โปรโมชั่นเพื่อนแนะนำเพื่อน พร้อมรับบัตรกำนัล iStudio มูลค่า 15,000.-

ads

ช้อปให้มันส์ ! เพียงช่วนเพื่อนสมัครบัตรฯ

สวัสดี ! วันนี้มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ที่จะมาทำให้คุณได้ไปช้อปกันมันส์ กับสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมได้รับบัตรกำนัลที่มีมูลค่าสุดคุ้มกันเลยที่เดียว เพียงแค่ทำตามโปรโมชั่นที่กำหนดง่ายๆ  สำหรับท่านไหนที่มีเพื่อนรู้คนรู้จักที่สนใจในการอยากจะสมัครบัตรของซิตี้ ต้องรีบชวนมาสมัครเลยล่ะ เพราะเมื่อได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว เราก็รับไปเลยสิทธิพิเศษมากมาย คงอยากจะทราบกันแล้วล่ะสิว่าคืออะไร แล้วจะต้องทำยังไงบ้าง เราไปทำความรู้จักกันเลย

วันนี้มีโปรโมชั่นดีๆมาแนะนำกัน สำหรับผู้ที่มีเพื่อน หรือบุคคลที่รู้จักต้องการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ หรือ บัญชีซิตี้เรดดี้เครดิต กับโปรโมชั่น ไปช้อปปิ้งกันให้มันส์ พร้อมรับบัตรกำนัล iStudio มูลค่า 15,000 บาท เพียงแนะนำเพื่อนสมัครผลิตภัณฑ์ซิตี้ ครบ 5 สิทธิ์ และได้รับการอนุมัติตามเงื่อนไข พร้อมกับผลิตภัณฑ์ซิตี้ที่ร่วมรายการอยอย่าง บัตรเครดิตซิตี้ทุกบัตร หรือ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต หรือ ซิตี้ ไพรออริตี้  สิทธิ์ที่จะได้รับ  1 สิทธิ์ , ซิตี้โกลด์ (บัญชีเงินฝาก 5 ล้านบาท) สิทธิ์ที่จะได้รับ  2 สิทธิ์ สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ทราบว่า iStudio คืออะไรเราไปทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า พร้อมสิทธิที่จะได้รับในการชวนเพื่อนมาหรือคนในครอบครัวมาสมัครบัตรฯ

iStudio เป็นสื่อกลาง หรือ Shop ที่มีการวางจำหน่าย iPad , MacBook , iPhone , หรือแม้แต่เครื่อง
อย่าง Mac ใหญ่ๆ ตามศูนย์ต่างๆของ Apple ซึ่ง iStudio เป็นดีลเลอร์ หรือ ตัวแทนจำหน่ายหลักเลยก็ว่า
ได้ โดยเฉพาะแอปเปิ้ลเท่านั้นโดยที่ไม่มียีห้ออื่นๆเลย ซึ่งเป็นร้านที่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคาอีกด้วย

♦ รับเครดิตเงินคืนสำหรับผู้ที่แนะนำเพื่อน สมัครบัตรฯ บัญชี 1-4 ท่าน

  • 2,000 บาท สำหรับบัตรครดิตซิตี้เพรสกิจ หรือ บัตรฯ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์
  • 800 บาท สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

♦ สำหรับผู้ที่แนะนำจะได้รับเครดิตเงินคืน หรือ รางวัลพิเศษ  เมื่อบัตรเครดิตซิตี้ / บัญชี เรดดี้เครดิตของผู้สมัครได้รับ การอนุมัติพร้อมสมัครใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์  ถายในรอบบัญชีแรกหลังได้รับอนุมัติ

พร้อมการประกาศรายชื่อ ผู้ที่ได้รับเครดิตเงินคืน ในโปรแกรมแนะนำเพื่อน ระหว่างวันที่ 1 มี.ค.60 – 30 เม.ย. 60 อีกทั้งยังพร้อมรับของกำนัลพิเศษ ในการแนะนำเพื่อนหรือคนในครอบครัวมาเป็นสมาชิกใหม่ ซิตี้โกลด์

♥ แบบฟอร์มในการแนะนำสมัครบัตรเครดิตซิตี้ หรือ บัญชีซิตี้เรดดี้เครดิต ได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก

ง่ายๆสบายๆ สำหรับท่านไหนที่กำลังมีเพื่อนหรือคนในครอบครัวที่ต้องการสมัครบัตรฯ ต้องรีบชวนมาสมัครเลยก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป พร้อมรับบัตรกำนัล iStudio มูลค่า 15,000 บาท กันไปเลย