4 บัตรเครดิต กดเงินสด เงินเดือน 10,000 บาทก็ทำได้

โอกาสอนุมัติง่าย กับเงื่อนไขที่สบายกว่า

อีกหนึ่งโอกาสดีๆ ที่ทำให้คุณเปิดบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสดได้ แม้ว่าจะมีรายได้ไม่ถึง 10,000 บาท  ต่อเดือน แต่บางทีหากต้องการผ่อนสินค้า 0% ก็จำเป็นต้องมีตัวช่วยเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนมาก  และต้องไม่ลืมว่าทุกสิ้นเดือน จะต้องจ่ายเต็มจำนวนที่ต้องชำระ เพื่อไม่ก่อให้เกิดดอกเบี้ยผูกพันระยะยาวนะคะ

บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด 4 ตัว ที่เราหยิบนำมาพูดถึงต่อไปนี้ ได้แก่ บัตรสมาชิกอิออน, บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud, บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต Flash loan ซึ่งแต่ละค่ายจะมีความแตกต่างกันอย่างไรนั้น มาดูกันได้เลยจ้า

บัตรสมาชิกอิออน

บัตรสมาชิกอิออน เป็นบัตรสินเชื่อที่คุณใช้ผ่อนสินค้าได้จากร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือใช้ผ่อนรถจักรยานก็ได้ ดอกเบี้ยเพียง 1.29 % ต่อเดือน และรวมต่อปีไม่เกิน 28%  และยังให้คุณได้สิทธิ์รับ สินเชื่อกดเงินสดอิออน Yourcash ได้อีกด้วย เผื่อมีเรื่องฉุกเฉินที่จะต้องใช้เงิน ใช้ Yourcash โอนเงินให้สมาชิก Yourcash ด้วยกันเองก็ได้ ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ ที่น่าสนใจคือ มีเงินเดือน 8,000 บาท ก็ม๊โอกาสอนุมัติได้แล้วจ้า (อ่านเพิ่มเติม : สินเชื่อยัวร์แคชคืออะไร?)

 

บัตรกดเงินสดสินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud

สินเชื่อพร้อมใช้ยอดนิยม มีผู้สมัครสมาชิกมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของ KTC เพราะได้รับคะแนนสะสม KTC Forever Reward ฟรี ตลอดชีพ และมีรายได้เพียง 12,000 ก็ขอได้ วงเงินสูงสุด 4 เท่า ของรายได้ต่อเดือน ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการสมัครสมาชิก ให้คุณแบ่งชำระเงินสดได้สูงสุด 24 เดือน และแบ่งชำระขั้นต่ำได้ 3% ของยอดชำระทั้งหมด  ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เร็วที่สุดภายใน 2 ชั่วโมง เมื่อกรอกขอข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ ซึ่งถือว่าสะดวกสุดๆ (เฉพาะ วัน จันทร์ – ศุกร์ ในเวลาทำการของธนาคาร) (อ่านบทความเพิ่มเติม : คะแนนสะสม KTC Forever Reward คืออะไร)

สมัครโดยตรงที่ KTC >> https://www.ktc.co.th/iwantktc/leavemessage

บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต Flash loan

สินเชื่อบุคคลธนชาติ Flash LOAN อีกหนึ่งบัตรสินเชื่อยอดนิยม มีโปรโมชั่นพักการผ่อนได้ 1 เดือน ในกรณีที่ส่งไม่ไหว โดยเมื่อเป็นสมาชิกครบ 6 เดือนจะมี SMS ส่งให้อัตโนมัติ หากสนใจหยุดพักการผ่อนก็ส่ง sms ตอบกลับ โดยไม่เสียดอกเบี้ยเพิ่มจากเดิม และถือว่าเป็นอีก 1 บัตร ที่อนุมัติง่ายที่สุดในบรรดาบัตรสินเชื่อ  หากคุณกำลังจะผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าวันนี้สินเชื่อ Flash LOAN น่าสนใจมากค่ะ (อ่านเพิ่มเติม : สมัครบัตรธนชาต ง่ายๆ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง)

สมัครโดยตรงได้ที่ ธนาคาร ธนชาต (ออนไลน์) >> http://apply.thanachartbank.co.th/OnlineAcquisition

บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสดจากกรุงศรี First Choice เป็นบัตรกดเงินสดสินเชื่อเงินผ่อนที่มีโปรโมชั่นร่วมกับห้างสรรพสินค้า Superstore ที่ครอบคลุมมากที่สุด ไม่ยากที่จะยื่นขอเอกสาร เพราะมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด (แต่ต้องกด 3,000 บาทขึ้นไป ถึงจะฟรีค่าธรรมเนียมนะ)  ใช้เอกสาร สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน และสำเนาสมุดบัญชีธนาคาร และขอยื่นสินเชื่อได้จากสาขาของธนาคารกรุงศรีได้ทั่วประเทศ หรือ สมัครผ่านออนไลน์ ง่ายและสะดวก (อ่านเพิ่มเติม : เอกสารสลิปเงินเดือน มีผลต่อการขออนุมัติอย่างไร?)

หากคุณมีรายได้ไม่ถึง 10,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถเป็นสมาชิกบัตรสินเชื่อ และบัตรกดเงินสดทั้งสองได้ หากไม่มีเวลาเข้าไปธนาคาร ก็ขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเร็วที่สุด และข้อมูลจะไม่ถูกเปิดเผยเป็นความลับ  มีเจ้าหน้าที่ส่งแมสเซนเจอร์มารับเอกสาร รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องเดินเรื่องเองให้วุ่นวาย  สนใจลองคลิกดูได้จ้า