10 บัตรเครดิต มีโปรฯ ส่วนลดเติมน้ำมัน เติม 1,000 ลดได้สูงสุด 100 บาท

บัตรเครดิต นอกจากจะมีโปรโมชั่นส่วนลดแล้วยังได้เครดิตเงินคืนอีกด้วย

เข้าช่วเดือนเมษายนกันแล้วหลายๆ คนอาจจะกำลังวางแพลนในการเดินทางช่วงวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์แบบนี้ และสำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวนั้น ก็ต้องมีการคำนวนค่าน้ำมันกันสักหน่อย วันนี้ทางเว็บไซต์ Promotinos.co.th นั้นก็ไม่พลาดที่จะมีสิ่งดีๆ มาบอกทุกคนกันอย่าแน่นอน เชื่อว่าปัจจุบันนี้หลายคนก็คงจะมีบัตรเครดิตเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช่จ่ายกันใช่ไหมละคะ

วันนี้เราจึงได้ทำการรวบ รวม 10 บัตรเครดิต ที่มีโปรโมชั่นส่วนลดเติมน้ำมัน และรับเครดิตเงินคืนจากการเติมน้ำมันมาฝากกัน ว่าแต่ละบัตรเครดิตแต่ละธนาคารนั้นจะมีโปรโมชั่น อะไรกันบ้างและให้เครดิตเงินคืนหรือส่วนลดกี่เปอร์เซ็นต์ เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ >>

กรุงเทพ

บัตรอินฟินิท

รับเครดิตเงินคืน 10% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก คาลเท็กซ์ และเอสโซ่ ที่ร่วมรายการ เมื่อเติมเงินครบทุก 800 บาท และถ้าหากเติมครบ 1,000 บาทก็จะได้รับเงินคืน 100 บาท ใช้สิทธิ์โปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 61 จำกัดจำนวนรายการไม่เกิน 6 รายการ ต่อรอบบัญชี ต่อบัตร โดยจำนวนเงินคืนสูงสุดต่อรอบบัญชีไม่เกิน 480 บาท ต่อหนึ่งบัตร

กสิกรไทย

บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ไทเทเนียม

รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกสถานีบริการน้ำมัน ที่ร่วมรายการ  โดยไม่มีการกำหนดขึ้นต่ำ สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ไทเทเนียม กสิกรไทยเท่านั้น จำกัดเงินคืนสูงสุด 500 บาทต่อรอบบัญชี หากเติมครบ 1,000 จะได้รับเงินคืน 10 บาท

ซิตี้แบงก์

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

รับเครดิตเงินคืน  3% เมื่อเติมน้ำมันจากสถานีบริการน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ครบทุก 800 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 62 จำกัดสูงสุดไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลล์สลิป จำกัดการคำนวนยอกเงินคืนจากยอดการใช้จ่ายไม่เกิน 4800 บาทต่อเดือน หรือเงินคืนสูงสุด 144 บาทต่อรอบบัญชี โดยหากเติมน้ำมันครบ 1,000 บาทก็จะได้เงินคืน 30 บาท

ไทยพาณิชย์

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส

รับเครดิตเงินคืน 0.25% ทุกสถานีน้ำมันที่ร่วมรายการ โดยไม่มีการกำหนดขั้นต่ำ สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส เครดิตเงินคืนนั้นสูงสุดจะไม่เกิน 2,000 บาทต่อบัตรต่อรอบบัญชี ทางธนาคารจะให้เครดิตเงินคืนเฉพาะผู้ถือบัตรที่มีสถานะบัตรเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี

ธนชาต

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม

เติมน้ำมัน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3.5% ทุกสถานีน้ำมันที่ร่วมรายการรับรายการคืนเงิน เข้าบัญชีบัตรเครดิตจากการชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ณ สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการ ภายใน 2 รอบบัญชี ยอดใช้จ่ายชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือน น้อยกว่า 5,000 บาท เครดิตเงินคืนของยอดค่าใช้จ่ายน้ำมันผ่านบัตรเครดิต จะอยู่ที่ 3.1% และคะแนนสะสม T-Rewards 0.4%

KTC

JCB PLATINUM

รับเครดิตเงินคืน ส่วนลดจากปั๊มน้ำมัน 18% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ขั้นต่ำ 100 บาทต่อเซลล์สลิป สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 เม.ย. 61 เมื่อเติมน้ำมันครบทุก 100 บาท และใช้ทุก 100 คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้

กรุงศรีอยุธยา

บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์

รับเครดิตเงินคืน 16% จากปกติ 3% ทุกสถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการ ถึงวันที่ 30 เม.ย. 61 โดยขั้นต่ำ 800 บาทต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 16% เพียงลงทะเบียน สะสมยอดเติมน้ำมันและแลกคะแนน เพื่อรับเงินคืนตามที่เงื่อนไขกำหนด

ยูโอบี

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

รับเครดิตเงินคืน 20% ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ขั้นต่ำ 800 บาทต่อเซลล์สลิป และจำกัดยอดสูงสุดไม่เกิน 3,200 บาทต่อเดือน ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 61 รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมล์ เท่านั้นในช่วงเวลาการใช้บัตรปกติ เมื่อเติมน้ำมัน และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบีในหมวดอื่น ๆ 30,000 บาทขึ้นไปต่อบัตรและต่อเดือน

ยูโอบี

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

รับเครดิตเงินคืน 20% ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ขั้นต่ำ 800 บาทต่อเซลล์สลิป และจำกัดยอดสูงสุดไม่เกิน 3,200 บาทต่อเดือน ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 61 และเมื่อถึงยอดการใช้จ่ายปกติ รับเครดิตเงินคืน 3% สำหรับบัตรเครดิตทุกประเภทเมื่อเติมน้ำมัน และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบีในหมวดอื่นๆ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนและต่อบัตร

กรุงศรีอยุธยา

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม

รับเครดิตเงินคืน 2% สามารถใช้ได้ทุกสถานีบริการน้ำมัน ที่ร่วมรายการ ไม่มีกำหนดขั้นต่ำ และ  จำกัดยอดการใช้จ่ายสูงสุด 4,800 บาทต่อรอบบัญชี เงินคืนสูงสุด 96 บาทต่อรอบบัญชี

ช่วงนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วง เทศกาลสงกรานต์ กันแล้ว สำหรับใครมือแพลนมี่ต้องเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้น และมี บัตรเครดิต ก็อย่าลืม ใช้บัตรเครดิตที่คุณมีในการรูดใช้จ่ายการ เติมน้ำมัน แต่ละครั้งนะคะ เพราะนอกจากจะไม่ต้องพกเงินสดทีละมาก ๆ แล้ว ยังได้รับเครดิตเงินคืนจากโปรโม
ชั่นบัตรเครดิตต่าง ๆ อีกด้วยนะคะ

READ MORE: