โอเย โอเย่ บลิ๊งค์มาเร็ว… KBANK DEBIT BLACKPINK สมัครอย่างไร? ค่าธรรมเนียมกี่บาท?

โอเย โอเย่ บลิ๊งค์มาเร็ว... KBANK DEBIT BLACKPINK สมัครอย่างไร? ค่าธรรมเนียมกี่บาท?
ads

ddu du ddu du เปิดตัวบัตรเดบิตกสิกรแบล็คพิ้งค์ 21 พ.ย. 2562

หลังจากที่มีข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ของธนาคารกสิกรไทยผ่านทวิตเตอร์เมื่อเดือนกรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ชาวบลิ๊งค์ต้องไม่หยุดกรี๊ดแค่นั้น เพราะมีข่าวรั่วมาว่า ธนาคารกสิกรไทยเตรียมเปิดตัวบัตรเดบิตลายใหม่ Kbank Debit x Blackpink ซึ่งค่อนข้างชัวร์ว่าจะเปิดให้สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่กำลังจะถึงนี้ เพราะมีรายละเอียดมาในรูปแบบเอกสาร PDF ให้เห็นในเว็บไซต์ของกสิกรไทยแล้ว (อ้างอิงจากรายละเอียดบัตรเดบิตกสิกรไทย ที่นี่)

รายละเอียดคร่าว ๆ ของ  Kbank Debit x Blackpink

 1. ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 750 บาท
 2. (ถ้ามีบัตรเดิมอยู่แล้วอยากทำใหม่) มีค่าธรรมเนียมออกบัตรใหม่ 750 บาท เช่นกัน
 3. ค่าธรรมเนียมปีถัดไป 350 บาท
 4. เป็นบัตรประเภท เดบิตแบบชิปการ์ด Contactless
 5. ทำรายการฝากถอนที่เครื่อง ATM กสิกรไทยไม่เสียค่าธรรมเนียม ยกเว้นการฝากเงินต่างบัญชีธนาคาร มีค่าธรรมเนียมรายการละ 15 บาท
 6. ใช้บัตรกับตู้ ATM ต่างธนาคารได้เดือนละ 2 ครั้งฟรีค่าธรรมเนียม รายการที่ 3 ขึ้นไป มีค่าธรรมเนียมครั้งละ 10 บาท (รวมการถอน สอบถามยอด โอนเงิน ฝากเงิน)
 7. ถอนเงินที่ ATM ต่างประเทศมีค่าธรรมเนียมรายการละ 100 บาท และมีค่าความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศไม่เกินร้อยละ 2.5
 8. มีค่าส่งบัตรตามที่อยู่ไปรษณีย์คิดตามอัตราจ้างส่งของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จำนวน 37 บาท เมื่อสมัครผ่านช่องทางแอป ฯ Kplus
 9. อื่น ๆ สอบถามกับทางธนาคารกสิกรไทย และ Call Center 02 888 8888

สมัครบัตร Kbank Debit x Blackpink ได้ที่ไหน

ทำไมต้องมี บัตร Kbank Debit x Blackpink ?

 • แน่นอน.. อย่างแรกต้องมีไว้อวดเพื่อนว่าคุณคือสาวก Blackpink ตัวจริง
 • ใช้จ่ายรูดบัตรแบบ Contectless ได้ด้วยการรูดหรือแตะบัตรเท่านั้น
 • ใช้ผูกบัญชี Grab Pay ใช้จ่ายง่าย ๆ
 • ใช้จ่ายซื้อของออนไลน์ได้ รับสิทธิ์ส่วนลด Shopee, Lazada และเว็บไซต์อื่น ๆ
 • กดเงินกับตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทยที่ใดก็ได้
 • รายละเอียดเพิ่มเติมจะมาอัพเดทอีกทีหลังมีสื่อประชาสัมพันธ์จากทางธนาคาร

 Kbank Debit ลายปัจจุบัน

 

ลายบัตร Kbank x BLACKPINK

ไม่ต้องรอภาพหลุด เพราะทางต้นสังกัดได้เผยภาพโปรโมตเมื่อประมาณเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โดยบัตรเป็น Debit Visa และเป็นภาพศิลปินครบ 4 คน ในรูปแบบบัตรแนวตั้ง ซึ่งคาดว่าตอนนี้ทางธนาคารคงได้ข้อสรุปของลายบัตรจนตีพิมพ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รอพร้อมให้บริการในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่กำลังจะถึงนี้

แน่นอนว่าคุณสามารถเดินไปยังธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เพื่อทำบัตรเดบิตใบนี้ได้เลย แต่ว่าต้องดูความ Hot ของบัตรเดบิตใบนี้ด้วย อาจจะเหมือนกับบัตรบางลายที่ออกมาแล้วมีคนต่อแถวทำจนขาดตลาด แต่หากอยากได้บัตรเดบิตใบนี้ชัวร์ ๆ เพียงมีบัญชีกสิกรไทย ที่ยังไม่มีบัตรเดบิต (ถ้ามีใบเก่าอยู่ หรือชำรุดหายไปแล้ว ก็แจ้งชำรุดหรือหาย หรือหากยังไม่มีบัญชีกสิกรไทย ก็ให้รีบสมัครก่อนวันที่ 21 พ.ย. 62 แล้วรีบผูกบัญชีกับ Kplus)

หลังจากนั้นก็เข้าไปที่แอป ฯ  Kplus ด้วยการ Log In อะไรให้เรียบร้อย แล้วเลือก สมัครทำธุรกรรมอื่น ๆ แล้วเลือก > สมัครบัตรเดบิต

ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีหน้าบัตร Kbank x Black Pink ปรากฎบนแอป ฯ Kplus คาดว่าต้องรอ 04.01 น. ของวันที่ 21 พ.ย. 2562 จะมาแน่นอน

สรุปแล้วบัตรนี้ไม่ใช่ข่าวลือ มาจริง ๆ แต่ว่าจะมีลายบัตรเป็นแบบไหนนั้นต้องมาลุ้นกันอีกทีนะคะ..

อ่านเพิ่มเติม :

สมัครบัตรเครดิตทุกธนาคารได้ที่นี่

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less