สิทธิพิเศษและส่วนลด จาก ‘บัตรเครดิตซิตี้’ เท่านั้น

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 48 ก็ได้เริ่มขึ้นกันไปเมื่อวานก่อนแล้วนะคะ เอาเป็นเสาร์อาทิตย์นี้ใครที่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็แวะไปที่งานแห่งนี้กันได้นะคะ แน่นอนว่าเรา Promotions.co.th ไม่ได้มาชวนคุณไปเที่ยวอย่างเดียวนะคะ เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ส่วนลดโดนใจให้คุณกันอีกแล้ว โดยเรื่องราวดี ๆ ในบทความนี้เป็นของ “ บัตรเครดิตซิตี้” บัตรเครดิตที่ให้คุณได้มากกว่าครั้งนี้ก็เช่นกัน

คนชอบเดินทางคนไหนที่แพลนจะไปงานไทยเที่ยวไทยนั้น หากว่าคุณถือบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือแล้วล่ะก็ เพียงคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตภายในงาน รับความพิเศษแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวถึง 4 ต่อ!

ต่อที่ 1 เมื่อคุณจองแพ็คเกจและโรงแรมที่ร่วมรายการ รับไปเลย...ซื้อ 1 แถม 1 อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ต่อที่ 2 เมื่อคุณใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดท่ายอดซื้อภายในงาน รับเครดิจเงินคืนทันที 10%
ต่อที่ 3 เมื่อคุณช้อปครบตามที่กำหนด แล้วใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รับฟรี! ของสมนาคุณแบบจัดเต็ม

• ช้อปครบ 5,000 บาท
รับฟรี! บัตรกำนัล MK หรือเลือกรับเป็นบัตรกำนัล Starbucks
• ช้อปครบ 40,000 บาทขึ้นไป
รับฟรี! บัตรกำนัล Wacoal Mood พร้อมกระป๋า หรือเลือกรับเป็นบัตรรถเช่า AVIS 2 วัน
• ช้อปครบ 60,000 บาทขึ้นไป
รับฟรี! กระเป๋าเดินทางล้อลาก CAGGIONI ขนาด 20 นิ้ว พร้อมรับบัตรรถเช่า AVIS 1 วัน
• ช้อปครบ 120,000 บาทขึ้นไป
รับฟรี! สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A6 จำนวน 1 เครื่อง

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงนี้! เพราะเมื่อคุณมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้สูงสุดประจำวัน 1 ท่าน รับฟรี! สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S9 มูลค่า 27,900 บาทกันไปเลย วันละ 1 รางวัล อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ห้ามพลาดเลยนะคะ

ต่อที่ 4 เมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ครบทุก 1,000 บาท จะได้รับคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลประจำวัน และรางวัลใหญ่ในวันที่ 2 กันยายน 2561 รวมมูลค่ารางวัลสูงสุดกว่า 434,320 บาท

เมื่อคนชอบเดินทางรู้แบบนี้แล้ว ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ หรือว่าโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าช่วงปลายปี 2018 จะไปเที่ยวที่ไหนนั้น ลองไปเดินดูงานนี้กันนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง::

• รวม 8 บัตรเครดิตซิตี้ 2018 – 2019
• รวมโปรโมชั่น Expedia สำหรับเที่ยวปลายปี 2018 – ต้นปี 2019
• เที่ยวทั่วไทย ฤดูไหนก็ไปได้…กับ AirAsia ราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท จองเลย!

ดูผลิตภัณฑ์ “Citibank” เพิ่มเติมได้ที่นี่