โปรโมชั่น Wecard ช้อปที่ Lazada รับส่วนลดเพิ่ม 15%

ส่วนลดเฉพาะ ผู้ถือบัตร WeCard เท่านั้น

wecard - lazada discount

ซื้อสินค้าด้วย WeCard ด้วย รหัสส่วนลดพิเศษ

วันนี้ลูกค้า Lazada และผู้ถือบัตร WeCard ได้ยิ้มกันถ้วนหน้าเพราะจะได้รับสิทธิพิเศษ รับส่วนลดเพิ่ม 15% สำหรับผู้ถือบัตร WeCard ที่ช้อปที่ Lazada.co.th และที่สำคัญ ไม่มีขั้นต่ำในการใช้ส่วนลด! โดยลูกค้าสามารถ สามารถ ใช้ Wecard เพื่อใช้ช้อปและรับส่วนลด ด้วย รหัสส่วนลด Lazada และ ได้ด้วยวิธีดังนี้

  1. เข้าไปยังco.th/master-card-prepaid
  2. เลือกสินค้าและช้อปตามปกติ และ เมื่อจ่ายเงินให้เลือก บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
  3. จ่ายในแอพกดที่บัตรแล้วใส่ OTP เพื่อดูข้อมูลบัตร
  4. กรอกรหัสส่วนลด Lazada ในช่อง Voucher
  5. รับส่วนลด 15% ทันที

รู้จัก WeCard กันก่อน

wecard truemoney

WeCard จาก Truemoney ก็คือ บัตรเครดิตชนิดหนึ่ง ซึ่ง ใช้งานเหมือน บัตรเดบิต!!?? ไม่ต้องงงครับ เพราะ เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะ วีการ์ด เป็นบัตร MasterCard ที่ ใช้งานแบบเติมเงิน หมายถึงว่า หากว่าเราใช้บัตร Debit ในการซื้อสินค้าหรือบริการ เราต้องมีเงินอยู่ในบัตรก่อน. แต่จะแตกต่างตรงที่ว่า MasterCard นี้ เป็นแบบเติมเงิน ก็คือเป็นบัตร credit ที่ต้องมีเงินสดของเราอยู่ข้างในนั่นเอง. จุดพิเศษๆ ของมันก็คือ สามารถใช้งานผ่าน application ได้ทันที และใช้ได้กับทุกเครือข่าย

wecard credit card
บัตร WeCard มีสองประเภทคือ บัตรแข็ง และ บัตร Virtual ใน application. บัตรแข็งมีราคา 50 บาท สั่งได้ผ่านแอพ หรือ จะสมัครฟรีผ่านแอพก็ได้สำหรับบัตร Virtual. บัตรแข็ง สามารถใช้รูดที่ร้าน หรือใช้ช้อปออนไลน์ก็ได้ ซึ่งมีระยะเวลา 7-10 วัน สามารถเติมเงินเข้ากระเป๋า ที่เรียกกันว่า Wallet ได้จากการโอนเงินผ่านธนาคาร หรือ 7 Eleven. ส่วนบัตร Virtual นั้นจะสามารถใช้ช้อปออนไลน์ได้อย่างเดียว และเมื่อเติมเงินจะสามารถใช้งานได้ทันที และเติมเงินโดยใช้ช่องทางเดียวกันกับบัตรแข็ง