โปรโมชั่นใช้บัตรวีซ่าจ่ายสินค้าผ่านเว็บไปรษณีย์ไทย รับบัตรสตาบัคส์ 100 บ.

ads

ช้อปออนไลน์ Thailandpostmart ครบ 300 บาท รับ Starbucks e-Coupon

แม้ว่าปี 2562 นี้ การแข่งขันระหว่าง Kerry กับ ไปรษณีย์ไทยมีสูง ทางฝั่ง Kerry เน้นส่งเร็ว กรุงเทพและปริมณฑลจะได้รับสินค้าภายในวันถัดไป ส่วนทางไปรษณีย์ไทยก็งัดกลยุทธ์มาเปิดเว็บไซต์ e-Commerce วางจำหน่ายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ www.ThailandPostMart.com ซึ่งรวบรวมสินค้าของใช้หลากหลายรูปแบบมาวางจำหน่าย ไม่ได้มีแค่สินค้า OTOP แล้วยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ฮิตมาก ๆ และทางไปรษณีย์ไทยได้ดีลมาจำหน่ายออนไลน์อย่างเป็นทางการ

เงื่อนไขการรับสิทธิ์รับบัตร e-Coupon 

ใช้จ่ายบัตรเครดิตวีซ่า ด้วยฟังก์ชั่น VISA Scan to Pay ผ่านทางโมบายแบงกิ้ง และทางแอปพลิเคชั่นของธนาคารต่าง ๆ ที่เป็นผู้ถือบัตร VISA ที่คุณถืออยู่ หากทำรายการชำระเงินสำเร็จแล้ว จะไ้ดรับ e-Coupon 100 บาท โดยสงวนสิทธิ์ต่อ 1 ครั้งของผู้ใช้งานเท่านั้น โดยจะมีรอบของการจัดส่ง e-Coupon ตามรอบชำระเงิน

โปรโมชั่นนี้ VISA ร่วมกับบริษัท 2C2Pcompany ซึ่งเป็นตัวแทนตัดบัตรเครดิตสำหรับการชำระเงินออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถใช้จ่ายบนเว็บไซต์ไปรษณีย์ไทยถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 ส่วน e-Coupon จากสตาบัคส์ นำไปใช้จ่ายได้ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 263 9239 (บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย))

สมัครบัตรเครดิต Citibank VISA ไว้จ่าย ไปรษณีย์ออนไลน์ ที่นี่

Click ดูโปรโมชั่น Thailand Post Mart ที่นี่