5 ตำแหน่ง ! ไม่ผ่านการสมัครบัตรเครดิต Citibank

ads

สมัครบัตรเครดิต Citibank อยากผ่าน ต้องอ่าน 

เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องพบกับปัญหาที่เวลาจะสมัครบัตรเครดิตสินเชื่อของ Citibank แล้วไม่ผ่าน สมัครยังไงก็ไม่ผ่านสักที รอการอนุมัติก็นานหลายวัน ทั้งๆที่เอกสารก็ยืนครบทุกฉบับ ไม่ว่าจะไปหาข้อมูลที่ พันทิปก็แล้ว อินเตอร์เน็ตก็แล้วก็ไม่พบสาเหตสักที วันนี้ล่ะ เราจะมาทำให้ทุกข้อสงสัยของคุณหมดไป แต่อยู่ลืมนะตำแหน่งหน้าที่การงานก็มีผลเช่นกัน อย่าง 5  ตำแหน่งนี้

5 ตำแหน่งที่ ไม่ผ่านการสมัครบัตรเครดิต Citibank

1.แม่บ้าน

เพราะส่วนใหญ่แล้วอาชีพแม่บ้านนั้นมีฐานเงินเดินที่ไม่มากนั้น การที่มีความประสงค์จะกู้ผู้กู้ต้องมีฐานเงินเดือน ขั้นต่ำ 30,000  บาท ซึ่งสำหรับใครที่มีตำแหน่งหรืออาชีพแม่บ้านแล้วมีฐานเงินเดือนที่ไม่ถึงตามกำหนด ก็ไม่สามารถกู้ได้นะ

2.พนักงานรักษาความปลอดภัย(รปภ)

ส่วนใหญ่แล้วพนักงานรักษาความปลอดภัย หรือ (รปภ) นั้น จะก็มีฐานเงินเดือนประมาณ 15,000 บาท /เดือน หรือบางท่านอาจไม่ถึงด้วยซ้ำ จึงทำให้ไม่สามารถกู้ได้

3.พนักงานขาย หรือ ตัวแทนที่ไม่มีเงินเดือน ประจํา มีรายได้มาจาก ค่าคอมมิชชั่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

นอกจากจะเป็นพนักงานขายที่ไม่มีฐานเงินเดือนประจำ รายได้ไม่แน่นอนแถมยังมีรายได้จากค่าค่าคอมมิชชั่นเพียงอย่างเดียวอีกด้วย ซึ่งยังไงแล้วก็ไม่สามารถกู้ได้ เพราะการกู้นั้นต้องมีฐานเงินเดือนที่มั่งคง และฐานเงินเดือนนั้นต้องมีขั้นต่ำ 30,000 บาท

4.พนักงานเสิรฟ์

สำหรับท่านไหนที่ทำงานหรือมีอาชีพเป็นพนักงานเสิรฟ์นั้น ไม่ว่าจะเป็นตามร้านอาหารต่างๆ ซึ่งฐานเงินเดือนไม่ถึงตามที่ Citibank กำหนดอย่างแน่นอน เพราะนอกจากรายได้หลักจากการเสิรฟ์อาหารแล้วคงไม่ถึงอย่างแน่ถึงแม้อาจจะได้รายได้จากการได้ทิปจากลูกค้า ก็ไม่ผ่านการอนุมัติอยู่ดี เพราะต้องมีฐานเงินเดือนที่มั่งคง แน่นอน

5.พนักงานชั่วคราว (contract staff)

ซึ่งเป็นพนักงานที่ว่าจ้าง หรือพนักงานชั่วคราวเท่านั้น ไม่ได้มีอาชีพที่มั่งคง และแน่นอน ซึ่งนั้นหมายถึงว่าการได้รับรายได้หรือฐานเงินเดือนไม่ถึง 30,000 บาท อย่างแน่นอน จึงเป็นเหตุผลที่ไม่ได้รับการอนุมัติ

อาจเป็นแค่บางอาชีพ บางต่ำแหน่งเท่านั้นที่ยกมาเป็นตัวอย่างในการกู้สินเชื่อบัตรเครดิต Citibank  สำหรับผู้ใดที่ต้องการกู้สินเชื่อบัตรเครดิต Citibank  วงเงินที่อนุมัติได้ ขั้นต่ํา 30,000 บาท และต้องมีฐานเงินเดือนที่มั่งคง แน่นอน