินคืน อย่างโปรโมชั่นที่เราจะมานำเสนอในวันนี้ เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้รับความคุ้มค่าถึง 3 ต่อ ถ้าอยากรู้ว่าคุ้มยังไง มาส่องโปรกันเลย

ส่วนลดและเครดิตเงินที่ KING POWER

 KING POWER
ส่วนลดและเครดิตเงินที่ KING POWER
เมื่อช้อปออนไลน์ผ่านบัตรซิตี้ที่ KING POWER รับส่วนลด + เครดิตเงินคืนดังนี้

ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 20%

เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป /เซลส์สลิป เฉพาะวันที่ 15 มิ.ย.- 31 ก.ค. 63 เท่านั้น

ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 200 บาท

เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป /เซลส์สลิป (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท /ท่าน) เฉพาะวันที่ 15 มิ.ย.- 31 ก.ค. 63 เท่านั้น

ต่อที่ 3 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100%

ใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับเครดิตเงินคืน โดยจะรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเท่ากับยอดการใช้จ่าย ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  1. เลือกซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตซิตี้
  2. รับ SMS เพื่อเข้าลิ้งก์ทำรายการแลกคะแนนสะสม
  3. ตรวจสอบรายการให้ถูกต้อง แล้วกดทำรายการ เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100%

โปรโมชั่นนี้เฉพาะวันที่ 1 ม.ค.- 31 ธ.ค. 63 เท่านั้น

การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ง่ายแค่ปลายนิ้ว อาจจะทำให้หลายคนเผลอใช้จ่ายแบบไม่รู้ตัวบ้าง แต่อย่างไรก็อย่าลืมคำนึงถึงความจำเป็นในการใช้จ่ายแต่ละครั้งด้วยนะคะ ยุคข้าวยากหมากแพงเช่นนี้ เลือกใช้จ่ายแบบที่ได้สิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ด้วยการใช้บัตรเครดิต ก็เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของคุณคืนได้อีกทาง นอกจากจะได้สิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาพิเศษแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์ดีๆ จากการใช้บัตรเครดิตซิตี้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เครดิตเงินคืนเมื่อช้อปกับห้างร้านที่ร่วมรายการ, คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด สำหรับการใช้จ่ายในหมวดสินค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้บัตรบางประเภทเมื่อมีการใช้จ่ายยังรับคะแนนเพิ่มจากห้างสรรพสินค้าอีกด้วย ความคุ้มค่าแบบจัดเต็มแบบนี้ คุณล่ะมีบัตรเครดิตซิตี้ไว้เป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายหรือยัง?

บทความที่เกี่ยวข้อง