โปรโมชั่น Citibank Cashback Platinum

ads

บัตรใหม่เปิดตัวแล้ว ที่ ซิตี้แบงค์ กับ Promotion ตัวท๊อป

citibank cashback platinum โปรโมชั่นใหม่

ลูกค้าบัตรเครดิตหลายๆคน ที่ไม่ค่อยสนใจ เรื่องการแลกคะแนน และเบื่อหน่ายกับการ ซื้อของและได้คะแนน มาทั้งๆที่ ไม่ค่อยได้ใช้คะแนนเท่าใดนัก หลายๆครั้งที่คะแนนในบัตรถูกตัดออกไป เพราะหมดอายุ และ นี่คือปัญหาใหญ่ของผู้ที่ถือบัตรเครดิตทุกวันนี้ และ วันนี้ บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ ขอตอบรับ ความต้องการเหล่านั้นด้วย บัตร Citibank ตัวใหม่ Citibank Cashback Platinum ที่ ให้ลูกค้าผู้ถือบัตร ได้รับสิทธิเงินคืนทุกการใช้งาน กับทุกยอดที่จ่ายออกไป แถม ยังได้รับเงินเครดิตคืนจากการเติมน้ำมันอีกด้วย และเรามาดูกันว่า Citibank แคชแบ็คจะให้อะไรเรากันได้บ้าง?

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตร

  • ลูกค้าสามารถ รับเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือน นั่นหมายถึงว่า หากซื้อสินค้าหรือบริการใดๆก็ตาม 100 บาท ลูกค้าบัตร Citibank Cashback Platinum จะจ่ายแค่เพียง 99 บาท เท่านั้น
  • รับเครดิตเงินคืน ที่ปั๊มน้ำมัน shell ทุกสาขา โดยสามารถเติมขั้นต่ำได้ที่ 800 บาทถึง 1,600 บาทต่อครั้ง แต่ไม่เกิน 4,800 บาท ต่อเดือน โดยการสมัครบริการ โปรโมชั่นนี้ ผ่าน SMS ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ที่ Citibank.co.th
  • เบื่อค่าธรรมเนียมรายปี? บัตรนี้ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก และ หากว่าไม่อยากจ่ายค่าธรรมเนียม สามารถใช้เงินในบัตรขั้นต่ำ 60,000 บาท เพื่อหลีกเลี่ยงการชำระค่าธรรมเนียมในปีถัดไป
  • ฟรีบริกาเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง
  • หากมีเหตุฉุกเฉินบนท้องถนน ลูกค้าสามารถขอความช่วยเหลือได้ โดยมีค่าบริการ 500 บาท ต่อ ครั้ง แต่จำกัดแค่ 2 ครั้งต่อปี

สมัครบัตร CashBack นี้อย่างไร?

ง่ายๆแค่เพียงเข้าไปกรอกรายละเอียดที่ Citibank.co.th หรือที่หน้า https://citibank.co.th/th/forms/lead-capture.htm?fm=ctb_cc_cashback_bc ด้วยชื่อจริง นามสกุล เบอร์มือถือ เบอร์โทรศัพท์บ้าน หรือที่ทำงาน พร้อม Email และ เจ้าหน้าที่จาก Citibank จะติดต่อกลับในวันถัดไป