5 ธนาคารที่คนแห่สมัครบัตรเครดิต โค้งสุดท้ายปีนี้

ads

สมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดี

“บัตรเครดิตไหนที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุด?” คำถามนี้ ตอบยากหน่อย เพราะว่าแต่ละคนก็มีฐานเงินเดือนไม่เท่ากัน และมีวัตถุประสงค์จะเปิดบัตรเครดิตที่ไม่เหมือนกันด้วย สายสะสมแต้มก็หาบัตรที่เอาคะแนนไปแลกได้มากมาย ส่วนสายเครดิตเงินคืนก็มองหาบัครที่โปรฯเยอะหน่อย ส่วนอยากได้ไฟลท์สายการบินจากการสะสมไมล์ก็ต้องดูบัตรอีกประเภท วงเงินฐานเงินเดือนก็สูงขึ้นไปอีกด้วย วันนี้เรามีบัตรเครดิต 5 แบรนด์ ที่คนกำลัง Search กันมากที่สุดในช่วงปลายปี 2017 นี้มาบอกกันค่ะ

 สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย 

บัตรแรกที่ยังอยู่ในกระแสไม่ตกที่มีคนค้นหาสมัครมากที่สุด คือ “บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย” และเชื่อว่าเป็นบัตรที่มีผู้ถือมากที่สุดในประเทศไทย  แม้ว่ากสิกรไทยจะไม่ใช่ธนาคารที่มีสินทรัพย์อันดับ 1 เท่ากรุงไทย หรือ กรุงศรี แต่กลับมีคนสนใจใช้บัตรเครดิิตกสิกรมาก ในข้อสงสัยที่ว่าสม้ครผ่านง่ายไหม? .. คือหากคนที่เพิ่งเปลี่ยนงานหรือเป็น First Jobber น่าจะยากหน่อยค่ะ เอกสารห้ามตกหล่น ไม่ควรผิดเลยสักช่อง!  เหตุผลที่ทำให้กสิกรมาแรงในช่วงปลายปีนี้จริงๆ ก็คือ แอปฯ Kbanking ให้ขอวงเงินฉุกเฉินได้ไม่เกิน 4 ครั้งต่อปี เป็นนวัตกรรมแรกที่ไม่มีในบัตรอื่นมาก่อนเลย ตอนนี้ถ้าแบงก์อื่นไม่รีบพัฒนาระบบ ทางกสิกรจะเอาตลาดบัตรเครดิตไปกินขาดนะจ้ะ

♦ กสิกรตอบรับมาตรการ ธปท  ม่กระทบ  สินเชื่อ-บัตรเครดิต
♦ บัตรเครดิตกสิกร ใบไหนทำไว้สำหรับผ่อนของ ที่ดีที่สุด?
♦ บัตรเครดิตกสิกร เล็งเป้า 3.96 แสนล้านในปี 2017 แม้ยอดรูดรวมจะนิ่ง


 สมัครบัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิตอันดับ 2 ที่มีคนสนใจสมัครมากที่สุดในปลายปีนี้ ก็คือ “บัตรเครดิต KTC” ซึ่งถือว่าเป็นบัตรที่มีโปรโมชั่นกับร้านอาหารมากที่สุด และมี Target ให้ผู้ที่ต้องการเลือกสะสมแต้มแบบต่างๆ ได้มีตัวเลือกเยอะมากๆ เพราะเป็นธนาคารที่มีบัตรเครดิตเกืือบ 100 แบบ .. (จะเยอะไปไหน!)

♦ บัตรเครดิต KTC เพื่อสุขภาพ ลดค่ารถฉุกเฉิน/ทันตกรรม/ค่ารักษาพยาบาล
♦ ทำบัตรเครดิต KTC วันนี้ รับคะแนน Forever Rewards 1,000 ฟรี
♦ บัตรเครดิต KTC บัตรเดียวที่ครอบคลุมทุกเรื่องรถ กว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ


สมัครบัตรเครดิต SCB 

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์มาเป็นอันดับ 3  เหตุผลของคนเลือกแบงก์นี้แปลกมาก แทนที่จะมาพร้อมกับโปรโมชั่น แต่เป็นเหตุผลเพราะชื่นชอบใช้แอปฯ โอนเงิน – ทำธุรกรรมการเงินของแบงก์นี้ ให้คุณได้เลือกจ่าย – ตรวจสอบ Statement ได้ผ่าน SCB Easy  หรือบัตรบางใบมีแอปฯ เป็นของตัวเองโดยเฉพาะ เช่น SCB Up2me ทำให้จ่ายบิลต่างๆ ง่ายด้วยการ Scan เท่านั้นเอง

♦ ไทยพาณิชย์ SCB กดเงิน ATM ไม่ต้องใช้บัตร
♦ โอนคะแนน The 1 Card จาก SCB ได้แล้วนะ
♦ มีบัญชีเงินเดือนที่ SCB ได้เปรียบ กู้ได้สูงสุด 120%


สมัครบัตรเครดิต กรุงศรีฯ

กรุงศรีเฟิิร์สช้อส เป็นบัตรที่มีผู้สนใจในตัวผลิตภัณฑ์นี้โดยตรงเลย ไม่ใช่เพราะความจงรักภักดีในแบรนด์ หรือว่าได้โปรโมชั่นมาก  เป็นบัตรผ่อนของที่ให้คุณมีโอกาสใช้วงเงินได้ตั้งแต่วงเงินไม่ถึง 10,000 บาท

♦  บัตรใหม่ “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์” แถมฟรีประกันอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด 100,000
  krungsri10 สินเชื่อสําหรับเจ้าของกิจการ ที่น่าทำที่สุดในปีนี้


 สมัครบัตรเครดิต TMB 

TMB SOFAST

บัตรเครดิต TMB ได้รับความนิยมติดมาในลำดับที่ 5 เนื่องจากแฟนๆ บอกกว่าตอนนี้ต้องการใช้เงินเร็ว และได้รับวงเงินอนุมัติภายในไม่กี่วัน รู้ผลเพียงไม่กี่วัน ถ้าเป็นสมัยนี้ ต้องการเป็นผู้นำด้านออนไลน์ อินเตอร์เน็ตต้องเร็ว สมัครออนไน์ได้ค่ะ

♦ TMB Digital Drop Leads ผสาน Promptpay เพิ่มความสะดวกขอสินเชื่อทุกประเภท
 TMB สินเชื่อบ้าน Refinance ดอกเบี้ย 3.99% 3 ปีแรก
TMB Can&  Miss เฉพาะบัตรที่ใช้กับโรงพยาบาล เงินคืน 2,800 บาท

5 แบรนด์ที่ยกมา เป็นข้อมูลจากการค้นหาผ่านทาง Google ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา สำหรับใครที่คิดว่ายังไม่ตรงใจ หรือคิดว่ามีสินเชื่อตัวอื่นที่น่าสนใจกว่านี้เยอะ ให้เข้าไปใช้โปรแกรมค้นหาได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้นะคะ แล้วจะได้เจอกับสินเชื่อบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอีกเพียบ! สินเชื่อ SMEs, Refinance ก็รวบรวมไว้ให้หมดค่ะ ใช้ง่ายเว่อร์!