Home บัตรเครดิต ได้เวลาพักร้อนล๊าววว! ไปเที่ยวกับบัตรซิตี้แบงก์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท

ได้เวลาพักร้อนล๊าววว! ไปเที่ยวกับบัตรซิตี้แบงก์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท

รับฟรี! บัตรกำนัลห้องพักสุดหรู 3 วัน 2 คืน

ได้เวลาพักผ่อนหลังจากที่ลุยงานหนักมาตลอดทั้งเดือนล๊าววว! เพราะฉะนั้นหาวันลาเที่ยว ยื่นเรื่องของลาพักร้อนด่วน! ตอนนี้ Citibank มีโปรโมชั่นสุด Wow! ที่รอให้คุณคว้ามาเป็นเจ้าของ โดยเป็นความพิเศษที่ร่วมการการบินไทย ที่มาพร้อมแพ็คเกจทัวร์ราคาสุดพิเศษ และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 8,000 บาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ซิตี้จัดหนักอ่ีกหนึ่งต่อด้วยบัตรกำนัลห้องพัก Phi Phi Island Village Beach Resort 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่าสุดพิเศษกว่า 48,000 บาท

โอ้ยยย! คุ้มยิ่งกว่าถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวเสียอีก เป็นความคุ้มที่ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ มิเช่นนั้นได้กลับมานั่งดราม่า ร้องไห้โฮน้ำตาอาบแก้มแหงๆ เพียงคุณมาร้่วมงาน THAI MarketPlace ณ Central EastVille และแวะมาที่ซิตี้ ความพิเศษที่ฟินเวอร์เหล่านี้ ก็พร้อมตกไปอยู่มือของคุณทันที ซึ่งโปรฯ นี้มีให้เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ซิตี้ ที่มียอดใช้จ่ายตั่งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น

หัวหน้าขาาา…ขออนุญาติลาพักร้อนค่ะ! เพราะความพิเศษที่จะพาคุณไปเที่ยวแบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้มนี้มีเวลาจำกัด โดยสามารถเดินทางมารวมงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 มิ.ย.61 

ย่้ำอีกครั้งที่ว่าความพิเศษเหล่านี้รอช้าไม่ได้ เพราะฉะนั้นแพลนสถานที่ท่องเที่ยว เตรียมกระเป๋าเดินทาง และเก็บเสื้อผ้ารอด่วน! ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว กลุ่มเพื่อซี้ หรือชวนคุณแฟนไปสวีทก็ดีต่อใจ คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ นอกจากได้เที่ยวพักสมองสะสมคามสุขแบบเต็ทลิมิตแล้ว ยังช่วยเซฟเงินในบัญชี มีเงินเหลือสำหรับช้อปปิ้งเพลินๆ อีกด้วย เพียงมีบัตรซิตี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมรอรับความคุ้มค่าที่แสนพิเศษ และโปรฯ ดีๆ ที่อีกเพียบ!

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ Citibank มอบสิทธิพิเศษ เมื่อแนะนำเพื่อนสมัครผลิตภัณฑ์ ซิตี้ ครบ 5 สิทธิ์ บินลัดฟ้าเที่ยว โซล / โตเกียว / โอซาก้า

⇒ รวม 33 สาขาของซิตี้แบงก์ทั้งหมดทั่วประเทศ ใกล้บ้านคุณ อัพเดท 2018

⇒ รวมโปรโมชั่น Citibank 2018 มีสิทธิพิเศษสุดคุ้มเพียบ!

⇒ ซิมพลิซิตี้ บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ 2018 จาก Citibank

 

Exit mobile version