8 ข้อดี กับ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต โฉมใหม่ 2020 หลายคนไม่รู้

แม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินเข้ามาใหม่ เช่นการกู้ยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่น หรือ การผ่อนของผ่านแอพ ก็ตาม บัตรกดเงินสด ยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของหลายๆครอบครัว เพราะนอกจากจะมีติดตัวไว้ อุ่นใจกว่าเมื่อยามฉุกเฉินแล้ว ในปัจจุบันบัตรกดเงินสดยังมีการพัฒนาในเรื่องของโปรโมชั่นและการใช้งานที่ดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า โดยวันนี้ แม้ว่าใครรู้จักบัตรเครดิตซิตี้เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit) กันอยู่แล้ว อาจจะยังไม่รู้ว่า ทางซิตี้ ได้มีการเปิดตัว หน้าบัตรโฉมใหม่ของ บัตรเรดดี้เครดิต ที่เป็นบัตรกดเงินสดที่มีความเทพอยู่ในตัว และนี่คือ 10 ข้อดีของบัตรโฉมใหม่นี้ ที่มาพร้อมกันกับหน้าตาที่ดูสวยกว่าเดิมมาก

ยกระดับชีวิตด้วย 8 ข้อดีของ Citi Ready Credit

หน้าบัตรใหม่ Citi Ready Credit ปี 2563 (ณ วันที่ 19 กุมภาพันธ์)

นอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสด และมีหน้าบัตรใหม่ (Card Face) แล้ว ในปี 2020 นี้ บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต มีการพัฒนาไปอีกขั้นเกี่ยวกับการเพิ่มสิทธิประโยชน์ แถมของฟรี และใช้ในการผ่อนสินค้าได้มากขึ้น โดยจะมี 10 ข้อ ทั้งหมดดังนี้

1กดเงินสดได้ทุกที่ ไม่มีค่าธรรมเนียม กดโอนเงินได้ด้วย

ในสมัยก่อน การใช้บัตรกดเงินสดไปกดเงินตามตู้ ATM ต่างๆ หากเป็นต่างธนาคารจะมีการเสียค่าธรรมเนียม ซึ่งจะถูกหักจากยอดที่กดไปเลย แต่สำหรับ Citi Ready Credit ในปี้นี้ จะไม่มี ค่าธรรมเนียมในการกดเงิน ซ้ำยังสามารถที่จะกดโอนยอดเงิน ไปธนาคารใดๆก็ได้ตามที่อยากจะโอนเลยทีเดียว ทำให้สะดวกกว่ามาก โดยที่ไม่ต้องกดเงินออกมาแล้วต้องไปอีกธนาคาร หรือ ตู้ฝากเงินเพื่อไปโอนให้กับบุคคลที่ต้องการ

2

ผ่อน 0% ได้ยาว 36 เดือน สูงถึง 48 เดือน

สำหรับคนที่อยากผ่อนอะไรก็ตามที่มีราคาสูง เช่นในช่วงนี้อาจจะอยากผ่อนมือถือใหม่ อย่างผ่อน iPhone หรือ จะผ่อน Samsung Galaxy S20 และแม้แต่ซื้อผ่อนเครื่องฟอกอากาศ PM 2.5 ก็สามารถผ่อนได้ยาวนานที่สุด 36 เดือน แบบปลอดดอกเบี้ยด้วย แต่ ที่มีดีกว่านั้นคือ มันสามารถใช้ผ่อนได้ยาวถึง 48 เดือน ด้วยกัน (ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ) ทำให้ “Make it possible” ในการซื้อของจำเป็นมาใช้ในการดำรงชีวิตประจำวันได้มากขึ้น

3

สั่งเงินก้อน ผ่อนจ่ายได้ 48 เดือน

การสั่งเงินก้อน มักจะเป็นในเรื่องของความจำเป็นฉุกเฉิน ซึ่งคงไม่มีใครทราบว่า จะต้องการใช้เงินได้เมื่อไหร่ และสำหรับความฉุกเฉินนั้น จะต้องมีสิ่งมาตอบสนองที่เร็ว สำหรับบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต จะสามารถสั่งเงินก้อนได้และได้รับเงินภายใน 1 วันทำการ ทำให้ทันท่วงทีต่อการใช้จ่ายฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี

4

รับ E-Coupon Starbucks หรือ McDonald 100 บาท

สำหรับแฟนๆ Starbucks และ แมคโดนัลด์ หากมีบัตร Citi Ready Credit และใช้จ่ายผ่านบัญชี 1 ครั้ง จะสามารถเลือกฟรีระหว่าง E-coupon Starbucks หรือ McDonald เอาไปสั่งอาหารฟรี 100 บาท ซึ่งตรงจุดนี้อาจมีการจำกัดจำนวนสิทธิ์ระหว่างแคมเปญ

5

รับเครดิตเงินคืน (Cash Back) 1%

โดยปกติแล้ว บัตรกดเงินสดมักจะไม่ค่อยมีการร่วมรายการเงินคืน แต่สำหรับ เรดดี้เครดิต จะมีเครดิตเงินคืนจากการกดเงินสดจากตู้ ATM 1% โดยจำกัดยอดกดสูงสุด 10,000 บาท ต่อเดือน สำหรับการได้รับเงินคืน นั่นหมายความว่า ผู้ถือ Citi Ready Credit จะสามารถกดเงินสด และได้รับเงินคืน ในวงเงิน 10,000 บาท ต่อเดือน

6

รับของฟรี 3 อย่างหลักๆ ในวันเกิด

แค่นำบัตรเรดดี้เครดิตไปแสดงที่ร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่น ก็จะได้รับของฟรี หรือ ได้รับส่วนลดต่างๆ ดังนี้

  • บริการแต่งหน้าที่ INGLOY ฟรี 1 ครั้ง มูลค่า 1,500 บาท เฉพาะสาขา Pro Studio, Central World หรือ เลือกรับส่วนลด 10% หากมีการซื้อสินค้าในร้าน
  • ใครชอบ IHOP จะได้รับฟรี iHOP Splasher ทุกสาขา 1 แก้ว มูลค่า 85 บาท และรับเพิ่ม Fruit Crepe 1 จาน มูลค่า 120 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 600 บาท
  • เช่ารถฟรรี 2 วัน ที่ National Car Rental สูงสุด 2 วัน มูลค่ารวม 3,600 บาท

7

สมัครบัตรใหม่ รับกระเป๋าเดินทาง ฟรีดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก

สำหรับผู้สมัครบัตร Citi Ready Credit ครั้งแรก มีโปรโมชั่นในการสมัครบัตรดึงดูดใจด้วย โดยจะได้รับฟรี กระเป๋า Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท รวมถึง ได้รับสิทธิ์ ฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบบัญชีแรก จากการกดเงินสด ไมเ่กิน 50,000 บาท และสำหรับ 50,001 บาท ขึ้นไปจะมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

8

จ่ายเงินง่ายกว่าเดิม 6 ช่องทาง จ่ายเงินฟรีค่าธรรมเนียม

สำหรับการจ่ายเงินคืนให้กับ Citi Ready Credit จะมีมากถึง 6 ช่องทาง ที่ไม่คิดค่าธรรมเนียมการจ่ายเงินดังนี้

  1. จ่ายผ่าน Promtpay
  2. บิ๊กซี
  3. เทสโก้ โลตัส และ โลตัส Express
  4. ที่ทำการไปรษณีย์ไทย
  5. ซีพี เฟรชมาร์ท
  6. จุดรับชำระทรูมันนี่

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ ได้ รวมถึงการศึกษา สิทธิประโยชน์ และ เอกสาร รวมถึง คุณสมบัติก่อนการสมัครได้ที่นี่