เป็นคนไม่ค่อยมั่นใจอยากเสริมดวงให้กับใบหน้าทำได้ด้วยวิธีไหนไดบ้าง ?

ads

ไปปรับรูปหน้า รับทรัพย์กันเถอะ !!!

ปัจจุบันหลาย ๆ คนหันมาให้ความสนใจเรื่อง “โหงวเฮ้ง” กันมากขึ้น โดยเฉพาะการหันมาปรับแต่งรูปหน้านิด ๆ หน่อย ๆ ซึ่งต้องบอกก่อนว่า บางคนไม่ได้ทำเพื่อความสวยงาม หรือเสริมหล่อเท่านั้น แต่เป็นการปรับรูปหน้า เพื่อเสริมดวง เสริมโหงวเฮ้ง ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และเสริมบุคลิกให้ดีขึ้น และวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า โหงวเฮ้งแบบไหน ถึงเรียกว่าดี ไปจนถึงแก้ไขโหงวเฮ้งบนใบหน้า เพื่อเสริมดวง


โหงวเฮ้ง คืออะไร ? เป็นศาสตร์แบบไหน


“โหงวเฮ้ง” เป็นศาสตร์การดูลักษณะใบหน้าที่มีความเชื่อมาจากประเทศจีน ที่ไม่ได้บอกว่าคนนี้หน้าตาดี มีเสน่ห์ แต่สามารถบอกได้ถึงความสุขสบายในชีวิตของคน ๆ นั้นด้วย และตามหลักการ “โหงวเฮ้ง” จะดูด้วยกัน 5 จุดใหญ่ ๆ บนใบหน้า ได้แก่ หน้าผาก คิ้วและตา จมูก ปาก และคาง

โดยสิ่งสำคัญของโหงวเฮ้ง คือ ภาพรวมของใบหน้าจะต้องสะอาด สว่าง และสมดุล เพราะนอกจากลักษณะใบหน้าที่ถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้งจะสวยงามและเสริมดวงชะตาแล้ว สิ่งเหล่านี้ยังจะช่วยเสริมความมั่นใจให้อีกด้วย


โหงวเฮ้งแบบไหน ถึงเรียกว่าดี ?


1. หน้าผาก

เริ่มต้นกันที่โหงวเฮ้งบนใบหน้า ที่คุณไม่ควรมองข้ามอย่าง “หน้าผาก” หากคุณมีหน้าผากกว้างพอดี เต็มอิ่ม ไม่มีร่องบุ๋ม ถือเป็นโหงวเฮ้งที่ดีมาก ๆ บุคคลที่มีหน้าผากกว้างได้มาตรฐาน จะเป็นคนที่มีสติปัญญาดี ประสบความสำเร็จในชีวิต มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

2. คิ้วและตา

อย่างที่หลายคนชอบเปรียบเปรยว่า “ดวงตา” เป็นหน้าต่างของหัวใจ ส่วน “คิ้ว” เปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า ฉะนั้น หากคุณอยากรู้ว่าลักษณะของคิ้วและตาของตนดีหรือไม่ ? แนะนำให้เช็คสมดุลของดวงตากับคิ้วคุณ ด้วยการใช้นิ้วชี้ทาบลงระหว่างเปลือกตาและคิ้ว (ขณะลืมตา) ถ้ามีช่องว่างพอดีนิ้ว แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีวาสนาดี

3. จมูก

ถือว่า เป็นส่วนสำคัญของใบหน้า เพราะช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี ลักษณะของจมูก บ่งบอกถึงอุปนิสัย ความคิด จิตใจ ทรัพย์ อำนาจวาสนา และสติปัญญา โดยลักษณะจมูกที่ดีตามโหงวเฮ้งนั้น ต้องเป็นสันตรงตลอดแนว ไม่ว่าจมูกจะใหญ่หรือเล็ก ต้องมีเนื้อแน่นอิ่มเต็ม ขนาดของจมูกต้องได้สัดส่วนกับใบหน้าด้วย

ขณะเดียวกัน สีของจมูกก็มีส่วนเพิ่มความเฮงอีกเช่นกัน หากจมูกของคุณมีสีเหลืองประกายอมชมพูเล็กน้อย อันนี้ถือเป็นสีแห่งโชคลาภ

4. ปาก

ในส่วนของ “ปาก” หรือ “ริมฝีปาก” ที่มีลักษณะดีนั้น ควรต้องมีริมฝีปากที่อวบอิ่มเป็นกระจับ มุมปากชัด ได้รูป นอกจากนี้ บริเวณมุมปากทั้ง 2 ข้าง ตรงหรือช้อนขึ้นเล็กน้อยและได้รูปเหมาะสมกับขนาดของใบหน้า

5. คาง

ทางโหงวเฮ้งนั้น เชื่อว่าถ้าคางได้รูป กำลังดี ไม่สั้นและหุบ จะช่วยเรียกทรัพย์ได้ และในระยะยาวก็จะไม่ลำบากมีเงินใช้ไม่ขาดมือ คนส่วนใหญ่นิยมเสริมคางให้รับกับจมูก เพื่อลักษณะใบหน้าที่สวยงามมากขึ้นและเพื่อเสริมโหงวเฮ้งที่ดีด้วย


เสริมดวงให้กับใบหน้า ทำได้ด้วยวิธีไหนไดบ้าง ?


พอเห็นภาพรวมเรื่องโหงวเฮ้งบนใบหน้าแบบนี้ คงไม่แปลกใจกันแล้วว่า เหตุใดช่วงที่ผ่านมา มีหนุ่มสาวหลายคนที่หาข้อมูลของคลินิกเสริมความงาม หรือคลินิกศัลยกรรม เพื่อปรับใบหน้าให้ดีตามโหงวเฮ้ง นอกจากจะทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์ ยังช่วยสร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็น ทั้งยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าอีกด้วย

และสำหรับใครที่มองหาคลินิกศัลยกรรม เพื่อแก้ปัญหาเรื่องโหนกแก้มที่ดูล้น หรือปรับเปลี่ยนจมูกของตนให้ดูเป็นสันตรง และมีสัดส่วนที่เหมาะสมกับใบหน้าอยู่ลองไปดูข้อมูล “คลินิกศัลยกรรม และคลินิกความงาม ในกรุงเทพฯ” กันได้เลยค่ะ รับประกันไม่ต้องเสียเงินบินไกลไปถึงเกาหลี คุณก็สามารถดึงหน้า เพื่อเสริมความเฮงในชีวิตได้เช่นกันค่ะ

แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเข้าไปใช้บริการคลินิกเสริมความงาม หรือคลินิกศัลยกรรม นอกจากศึกษาข้อมูลของทางคลินิกนั้น ๆ แล้ว ก็อย่าลืมเช็คให้ดีนะว่า บัตรเครดิตในมือคุณนั้น มีบัตรใบไหนที่จัดโปรโมชั่นร่วมกันคลินิกดังกล่าวบ้าง 


READ MORE :