โปรโมชั่น First Choice ผ่อน iPhone Xs, Max, XR

ads

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ผ่อน iPhone Xs, Max, XR 0% นาน 24 เดือนทุกค่ายมือถือ

 

ขึ้นชื่อว่า ไอโฟน แบรนด์นี้แข็งแรง ได้รับความเชื่อถือและความนิยมมาอย่างยาวนาน เปิดตัวรุ่นใหม่ทีไร สร้างกระแสได้แรงสุด ๆ ไม่ว่าจะรุ่นอะไรไม่มีตกกระแสได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมมาโดยตลอด ยอดสั่งจอง สั่งซื้อ เป็นเทน้ำเทท่าเป็นปรากฎการณ์ที่เห็นจนชินตา ล่าสุด iPhone Xs, Max, XR มีกำหนดเปิดขายในประเทศไทย วันที่ 26 ตุลาคม 2561 

 

และจากความคลั่งไคล้ในยี่ห้อ iPhone ทำให้ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ทั้งหลายในบ้านเรา รวมถึงบัตรเครดิตต่าง ๆ ไม่ยอมพลาดโอกาสทองที่จะคลอดโปรโมชั่นออกมาแข่งขันกันอย่างไม่มีใครยอมใครเพื่อดึงดูดลูกค้าแน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นผ่อน 0% รวมถึงส่วนลดค่าเครื่องมากมายจนเลือกไม่ถูก พูดง่าย ๆ ดูจนตาลาย เปิดมือถือตอนเช้ามีแต่ feed ข่าวโปรโมชั่นไอโฟน iPhone Xs, Max, และ XR เต็มไปหมด ซึ่งคนที่ได้ประโยชน์สูงสุดก็หนีไม่พ้นผู้บริโภคอย่างเรานี่แหละ

 

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่าน Apple เปิดให้สั่งซื้อ iPhone Xs, Max, และ XR ล่วงหน้าไปแล้วท่ามกลางกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมของบรรดาแฟนพันธ์แท้ไอโฟนเหมือนเช่นเคย โดยผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าในวันดังกล่าวจะได้รับเครื่องในวันที่ 26 ตุลาคม 2561 นี้

 

 

และในวันนี้ทางทีมงานก็ขอนำเอาโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับลูกค้าบัตรกรุงศรี First Choice ที่ไม่ยอมตกเทรนด์ กระโดดเข้าร่วมวงแคมเปญในชื่อว่า “แรงสุด! ณ จุดนี้” ผ่อนไอโฟนทั้ง 3 รุ่นคือ iPhone Xs, Max, และ XR ให้คุณจ่ายน้อย 0% นานสูงสุด 24 เดือน ทั้งยังสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 9,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ใช้คะแนนบัตรเครดิตแลกเครดิตเงินคืนเพิ่ม 1,200 บาท (เพียงใช้คะแนนสะสม 10,000 คะแนน / จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลักตลอดรายการ)

SMS ลงทะเบียนรับสิทธิ์เงินคืนก่อนผ่อนชำระ พิมพ์ IPX2 วรรคตามด้วยหมายเลขบัตรหลัก 16 หลัก ส่งมาที่หมายเลข 061-404-5555 จากนั้นรอรับข้อความตอบกลับ “ท่านได้ลงทะเบียนแคมเปญ IPX2 เรียบร้อยแล้ว”

 

ตารางผ่อนชำระทุกรุ่น ทุกค่ายมือถือ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับโปรโมชั่นดี ๆ กับบัตรกรุงศรี First Choice ใครที่ถวายตัวเป็นสาวกไอโฟนถือว่าได้รับโชคสองต่อก็ว่าได้ถ้าคุณเป็นลูกค้าบัตรกรุงศรีฯ นอกจากได้เป็นเจ้าของเครื่องไอโฟนรุ่นใหม่อย่าง iPhone Xs, Max, XR แล้ว ยังจ่ายในราคาเบา ๆ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,246 บาทเท่านั้น

Read More :

[WPCR_INSERT]