ใครถือ “บัตรเครดิตซิตี้ วีซ่า” ให้เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง กับฟุตบอลโลก 2018 นี้

ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ ช่วงเทศกาลของ ฟุตบอลโลก กันแล้ว อีกเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น กับ 2018 FIFA World Cup Russia ที่ปีนี้ ประเทศรัฐเซีย นั้นเป็นเจ้าภาพใน การจัดการแข่งขันนั่นเอง โดยการ แข่งขันฟุตบอโลก 2018 นี้จะจัดขึ้นใน วันที่ 14 มิ.ย. – 15 ก.ค. 61 นับว่าเป็นการจัดการแข่งขัน ครั้งแรกใน ประเทศรัฐเซีย และยุโรปตะวันออก

และใครที่ถือ บัตรเครดิตซิตี้ วีซ่า ก็สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการลุ้นชมฟุตบอลโลก 2018 นี้ได้ เพียงแค่เราใช้จ่าย ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ วีซ่า ตั้งแต่ 1,000 บาท  ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับทันที่ 5 สิทธิ์ ในการร่วมลุ้นรางวัล และเมื่อเราใช้บัตรเครดิตซิตี้ วีซ่าในต่างประเทศ ที่เป็น สกุลเงินต่างประเทศ หรือ ช้อปออนไลน์เป็นสกุลเงินต่างประเทศ สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ วีซ่าก็รับไปเลย 1 สิทธิ์ ที่สามารถร่วมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษได้ ของรางวัลจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ใครมี บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ ห้ามพลาด! พาฟินกับ ฟุตบอลโลก2018

รางวัลที่ 1

รางวัลแพ็คเกจ ท่องเที่ยว 2018 FIFA World Cup Russia พร้อมกับเข้าชมการแข่งขัน รอบชิงชนะเลิศที่ประเทศรัสเซีย

เดินทางระหว่าง วันที่ 12-16 ก.ค. 61 พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ – มอสโคว์ ชั้นธุรกิจ สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 2

รางวัลแพ็คเกจ ท่องเที่ยว 2018 FIFA World Cup Russia พร้อมกับเข้าชมการแข่งขัน รอบรองชนะเลิศที่ประเทศรัฐเซีย

เดินทางระหว่าง วันที่ 8-12 ก.ค. 61 พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ – มอสโคว์ ชั้นประหยัด สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 3

รางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยว 2018 FIFA World Cup Russia พร้อมชมการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่ประเทศรัฐเซีย

เดินทางระหว่าง วันที่ 4-8 ก.ค. 61 พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ – มอสโคว์ ชั้นธุรกิจ สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 4 รางวัล

โดยทุก ๆ รางวัลเนี่ย เราขอบอกเลยว่า ฟินสุดอย่างแน่นอน กับบริการ รถลีมูซีน รับ-ส่ง จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และทีมงานต้อนรับ เมื่อถึงที่หมายปลายทาง พร้อมที่พักโรงแรม 5 วัน 4 คืน รวมค่าอาหาร และกิจกรรมสำหรับ 2 ท่าน

โอ้โห….รู้แบบนี้แล้วคอบอล ห้ามพลาดเด็ดขาดใคร ที่ถือ บัตรเครดิตซิตี้ วีซ่าอยู่ในมือ ก็สามารถไปใช้สอยและรับสิทธิ์ ร่วมลุ้นรางวัลกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 เม.ย. 61 นี้นะคะ ร่วมลุ้น ชมฟุตบอลโลก 2018 กันแบบติดเกาะขอบสนาม ส่งแรงเชียร์ให้ทีมที่ ชื่นชอบกันได้เต็มที่ เสียดายที่ปีนี้ ทีมชาติไทย ไม่ได้เข้ารอบกับเขาด้วย