5 บัตรเครดิต ช้อป ais online store ลดเพิ่ม 5,000

ads

All Bank Promotion

ปัจจุบันการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ทำได้อย่างกว้างขวางแม้แต่แบรนด์ยักษ์ใหญ่ หลายแบรนด์ ยังต้องมาจำหน่ายสินค้าออนไลน์กันและ แบรนด์ AIS ก็เช่นเดียวกัน เอไอเอส คือบริษัทมือถือยักษ์ใหญ่ที่ให้บริการลูกค้ามายาวนาน ซึ่งในปัจจุบันลูกค้าสามารถซื้อมือถือดีๆ ประกันศูนย์ หรือพวก Accessories ต่างๆ ผ่าน ais online store ได้แล้ว แต่การช้อปออนไลน์ นั้น ถ้าไม่มีโปรโมชั่นล่อใจลูกค้าก็คงหนีกันหมด ไปช้อปหน้าร้านดีกว่า ได้เห็นของด้วย ดังนั้น ทาง AIS จึงจัดโปร ลดราคาออนไลน์ ด้วย ส่วนลด AIS online ร่วมกับบัตรเครดิต 5 บัตรเครดิต ซึ่งอาจจะมีมากกว่านั้นในอนาคต และวันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคช้อปกับ ais online store ที่ store.ais.co.th ให้ประหยัดที่สุด คุ้มที่สุด และได้ส่วนลดสูงที่สุดในการช้อปออนไลน์เท่านั้น และนี่คือสิ่งที่ควรรู้ก่อนช้อปกับร้านค้าออนไลน์ เอไอเอส ซึ่งใครมีบัตรเหล่านี้ ก็โชคดีไป! ใครไม่มียืมเพื่อนยืมฝูง จ่ายตังค์ให้เค้าด้วยนะจ๊ะ

โปรโมชั่นบัตรเครดิต (online only) กับ ais online store ลดสูงสุด 4,000-5,000 บาท


ในโปรโมชั่นนี้มีธนาคารและสถาบันการเงินเข้าร่วมกันอย่างคับคั่งเช่น Bangkok Bank หรือธนาคารกรุงเทพ, ธนาคาร Citibank, ธนาคารกสิกรไทย, บัตรเครดิต KTC จากธนาคารกรุงไทย, ธนาคารธนชาต และอีกหลากหลายธนาคารที่จะเข้าร่วม โปรโมชั่น โดยมีรายละเอียดดังนี้

ธนาคารกรุงเทพ

bbl ais online storeสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเท่านั้น รับส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท เมื่อใช้บัตรเครดิต BBL ช้อปสินค้าที่ ais online store มูลค่า 20,000 บาทขึ้นไป ลดเพิ่มสูงสุด 5,000 บาท (อ่านรายละเอียดก่อน)

บัตรเครดิต Citibank

citibank ais online storeใช้บัตรเครดิต Citi ชำระเงินออนไลน์ เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท

บัตรเครดิต KBANK ธนาคารกสิกรไทย

kbank ais online store

รับส่วนลดสูงสุด 900 บาท เมื่อช้อปครบ 25,000 บาท พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 900 บาท อีกด้วย

บัตรเครดิต KTC จากธนาคารกรุงไทย

ktc ais online storeรับเงินคืน 2 ต่อ สูงสุด 1,100 บาท เมื่อซื้อ iPhone SE จาก ais online store เวลาจำกัด

ธนาคารธนชาต และบัตรเครดิต

ธนชาต ais online store

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ธนาคารธนชาต วันนี้ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป