โปรโมชั่น KTC Proud สมัครผ่าน iWantKTC

ads

ตอบความใจได้ทุกเมื่อ สมัครบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ วันนี้

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud

รับฟรี กระเป๋าเดินทาง Energie ขนาด 16 นิ้ว

ร่วมกันยืนหยัดบน เส้นทางชีวิตที่คุณภูมิใจ สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud และร่วมยืนหยัดกันได้ง่ายขึ้นวันนี้ ด้วยการสมัครผ่าน KTCproud.com รับฟรีกระเป๋าเดินทาง Energie ขนาด 16 นิ้ว มูลค่า 3,900 บาท เมื่อสมัครผ่าน iWantKTC และส่งอกสารครบด้วยตัวเอง เมื่อได้รับการอนุมัติและมียอดคงค้างไม่ต่ำกว่า 15,000 บาททุกวัน ตลอดระยะเวลา 1 รอบบัญชีแรก

ดอกเบี้ย บาทเดียว!!!

ktc proud ดอกเบี้ย บาท เดียว

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud กดครั้งแรก เท่าไหร่ก็ได้ แต่เสียดอกเบี้ยฯ แค่บาทเดียว เพียงกดเงินภายใน 2 รอบบัญชีแรก นับจากวันอนุมัติ ดอกเบี้ยฯ 1 บาท คิดจากวันที่กดเงินครั้งแรกจนถึงวันสรุปรอบบัญชีนั้นๆ ไม่รวมยอดโอนเงินก้อนแรกและยอดกดเงินครั้งต่อไป. หลังจากโปรโมชั่นภายในเดือนแรก กดเงินสด แล้วผ่อนขั้นต่ำเพียง 3% หรือ 300 บาท และการถอนเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งยังได้เก็บคะแนนสะสม KTC Forever rewards อีกด้วย. การชำระเงินค่างวด สามารถทำได้ที่ Counter Service เช่นการจ่ายผ่าน 7-Eleven หรือ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา

การแบ่งชำระ KTC Proud

ktc proud แบ่งชำระ

ลูกค้า สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud ให้คุณได้จับจ่ายอย่างคล่องมือง่ายขึ้น โดยไม่ทำให้ลำบากใจทุกเดือน เพราะ มีบริการแบ่งชำระ KTC Flexi ด้วยดอกเบี้ย 0% หรือ ดอกเบี้ยแบบคงที่ .75% ต่ดเดือน (ดอกเบี้ยคงที่หมดเขต 31 ธันวาคม 2557 นี้) และยังสามารถผ่อนแบบสบายๆ ได้นานถึง 36 เดือน สำหรับร้าน ค้าที่รวมรายการ