โอนคะแนนบัตรเครดิตกสิกร เป็น The 1 (โอนพ้อยท์อัตโนมัติ) ในปี 2562 ยังมีอยู่ไหม?

ใช้บัตรกสิกรที่เซ็นทรัลบ่อย ๆ ใช้บริการโอนคะแนนคุ้มเว่อร์ 

เมื่อคะแนนบัตรเครดิตถึง 10,000 เมื่อไหร่ เราก็มักจะหาวิธีเอาไปแลกของคุ้ม ๆ แต่ส่วนใหญ่มักเอาไปเลือกแลก Voucher กับ Central / The Mall หรือห้างสรรพสินค้า เพราะจะเอาไปซื้อของอย่างอื่นได้อีก ใน 10,000 คะแนนนี้ อาจจะได้คูปองส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท เลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงขอนำวิธีการโอนคะแนนจากบัตรเครดิตกสิกร ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่มีผู้ใช้งานค่อนข้างมากมาบอกกันก่อนค่ะ

ถ้าจำไม่ผิดมีช่วงหนึ่งที่โอนคะแนนจากกสิกร เป็นคะแนน The 1 ได้ด้วยการนำบัตรเครดิตพร้อมบัตรประจำตัวประชาชนไปแลกที่จุดลูกค้าสัมพันธ์ของห้างเซ็นทรัล ด้วยการตัดคะแนนจาก 1,500 คะแนน เป็น 1,000 บาท แต่ปัจจุบันนี้ สามารถแลกขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 คะแนน แล้วไม่ต้องไปที่ห้าง เพียงโทรเข้าไปที่ Kbank Call Center 02 888 8888 กด 823 ได้โดยไม่ต้องเดินทาง (แต่วิธีการไปแลกที่จุดบริการลูกค้าก็ยังทำได้อยู่เหมือนเดิมค่ะ

กำหนดการแลกคะแนนถึง
วันที่ 30 มิ.ย. 62 นี้เท่านั้น

วิธีการรับคะแน ต้องผ่านการโอนทางโทรศัพท์ และรับพ้อยท์สูงสุดได้ 3 ต่อ ตามภาพนี้ แต่หากสมัครบัตรการนี้หมายความว่าเมื่อมีคะแนนจากยอดใช้จ่ายบนบัตรกสิกรจากห้างร้าน บริการอื่น ๆ ก็จะเด้งตัดคะแนนไปสู่ The 1 ทันที 

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับพ้อยท์เพิ่มเมื่อสมัครบัตรการโอนพ้อยท์อัตโนมัติ มีดังนี้

  • บัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรไทย
  • บัตรเดอะแพสชั่นกสิกรไทย
  • บัตรเดอะพรีเมียร์กสิกรไทย
  • บัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย (โอนได้สูงสุด 50,000 คะแนนต่อบัตร)

** บัตรเครดิตประเภทคลาสสิค บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย และ บัตรเสริม ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้นะคะ

นอกจากนี้ หากไม่ได้ต้องการให้ตัดคะแนนจากบัตรเครดิตกสิกรไป The 1 ทุกครั้ง ก็เลือกการตัดคะแนนทีละครั้ง ด้วยการใช้ 1,000 หรือ 1,250 คะแนน โอนเป็นคะแนน The 1

  • บัตรเครดิตเดอะวิสดอมกสิกรไทย ใช้ทีละ 1,000 คะแนน โอนได้ 1,000 คะแนน The 1
  • บัตรเครดิตกสิกรไทยอื่น ๆ ใช้ 1,250 คะแนน โอนได้ 1,000 คะแนน

ซึ่งการโอนคะแนนที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์นี้จะใช้เวลา 2 วันทำการก่อนที่คุณจะเอาคะแนนไปใช้ได้

แล้วคะแนนที่แลกได้นี้จะเอาไปทำอะไรน่ะหรอ?

สำหรับผู้เขียนแล้วการเอาคะแนน The 1 ไปเป็นส่วนลดซื้อเครื่องสำอางใน Central นี้คุ้มมาก (บางชิ้นไม่ต้องมาที่ห้าง ตัดแลกซื้อผ่านเว็บ Central Online ได้เลย) ด้วยวิธีการที่เราเอาคะแนนทุก 800 บาท ไปแลกเป็นส่วนลด 100 บาท ซึ่งส่วนลดนี้ใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นที่ห้างออกโปรฯ ได้อีกด้วย

เพราะสินค้าบางอย่างมีจำหน่ายเฉพาะที่เซ็นทรัล และเราต้องการซื้อบริการหลังการขายที่เซ็นทรัลการันตีรับประกันกับของที่นำเข้ามาจำหน่าย  นอกจากนี้หากใช้คะแนนที่เหลือบนบัตรตัดยอดเท่ากับยอดซื้อยังมีโอกาสได้ส่วนลด หรือ เครดิตเงินคืนกับห้างอีกด้วย จึงทำให้ผู้เขียนไม่พลาดที่จะไปช้อปปิ้งทุกรอบที่คะแนนสะสมถึงยอดน่าแลกทุกครั้งค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับการโอนคะแนน Central โทร 02 888 8888 กด 823

สมัครบัตรเครดิตกสิกร ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม :