10 ข้อดีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็กแพลตตินั่ม ที่คุณยังไม่รู้ และ Pantip ไม่ได้บอก

ads

Citibank Cash Back คืนเงินจริง ๆ 

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

แม้ว่าชื่อจะบอกอยู่ว่า ให้เครดิตเงินคืน แต่หลายท่านก็ยังคงสงสัยว่าได้คืนจริง ๆ หรือ? มีไปตั้งกระทู้ใน Pantip มากมาย ทางซิตี้แบงก์ก็ออกมาชี้แจงโดยตลอดว่า ให้เครดิตเงินคืนจริง ๆ นะ  แต่ก็มีกำหนดต่อรอบบิลว่าไม่เกินกี่บาทอยู่เหมือนกัน  Promotions.co.th เป็นข้อดีของท่านที่ต้องใช้บัตรเครดิตกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น ค่าสินค้าอุปโภค บริโภค  เติมน้ำมันรถยนต์  ซื้อของเข้าบ้าน  ซื้อของใช้เด็ก ช้อปปิ้ง  ดังนั้น วันนี้ จึงอยากให้คุณได้รู้ว่า มีอีก 10 ข้อดี ที่คุณอาจจะยังไม่รู้ เกี่ยวกับ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็กแพลตตินั่ม

 

1 ได้รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกยอดค่าใช้จ่าย

สำหรับทุกการใช้จ่าย ได้เครดิตเงินคืนไปเลยง่าย ๆ 1 เปอร์เซนต์ จากการรูดซื้อสินค้า  จะได้รับเครดิตเงินคืน ไม่เกิน 1,600 บาท ต่อเซลล์สลิป ไม่เกิน 4,800 บาท ต่อเดือน (อัพเดท มกราคม 2018) โดยต้องลงทะเบียนด้วยการพิมพ์ SMS GAS เว้นวรรค ตามด้วย 12 เลขบัตรเครดิตของคุณ ส่งไปที่ 4712228 เสียค่าบริการ 3 บาท ต่อครั้ง

2 ได้รับเครดิตเงินคืน เมื่อเติมน้ำมันปั๊ม Shell

เงื่อนไขเดียวกับข้อ 1 แต่ต้องเป็นปั๊ม Shell เท่านั้น ถ้าเติมน้ำมันกับปั๊มอื่น อย่าง คาร์เท็กซ์ หรือ PT , หรือปั๊ม ปตท. ก็จะไม่ได้รับเครดิตเงินคืนในส่วนนี้  แต่ต้องลงทะเบียนก่อนไปรูดนะคะ

3 ได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อเติมบัตรรถไฟฟ้า MRT, MRTA แบบรายเที่ยว

เดี๋ยวนีี้จะใช้บัตรเครดิตรูดเติมเงินกับบัตรรถไฟฟ้าไม่ได้อีกแล้ว เพราะว่าบัตรรถไฟฟ้า BTS Rabbit จะ นำยอดเงินไปใช้จ่ายซื้อของได้ ทางบัตรก็เลยต้องออกกฎห้าม เพื่อป้องกันการฟอกเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยวิธีเอาเงินออกจากบัตรเครดิตแบบนี้ แต่ว่าหากคุณต้องการ เติมบัตรรถไฟฟ้าใต้ดิน / MRT หรือรถไฟฟ้าสายสีม่วง ยังทำได้อยู่ เพราะบัตรนี้คืนเงินไม่ได้  และ ซื้อตั๋วเป็นรอบเที่ยวได้

4 ซื้อของใน Watsons ได้เครดิตเงินคืน 5%

สาว ๆ เข้าร้านวัตสัน เกือบทุกเดือนอยู่แล้ว จะดีแค่ไหน ถ้าได้รับเครดิตเงินคืนมากกว่า 1% ซึ่งเป็นโปรฯ มากับบัตร แต่จะได้เครดิตเงินคืนสูงถึง 5% ส่วนใหญ่ก็จะเข้ามาซื้อแชมพู สบู่ กระดาษทิชชู่ ครีมกันแดด โลชั่น  รวมถึงเครื่องสำอางเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบ Drug Store นี้เอง

5 ซื้อของใน Boots ได้เครดิตเงินคืน 5%

เช่นเดียวกัน เมื่อซื้อ ผลิตภัณฑ์ ยา อาหารเสริม และอื่น ๆ ที่ร้าน บู๊ทส์ ก็ได้รับเครดิตเงินคืน 5%

6 เรียก Grab ได้เครดิตเงินคืน 5%

นอกจากร้านวัตสัน กับ บู๊ทส์ แล้ว เมื่อเรียก แกร็บ ตั้งแต่ครั้งแรกก็รับเครดิตเงินคืนไปเลย 5%

7 เรียก Grab ได้ส่วนลด 15% เมื่อกรอกโค้ด >> CITI15 <<

วันนี้ – 31 ธ.ค. 61 ถ้าคุณจะใช้บริการ Grab Taxi ให้กรอกโค้ด CITI15 เพื่อรับส่วนลด 15 เปอร์เซนต์ แต่หากเป็นการเรียกครั้งแรก  ให้ใส่โค้ด CITICASHBACK จะได้รับส่วนลดค่าเดินทาง 100 บาท ยกเว้นการเรียกรถแบบจองล่วงหน้า และ Advance Booking

8 จ่ายแบบ Visa PayWave ได้ด้วย

เบื่อไหมกับการไปต่อแถว หยิบบัตรกว่าจะควักออกจากกระเป๋า ก็รวมเวลากว่า 3 นาที ทำให้คนต่อแถวข้างหลังเบือนหน้าหนีกันอีก บัตรใบนี้มีระบบ Visa PayWave ไม่ต้องหยิบออกจากกระเป๋า เอาไปแตะเท่ ๆ เท่านี้สลิปก็ไหลออกมาให้เซ็นแล้ว

9 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และ โทรไปขอยกเว้นค่าธรรมเนียมได้ เมื่อใช้ไม่ถึง 60,000 บาทต่อปี

ในบัตรใบนี้มีค่าธรรมเนียมรายปี แต่ขอยกเว้นค่าธรรมเนียมได้เมื่อใช้จ่ายเกิน 60,000 บาท ต่อปี แต่บางท่านก็แอบใช้ไม่ถึงเหมือนกัน แต่ก็โทรไปขอยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้.. ตรงนี้ขึ้นอยู่กับกลวิธีการต่อรองหรือเปล่านะ?

10 โปรฯ เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ รับฟรีประกันการเดินทาง

คุ้มครองการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุด 7 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับวงเงินที่คุณไ้ดรับ) และชดเชย กระเป๋าเดินทางสูญหายหรือล่าช้าอีกด้วย ซึ่งก่อนเดินทาง จะต้องโทรติดต่อสอบถามกับบริษัท ล็อคตั้น วัฒนา อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ส (ปทท.) เพื่อขอข้อกรมธรรม์ก่อนเดินทาง ที่ 098-249-5657

 

ตัวอย่างการคำนวณค่าใช้จ่ายกับ
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็กแพลตตินั่ม

10 ข้อดีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็กแพลตตินั่ม ที่คุณยังไม่รู้ และ Pantip ไม่ได้บอกวิธีการคำนวณเครดิตเงินคืน หากคุณเป็นคนไม่สันทัดคณิตศาสตร์ กดเครื่องคิดเลขไม่ชินมือ กลัวคิดผิด คิดถูก ก็เข้าไปใช้บริการคำนวณเครดิตเงินคืนจาก Citibank.co.th ได้เลย รวมถึงหากต้องการสมัครออนไลน์ จะได้คะแนนเพิ่ม 1,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายถึง  5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังรับบัตร สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 1588

READ MORE :

  1. บัตรเครดิต CItibank สำหรับคนเงินเดือน 50,000
  2. บัตรกดเงินสด Citibank มีชื่อว่าอะไร? มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?
  3. วิธีใช้ โปรแกรมคำนวณผ่อนชำระสินเชื่อ Citibank