โปรโมชั่น KTC เงินคืน ในไทย และ ต่างประเทศ

ปลุกสัญชาตญาณ นักช้อป วันนี้ แบบ Go Inter

ktc ปลุกสัญชาตญาณ นักช้อป

เคทีซี เอาอีกแล้ว ให้เงินคืน + คะแนนสะสม

วันนี้ เคทีซี เอาใจนักช้อป ปลุกสัญชาตญาณดิบ ของ เจ้าแม่ และเจ้าพ่อ ช้อปปิ้งตัวจริง โดยการช้อปในไทย ที่ศูนย์การค้าฯ และ แบรนด์ร้านค้าชั้นนำ และ shopping ที่ต่างประเทศที่ 13 shopping destinations คือ ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน มาเก๊า มาเลเซีย ฝรั่งเศส เยอรมนี อังกฤษ อิตาลี อเมริกา และ ออสเตรเลีย ซึ่งไม่ว่าคุณจะไปประเทศไหน KTC ตามไปด้วยจ้า โปรโมชั่นนี้มีให้ใช้ตั้งแต่ วันที่ 15 มิถุนายน 2556 ถึง 31 สิงหาคม 2556 เท่านั้น

ช้อปในไทย KTC มี โปรฯ อะไร?

  • เพียงโชว์เซลสลิปที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามที่กำหนด ณ ร้านค้าเช่าในหมวด เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง และนาฬิกา ภายในศูนย์การค้าฯ และใช้คะแนนสะสะสม KTC Forever Rewards และรับตามเงื่อนไข ตามด้านล่าง
  • ห้าง Emporium, เมก้าบางนา, สยาม พารากอน, และ The Mall ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ต่อ เซลล์สลิป ครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ลูกค้าสามารถใช้คะแนนสะสมแลกรับ 1,000 คะแนน เงินคืน 150 บาท จำกัดสูงสุด 450 บาท ต่อ Sales Slip
  • ห้าง Paradise Park, Siam Center, และ Siam Discovery โดยใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ต่อ เซลล์สลิปครบ 3,500 บาทขึ้นไป ใช้ 3,500 คะแนน รับบัตรกำนัล 500 บาท และจำกัดที่ บัตรกำนัล 500 บาท ต่อ Sales Slip ครับ

และพิเศษสุดๆ รับเพิ่ม บัตรกำนัลหรือของสมนาคุณ จาก Brand ร้านค้าชั้นนำ สำหรับสมาชิกบัตรฯ ที่มียอดใช้จ่ายรวมสูงสุด ตลอดรายการจำนวน 1 ท่าน ต่อ 1 แบรนด์ร้านค้าต่อทุกสาขาทั่วประเทศ โดยมียอดรวมสะสมขั้นต่ำครบ 1,000 บาทขึ้นไป ที่ Dapper, DC Store, Jaspal, MAC, Roxy, TopMan, Topshop

ktc ปลุกสัญชาตญาณ นักช้อป inter

ช้อปต่างประเทศ กับ 13 ประเทศ รับคะแนนสะสมเพิ่ม

ได้กันไปเลยฟรีๆ 13,000 คะแนน เพียงใช้บัตร KTC ที่ลงทะเบียนร่วมรายการ ณ ร้านค้าหมวดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ห้างสรรพสินค้า เครื่องสำอาง นาฬิกา จิวเวลรี่ และ Duty Free ใน 13 ประเทศที่กำหนด รวมสะสมตลอดรายการครบ 100,000 บาท. ก่อนจะได้ใช้ โปรโมชั่นนี้ ลงทะเบียน online ได้ที่ Ktc.co.th หรือ ทาง SMS พิมพ์ OS ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 4535588