ads

บัตรเครดิตที่ผ่อนเครื่องปรับอากาศได้

ตอนนี้ประเทศไทยเรียกได้ว่ายังเผชิญปัญหาเกี่ยวกับค่าฝุ่นละอองที่เกินมาตรฐานอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีหลายหน่วยงานที่ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยและแก้ไขปัญหาให้ค่าฝุ่นละลองเหล่านี้ลดน้อยลงบ้างแล้วแต่ก็ยังถือว่าเป็นปัญหาสำหรับคนไทยอยู่มาก เพราะประเทศไทยนั้นยังไม่เคยเผชิญกับค่าหาค่าฝุ่นละอองที่หนักขนาดนี้มาก่อน ดังนั้นเราจึงควรเริ่มแก้ปัญหาด้วยตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก

ค่าฝุ่นละอองที่เราเผชิญกันนั้นคือ PM2.5 ที่เป็นค่าฝุ่นละอองที่ส่งผลต่อสุขภาพของมนุษย์มีขนาดเล็ก จนขนจมูกของคนเราไม่สามารถกรองฝุ่นเหล่านี้ได้ รวมไปถึงหน้ากากอนามัยอีกด้วย องค์กรอนามัยโลกได้กล่าวว่าค่าฝุ่นละออง PM2.5 นั้นเป็นสาเหตุให้เกิดมะเร็งเป็นกลุ่มที่ 1 อีกทั้งยังสามารถทำให้เกิดโรคเรื้องรังอื่น ๆ ในอนาคตเนื่องจากมลพิษทางอากาศได้อีกด้วย เครื่องฟอกอากาศ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญในยามนี้เป็นอย่างมากหากใช้เป็นเครื่องฟอกอากาศปกติจะไม่สามารถกรองเจ้าฝุ่นตัวนี้ได้ ต้องใช้เครื่องฟอกอากาศที่สามารถกรองค่าฝุ่นละออง PM2.5 ได้

หากใครที่กำลังต้องการเครื่องฟอกอากาศและกำลังจะซื้อแต่อยากได้บริการดีๆจากบัตรเครดิต เช่น ผ่อน 0% หรือ การแบ่งจ่าย บัตรเครดิตไหนบ้างที่สามารถใช้ ผ่อนเครื่องฟอกอากาศ PM 2.5 ได้

1 Citi (ซิตี้แบงก์)

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ถือเป็นบัตรเครดิตที่ให้คุณคุ้มค่าในทุกๆ การใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถเลือกบริการด้านอื่นๆในการใช้จ่ายได้อีกด้วย กับการรูดซื้อสินค้าในระบบแบ่งจ่ายรายเดือน 0% กับ Citi PayLite ให้คุณแบ่งจ่ายสินค้าต่างๆได้มากยิ่งขึ้น โดยเลือกแบ่งชำระได้ทั้ง 4, 6 และ 10 เดือน จากหลากหลายศูนย์การค้า เแบรนด์ชั้นนำ เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์ กล้อง คอมพิวเตอร์ เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้าน เป็นต้น

2 KTC (เคทีซี)

บัตรเครดิตเคทีซี เป็นอีกบัตรเครดิตที่เป็นที่นิยมสำหรับคนที่เริ่มสมัครบัตรคดิต และนิยมทำบัตรเครดิตเป็นอย่างมาก รวมถึงมีสิทธิพิเศษอื่นๆมากมาย อีกทั้งพาร์ทเนอร์ที่ให้เราได้ใช่ส่วนลดได้ทั้งกับสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการ หากไม่มีโปรโมชั่นที่ร่วมในบัตรเครดิต ก็สามารถเลือกแบ่งชำระอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ด้วย KTC FLEXI

3 UOB (ยูโอบี)

บัตรเครดิตจากธนาคารยูโอบี ให้คุณสามารถช้อปสินค้าได้หลากหลาย อีกทั้งสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต และร้านค้ที่ร่วมรายการ ในหลายๆหมวด และบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ดอกเบี้ย 0-0.8% นาน 10 เดือน กับร้านค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น PowerBuy, Power Mall และร้านอื่นๆ เป็นต้น

4 SCB (ไทยพาณิชย์)

บัตรเครดิต ที่ให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่ ในการซื้อสินค้า และรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกทั้ง สามารถเลือกบริการดีจัง ในการเลือกผ่อนชำระสินค้าในราคาพิเศษ ยอดแบ่งจ่ายเบาๆ ผ่านบริการ SCB ดีจัง ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน ดอกเบี้ย 0%-0.84% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

5 Aeon (อิออน)

บัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษของคุณอย่างหลากหลายให้ช้อปได้อย่างเต็มที่อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการ AEON Happy Pay ที่คุณสามารถเลือกบริการแบ่งจ่ายสินค้าในอัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษได้แบบง่ายๆ

6 Krungsri (กรุงศรี)

บัตรเครดิตอีกหนึ่งธนาคารสุดฮิตที่ให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ให้คุณสามารถเลือกผ่อนสินค้าได้ตามต้องการ และยังเลือกใช้บริการ ผ่อนชำระ ผ่านแอพ UCHOOSE ที่เปลี่ยนยอดบัตรเครดิตให้เป็นยอดผ่อนชำระ โดยคุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3-10 เดือนกับอัตราดอกเบี้ย พิเศษ 0.55%

7 TBank (ธนชาต)

อีกหนึ่งธนาคารที่มีบริการด้านบัตรเครดิต ที่ให้คุณเลือกชำระสินค้าและบริการต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกโปรแกรมผ่อนชำระ 0% Smile Plan เป็นการรับผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตต่างๆ ของธนาคารธนชาต เพื่อให้สามารถแบ่งชำระค่าสินค้าหรือบริการเป็นงวดๆ ได้ เช่น แบ่งชำระเป็นระยะเวลา 3, 6 และ 10 เดือน

8 Bangkok (ธนาคารกรุงเทพ)

ธนาคารกรุงเทพฯ อีกหนึ่งธนาคารที่ให้ เบาใจเรื่องค่าใช้จ่ายเมื่อเลือกชำระค่าสินค้าและบริการ ผ่านบริการแบ่งชำระรายเดือนจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในอัตราดอกเบี้ย 0% หรือสูงสุด 0.80% เลือกระยะเวลาในการชำระสินค้าได้ตั้งแต่ 3-10 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

9 KBANK (กสิกร)

บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทย ที่ให้คุณเลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตได้อีกทั้งยังสามารถเลือกแบ่งจ่ายได้แบบไม่ต้องรอโปรโมชั่น อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.84% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือนกับบริการสมาร์ทเพย์ หรืออาจจะเป็นดอกเบี้ย 0% ที่ให้เราได้เลือกช้อปกับร้านค้าที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ต้องขึ้นอยู่กับบางร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วยซึ่งในปัจจุบันนี้ร้านค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ก็จะมีการจัดโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% หรือมีบัตรไหนบ้างที่เข้าร่วมกับร้านค้านั้นๆ ซึ่งบนหน้าเว็บไซต์จะมีระบุให้ชัดเจนด้วย ในการเลือกช้อปเครื่องฟอกอากาศเพื่อป้องกันฝุ่น PM2.5 ที่อาจกลับมาเกิดขึ้นได้อีกในอนาคต

READ MORE :