โปรโมชั่น พิเศษวันนี้ จ่ายบิลบัตรเครดิตหรือบิลไหนๆ กับ KBank ค่าธรรมเนียม 10 บาท

ads

โปรโมชั่น จ่ายบิลบัตรเครดิตหรือบิลไหนๆ กับ KBank ค่าธรรมเนียม 10 บาท ราคาเดียว

 

โปรโมชั่น พิเศษจากธนาคาร กสิกรไทย เพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะจ่ายบิลค่าใช้จ่ายต่างๆ หรือ บิล บัตรเครดิต หรือ บิลไหนๆ ก็ค่าธรรมเนียม 10 บาทราคาเดียว และสุดพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียม สำหรับบิลของ AIS และ DTAC สามารถจ่ายผ่านช่องทางของ ธนาคาร กสิกรไทย ได้ ไม่ว่าจะเป็น

K-ATM ความสะดวกสบายทางการเงินรูปแบบใหม่ผ่านเครื่องเอทีเอ็มของธนาคาร กสิกรไทย ที่มีไว้บริการท่านมากกว่า 7,043 เครื่องทั่วทั่วประเทศ และสามารถใช้บริการได้ 24 ชั่วโมง

K-Mobile Banking รวดเร็วใช้งานง่ายดาย ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด ผ่านระบบมือถือในมือของท่าน ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม K-Mobile Banking PLUS ลงในเครื่องและสมัครใช้บริการที่ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทยคุณก็พร้อมจะทำธุรกรรมทางการเงิน หลากหลายทุกที่ ทุกเวลา ที่ต้องการ ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย

K-Cyber Banking เป็นอีทางที่ธนาคารกสิกรไทย ภูมิใจสร้างสรรค์ เพื่อให้ทุกท่านได้รับความสะดวกสบาบมากยิ่งขึ้น ด้วยการทำธุระกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ต ที่มีการรองรับการใช้งานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ตั้งแต่ วันนี้ – 10 ธันวาคม 2554

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. สำหรับการชำระค่าสินค้าและบริการอื่นๆ ผ่านทางช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารญฯ ซึ่งได้แก่ K-ATM, K-Mobile Banking, และ K-Cyber Banking ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน – 10 ธันวาคม 2554 ธนาคารมีค่าธรรมเนียมสูงสุด 10 บาทต่อรายการ
  2. ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระค่าสินค้าและบริการ เฉพาะบริษัทที่มีข้อตกลงกับธนาคารเท่านั้น

หมายเหตุ: ธนาคารกสิกรไทยไม่มีนโยบายในการสอบถามข้อมูลส่วนตัว เช่น หมายเลขบัญชี หมายเลขบัตรเครดิต รหัสผู้ใช้ Password หรือ Pin ใด ๆ ของท่านผ่านทาง จดหมายอิเล็กทรอนิกส์หรือทางโทรศัพท์ หากท่านได้รับจดหมายอิเล็กทรอนิกส์หรือโทรศัพท์สอบถามข้อมูลดังกล่าว กรุณาอย่าตอบกลับ หรือให้ข้อมูลใด ๆ และกรุณาแจ้ง K-Contact Center ที่ 0 2888 8888 โดยด่วน สำหรับการเข้าสู่ระบบออนไลน์หรือเวปไซต์ของธนาคาร กรุณาพิมพ์ www.kasikornbank.com ด้วยตัวท่านเองหรือใช้ short-cut ที่ท่านสร้างด้วยตัวเอง และควรหลีกเลี่ยงการ click link จากจดหมายอิเล็กทรอนิกส์และเวปไซต์อื่น