รวมคลินิกศัลยกรรม และคลินิกความงาม ในกรุงเทพ

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่าในปัจจุบันก็มีการขยายตัวของวงการเสริมความงามที่มากเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเสริมความงาม หรือการทำศัลยกรรม ที่เป็นที่ยอมรับและมีการเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งใครๆ ก็อยากดูดีอย่างแน่นอน การทำศัลยกรรม หรือ การเสริมความงามในรูปแบบต่างๆ ถือเป็นศิลปะแห่งความงามอีกหนึ่งรูปแบบ โดยจะแบ่งออกเป็นการเสริมความงาม คือ การฉีด การทายา หรือ ใดๆ ก็ตามที่ไม่ได้มีการผ่าตัด จะถือเป็นการเสริมความงาม แต่สำหรับศัลยกรรมคือ การผ่าตัด เพื่อปรับแต่งจุดที่ต้องการแก้ไข ที่นิยมศัลกรรมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันคือ การเสริมจมูก การเสริมหน้าอก การทำตาสองชั้น นั่นเอง

อีกทั้งในประเทศไทยก็เรียกได้ว่ามีทั้งคลีนิกศัลยกรรม และคลีนิกเสริมความงามที่หลากหลาย ให้ได้เลือกทำ และเสริมความงามของเราเพื่อให้ได้ใบหน้า รวมถึงรูปร่างที่ดูดีขึ้น อีกทั้งหากพูดถึงเรื่องศัลยกรรมและคลีนิกเสริมความงามแล้วนั้น เราคงจะเคยเห็นดารา หรือ เน็ตไอดอลหลายคนนั้นบินไปทำไกลถึงประเทศเกาหลี เพราะที่เกาหลีนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการทำศัลยกรรม และ เสริมความงามเป็นอย่างมาก แต่เราจะเดินทางไปถึงเกาหลีทำไม ในเมื่อประเทศไทยของเราก็มีคลินิกศัลยกรรม และคลินิกความงาม ที่มีคนนิยมเดินทางไปอัพความสวย ความหล่อกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งแต่ละที่ยังรีวิวเพียบแม้แต่ดารานักแสดง รวมถึงเน็ตไอดอลหลายคนก็เดินทางไปทำจะมีที่ไหนบ้างนั้นวันนี้ Promotions.co.th รวม 9 คลินิกศัลยกรรม และคลินิกความงาม ในกรุงเทพ ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี

1 ราชเทวี คลีนิก

ในสมัยก่อนประเทศไทยยังขาดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเม็ดสีผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าเป็นอย่างมาก ทำให้ต้องเสี่ยงอันตรายกับผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่มีส่วนผสมของสารปรอท หรือไม่ก็สเตียรอยด์ ยังไม่รวมถึงปัญหาผิวพรรณอื่นๆอีกมาก เช่น ปัญหาสิว รอยแผลเป็น และยังไม่มีคลินิกที่เปิดให้บริการเพื่อให้คำปรึกษาด้านนี้ ราชเทวี คลีนิก จึงเป็นคลีนิกเสริมความงามแห่งแรกๆ ในประเทศไทยก็ว่าได้

2 THE KLINIQUE

ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับตัวเองมากขึ้น บางเคสเข้าวัยกลางคน อาจจะต้องศัลยกรรมแล้ว ซึ่งเมื่อมีองค์ความรู้ด้านศัลยกรรมเสริมเข้ามาด้วยก็สามารถให้คำปรึกษากับคนไข้ได้ครอบคลุมมากขึ้น ไม่ว่าจะวัยไหน ไม่ว่าจะเป็น ชายหรือหญิง ก็ล้วนแล้วแต่เป็นคนสำคัญ กับ น.พ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ผู้อยู่เบื้องหลังนิยามความงามครบวงจร แห่งนี้ไม่ว่าจะเป็นการเสริมความงาม และ การทำศัลยกรรม

3 Nitipon Clinic

นิติพลคลินิก ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2534 โดย นายแพทย์ นิติพล ชัยสกุลชัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม ถือเป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจร โดยมีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการบริการ และยังมีสาขากว่า 130 สาขาทั่วประเทศ พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

4 Immagini Daisy Diva Clinic

พบกับบริการที่หลากหลายในการเลือกเสริมความงาม ในรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการเสริมความงามแบบครบวงจร

5 KKC Khongkwanclinic

คลีนิคเสริมความงานอีกแห่งที่มี การเสริมความงามครบวงจรพร้อมกับการเสริมความงามมากมาย ที่ให้บริการมามากกว่า 12 ปี ไม่ว่าจะเป็นการรักษาสิว การดูแลผิวหน้า การเปลี่ยนรูปร่าง ยกใบหน้าให้สวยเป๊ะปังไปกว่าเดิม

6 เดอ ซีเคร็ท คลินิก (D’secret Clinic)

คลินิกรักษาโรคผิวหนัง บริหารโดย คุณกิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเฉพาะทางพร้อมให้คำปรึกษาด้านผิวหนังและความงามทั่วเรือนร่าง และมีอุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย

7 ID Hospital โรงพยาบาลไอดี

โรงพยาบาลคลีนิกศัลยกรรมที่มีผู้เชี่ยวชาญส่งตรงจากประเทศเกาหลี อีกทั้งยังเป็นโรงพยาบาลชื่อดังในประเทศเกาหลีที่มีการเปิดให้บริการที่ประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากรายการ Let’s me in ในการให้คำปรึกษา ทั้งการศัลยกรรมและการเสริมความงาม

8 โรงพยาบาลเลอลักษณ์

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง ชั้นแนวหน้าของประเทศ ที่เริ่มต้นในปี 2545 และแผนกผิวพรรณ เลเซอร์ และแผนกทันตกรรม เพื่อตอบโจทย์ความงาม ได้อย่างครบวงจร นับเป็นเวลากว่า 16 ปี พร้อมความหลากหลายในด้านการให้บริการ

9 Meko Clinic

เมโกะ คลินิก ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดย นายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ที่ให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพเป็นหลัก จนถึงวันนี้กว่า 36 ปี และยังมีทีมแพทย์ศัลยกรรมและแพทย์ผิวหนังที่มากประสบการณ์ ให้บริการอย่างมืออาชีพ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลีนิคเสริมความงามเพื่อเป็นตัวเลือกในการอัพความสวย หรือ คลีนิกศัลยกรรมชั้นนำอยู่นั้นแต่ละแห่งที่เรารวบรวมมานี้ถือเป็นที่ยอดนิยมที่มีทั้งเหล่าดารา เซเลป ไปใช้บริการอีกทั้งยังมีรีวิวเพียบ และอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังมีสาขารองรับที่หลากหลาย เพื่อให้อัพความสวยของคุณได้อย่างที่ต้องการ อีกทั้งทั้งในปัจจุบันการทำศัลยกรรม หรือ คอสเสริมความงามก็มีราคาที่สูงและมีโปรโมชั่นต่างๆ ที่เข้าร่วมกับบัตรเครดิตให้สามารถเลือกผ่อนชำระ พร้อมรับส่วนลดได้อีกด้วย

 READ MORE :