2 บัตรเครดิตซิตี้ ที่มีโปรคู่กับการบินไทย

ads

จองตั๋วเครื่องบินการบินไทย ด้วย Citi Credit Card ได้อะไรฟรีบ้าง?

เข้าสู่ปีใหม่  หลายคนเริ่มดูปฏิทินวันหยุดยาว เพื่อวางแผนเดินทางต่างประเทศ ในขณะที่เพื่อน ๆ อีกกลุ่มหนึ่ง ต้องเดินทางไปทำงานต่างประเทศ และต้องจองตั๋วเครื่องบินเองบ่อย ๆ แล้วค่อยไปเบิก งานนี้มีสิทธิ์ได้แลกแต้มเพิ่ม บัตรเครดิตซิตี้ทุกใบ ได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมกับการบินไทยอยู่แล้ว แต่จะมีบัตร 2 ใบ ที่ได้อภิสิทธิ์เพิ่มเติม อย่างไรบ้าง?

แลกรับส่วนลด คะแนนซิตี้ รีวอร์ด 4,000 คะแนน เป็นส่วนลด 1,000 บาท

สำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทย และ ไทยสมายล์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561  กับการโดยสาร ซึ่งเป็นบัตรที่ได้คะแนนไว และสะสมไมล์ได้เร็ว

 

1 บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส  ซีเล็คท์

ในการเดินทางกับการบินไทย คุณจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มเติม เป็นการคุ้มครองกระเป๋า และ เที่ยวบินล่าช้า และมีค่าประกันสินค้าที่ซื้อมา แล้วอาจได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ ในความคุ้มครองสูงถึง 400,000 บาท

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส

** เมื่อสมัครบัตร บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส  ซีเล็คท์ ผ่านทางออนไลน์ จะได้รับคะแนนสะสมไมล์ 5,000 ไมล์ ภายใน 30 วัน เมื่อมีการใช้จ่ายบัตรครบ 5,000 บาท

สิทธิประโยชน์ กับ การบินไทย

 • ทุกการใช้จ่าย 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนนสะสม ที่แลกคะแนนไมล์สะสมได้ 1 คะแนน รอยัล ออร์คิด พลัส
 • รับบริการ ห้องรับรองพิเศษ รอยัล ซิลค์ เลาจน์ ที่ สนามบิน สุวรรณภูมิ 2 ครั้ง ต่อปี
 • สะสมคะแนนแลกตั๋วเครื่องบิน ได้เรื่อยๆ
 • มีคะแนนสะสมไม่หมดอายุ

แลกตั๋วเครื่องบินได้กับ สายการบินไทย, และ สายการบินกลุ่ม Star Alliance เช่น สิงคโปร์แอร์ไลน์, ยูไนเต็ด แอร์ไลน์, ออสเตรียน แอร์ไลน์, อีว่า แอร์ และสายการบินที่กำหนด

2 บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ได้สิทธิประโยชน์กับการบินไทย คือ  บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์  มีโปรโมชั่น หลังจากการสมัครใช้จ่าย 30,000 บาท รอบบิลแรก ภายใน 30 วัน  จะได้รับค่าธรรมเนียม 17,000 ไมล์ 

สิทธิประโยชน์ กับ การบินไทย

 • รับไมล์สะสม สูงสุด 10,000 บาท เมื่อซื้อ บัตรโดยสารกับการบินไทย  เที่ยวบินแรก ภายใน 12 เดือนหลังจากที่คุคณได้รับบัตร  ถ้าเป็นการบินภายในทวีปเอเชีย ก็จะได้รับ 5,000 ไมล์ และ 10,000 ไมล์กับเที่ยวบินระหว่างทวีป
 • คุ้มครองอุบัติเหตุ เมื่อใช้ บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์  ซื้อตั๋วโดยสารในการเดินทางครั้งนั้น ด้วยวงเงิน 35 ล้านบาท
 • ได้รับวงเงินชดเชยสูงสุด 20,000 บาท สำหรับกรณีเที่ยวบินหรือ กระเป๋าเดินทางล่าช้า
 • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย ด้วยวงเงิน 50,000 บาท
 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ 800,000 บาท

 

สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับเครดิตเงินคืน 5,500 บาท   เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่ 30,000 บาท รับส่วนลดพิเศษ 25%  เมื่อแลกคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด เมื่อชำระค่าโดยสาร ผ่าน 2 บัตรนี้ (บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส  ซีเล็คท์บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์)

Read More : 

 1. บัตรเครดิต CItibank สำหรับคนเงินเดือน 30,000 บาท
 2. SCB Beyond บัตรเครดิตของคนเงินเดือน 70,000 บาท จากไทยพาณิชย์
 3. MCM ลด 40% ที่ King Power รับที่สนามบิน