ใช้บัตร KTC กับที่พัก ลด 8% – 10%

แค่ใช้บัตรเครดิต และ รหัสส่วนลดเฉพาะ ก็ลดเยอะมาก!

KTC Travel Promotion 2013-2014

สิทธิพิเศษสำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต KTC เท่านั้น

เมื่อพูดถึงการ จองที่พัก จองโรงแรม หรือ จองตั๋วเครื่องบินผ่านออนไลน์ ณ ปัจจุบัน ไม่ค่อยมีใครนิยมการโอนเงินชำระค่าบริการกันแล้วครับ. และการใช้บัตรเครดิต ก็มาแทนที่ และใช้กันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว และ บัตรเครดิต KTC ก็เป็นหนึ่งในบัตรที่มี โปรโมชั่นท่องเที่ยว ซึ่งเกี่ยวกับการ จองที่พัก โรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน เยอะมากที่สุด ให้ส่วนลดสูงที่สุด ซึ่งไม่ว่า คุณจะจองที่พักที่ใดเช่น ที่พักหัวหิน, ที่พักเชียงใหม่, ที่พักพัทยา, ที่พักสิงคโปร์, หรือ รีสอร์ทเขาใหญ่ คุณก็จะได้ส่วนลด จากการใช้บัตร KTC พร้อมทั้งยังได้สะสมคะแนน KTC Forever Rewards ได้อีกด้วย. และวันนี้เราจะมาสรุปกันว่า ใช้บัตร KTC แล้ว จะประหยัดได้ที่ใดบ้าง?

6 Brand ยักษ์ใหญ่ กับ การประหยัด 7% – 10%
ทั้งนี้ทาง บัตรเครดิต เคทีซี ได้รวบรวมเอา แบรนด์ ดังๆมากให้ลูกค้าบัตรเครดิตได้จองกันแบบง่ายๆ โดยใช้บัตรเครดิตจองและรับส่วนลด ทั้งที่แบบใช้รหัสส่วนลด และไม่ใช่รหัสส่วนลดครับ และแบรนด์ต่างๆเหล่านี้คือ Agoda.com, AsiaWebDirect.com, AirAsiago.com, Expedia.co.th, Asiatravel.com, และ Cheaptickets.co.th

 Agoda.com ใช้บัตรเครดิต KTC ในการจองรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 7% ทันที และถ้าจองโรงแรมในประเทศจีน รับส่วนลดเพิ่ม 8% 

KTC agoda 2014

ดูโรงแรมโปรโมชั่น >>

 AsiaWebDirect – รับส่วนลดเพิ่ม 10% จากการจองโรงแรมที่ AsiaWebDirect สำหรับลูกค้า KTC ที่ถือ Master Card เท่านั้น 

AsiaWebDirect ลด 10 เฉพาะ Master Card KTC

 Airasiago.com – ใช้บัตร KTC พร้อมกับ รหัสส่วนลด Airasiago.com เพื่อลดราคาเพิ่มอีก 10% พิเศษ สุดสำหรับสมาชิกบัตร KTC MasterCard จองกับ Airasiago.com และลุ้นรางวัล 1 ล้านบาท พร้อม ของรางวัลอื่นๆ เช่น ipad Mini 

KTC Airasiago ลด 10 ปี 2014

 

ดูรหัสส่วนลด AirAsiaGo ที่นี่>>

 Expedia Thailand – KTC มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า โดยการกรอกแบบฟอร์มพร้อมรับ รหัสคูปอง Expedia 10% โปรโมชั่นนี้หมดเขต 31 มกราคม 2557 เพื่อใช้เดินทางตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2557 อ่านเพิ่มเติมที่นี่ 

ข้อเสนอพิเศษ KTC - Expedia

 Asiatravel – เที่ยวกระจายส่งท้ายปี แถมได้ช็อปฟรีที่ Central ลดทันที 8% เมื่อจองห้องพักหรือ Package ทั่วโลกกับ Asiatravel 8% พร้อมรับ บัตรกำนัลเซ็นทรัล 200 บาท ฟรี ถึง 31 ธันวาคม 2556 เท่านั้น โปรโมชั่นนี้ใช้พร้อมรหัสส่วนลด KTC-8 

ASIA Travel KTC 8 off

 Cheaptickets.co.th – จองตั๋วเครื่องบินผ่าน Cheaptickets.co.th ใช้บัตร KTC ได้ยกเว้นค่าธรรมเนียม โดยใช้ รหัสคูปองพิเศษ 

cheaptickets club thailand

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less