3 บัตรเครดิตสำหรับเป็นส่วนลด รถไฟฟ้า BTS/MRT 2562

รวม Credit Card สำหรับรับส่วนลดขึ้นรถไฟฟ้า 2562

ในยุคที่การจราจรติดขัดแสนสาหัส การใช้เวลาบนท้องถนนเสียเวลานานนับชั่วโมง ทำให้คนหันมานิยมเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ MRT เพิ่มมากขึ้น ตรงจุดนี้เองธนาคารต่าง ๆ เห็นถึงความสำคัญจึงได้ออกโปรโมชั่นบัตรเครดิตออกมาเพื่อมอบสิทธิพิเศษในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ MRT มากมาย วันนี้ทีมงาน Promotions จะขอนำเสนอบัตรเครดิตจาก 3 ธนาคารชั้นนำ ที่มีส่วนลดพิเศษสำหรับการใช้จ่ายในการเดินทางด้วยรถไฟลอยฟ้า และรถไฟฟ้าใต้ดิน มาฝากกัน

 

1 บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม (รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%)

ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวัน บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดขั้นต่ำ 300บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ถึง 5 ครั้ง และมียอดใช้ไม่ถึง 300บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 62

 • สำหรับการใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า MRT, ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ, ร้านแฟมิลี่มาร์ท, เบอร์เกอร์ คิง, Shopee, Grab

 

2 บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตินั่ม (รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 11%)

ได้รับการยอมรับว่าเป็นบัตรเครดิตที่คืนเงินดีที่สุด ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน ให้คุณได้รับเงินคืนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ช่วยคุณประหยัดและคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย

 • รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ Grab, ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน
 • รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่น ๆ
 • รับส่วนลด 15% ทันที เมื่อใช้บริการ Grab เพียงใส่รหัส “CITI15”
  *สำหรับเครดิตเงินคืน 11% ใช้ได้กับรถไฟฟ้าทุกประเภท ยกเว้นแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และการใช้จ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay (วันนี้ – 30 มิ.ย. 62)

 

3 บัตรเครดิตจากกรุงศรีอยุธยา

แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า MRT

 • แลกรับเครดิตเงินคืน 15% เฉพาะบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์, บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม, บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์, บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม และบัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า MRT (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 45 บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน)
 • แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เฉพาะบัตรเครดิต กรุงศรี ประเภทอื่น ๆ
  *เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี ที่สถานีรถไฟฟ้า MRT ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และแลกคะแนนสะสมกรุงศรีโบนัส 300 คะแนน ผ่านมือถือภายในวันที่ทำรายการ โปรโมชั่นนี้ถึง 30 มิ.ย. 62

 

 

แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า BTS

 • แลกรับเครดิตเงินคืน 15% เฉพาะบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์, บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม, บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์, บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม และบัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า BTS (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 45 บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน)
 • แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เฉพาะบัตรเครดิต กรุงศรี ประเภทอื่น ๆ
  *เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และแลกคะแนนสะสมกรุงศรีโบนัส 300 คะแนน ผ่านมือถือภายในวันที่ทำรายการ โปรโมชั่นนี้ถึง 30 มิ.ย. 62

และทั้งหมดนี้ก็คือโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่มอบเครดิตเงินคืนสุดคุ้มจาก 3 ธนาคารที่ออกมามอบสิทธิพิเศษเป็นที่น่าใช้สำหรับใช้จ่ายเพื่อโดยสารรถไฟฟ้า MRT และ BTS ในราคาพิเศษ ใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าอยู่เป็นประจำและกำลังมองหาบัตรเครดิตไว้ใช้สักใบเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองอยู่พอดี ก็สามารถเข้าไปเช็คดูเงื่อนไขรายละเอียดการสมัครกันได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของธนาคารดังกล่าว รวมไปถึงที่สาขาด้วย

อ่านเพิ่มเติม :