โปรโมชั่นส่วนลดที่ Agoda กับบัตรเครดิต KTC มีอะไรบ้าง ? ใช้ยังไง ?

จองโรงแรม ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน กับอโกด้า และเคทีซี ดียังไง ?

ไม่ว่าจะใช้ชีวิตแบบไหน ความสุขเกิดขึ้นได้ในทุกจังหวะ ด้วยความหลากหลายทางบริการของ KTC ที่พร้อมตอบทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ บริการที่คนรู้จักกันเป็นอย่างดีของ KTC ก็คือ บัตรเครดิต KTC ที่มีให้คุณได้เลือกบัตรเครดิตหลายรูปแบบเพื่อใช้งาน ตอบโจทย์ชีวิตของคุณได้มากกว่า

ตัวอย่างบัตรเครดิต KTC Platinum

มอบความพิเศษที่เหนือกว่าทาง KTC ก็มีบริการ KTC WORLD ที่ให้บริการข้อมูลการเดินทางและการท่องเที่ยวสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC อีกด้วย และในเรื่องของการท่องเที่ยว การจองโรงแรม ที่พัก ตั๋วเครื่องบินก็ต้องเป็นการร่วมมือกันกับเว็บไซต์ Agoda ที่ให้บริการสำรองห้องพักทางออนไลน์ในราคาที่พิเศษกว่าใครยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

รายละเอียดโปรโมชั่นส่วนลดที่ Agoda กับบัตรเครดิต KTC

โปรโมชั่นจองห้องพักออนไลน์ ที่ Agoda กับบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 8% จากดีลโรงแรมราคาพิเศษทั่วโลก

เฉพาะจอง : 1 ต.ค. 62 – 31 ต.ค. 62

  • รับส่วนลด 6% เมื่อจองห้องพักทั่วโลก

เฉพาะจอง : 1 ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62

วิธีการรับส่วนลดโดยใช้บัตรเครดิต KTC

1) ค้นหาจากวันที่และจุดหมายปลายทาง

2) เลือกที่พัก “ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น” ไม่สามารถใช้กับห้องที่จ่ายเมื่อเข้าพัก

3) ระบุหมายเลขบัตรเครดิตที่ถูกต้อง

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. ส่วนลดเพิ่ม 8%* นี้ เฉพาะการจองโรงแรมที่ประเทศ เกาหลี เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1-31 ต.ค. 62
  2. บัตรเครดิต KTC แพลทินัม หรือสูงกว่า รับส่วนลดเพิ่ม 6% และ บัตรประเภทอื่นๆ รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อจองที่พักระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 62
  3. รายการส่งเสริมการขายนี้สามารถใช้ได้กับการจองโรงแรมในจุดหมายปลายทางที่เข้าร่วม เฉพาะโรงแรมที่กำหนดโดยโรงแรมจะมีสัญลักษณ์ “PROMOTION ELIGIBLE / โปรโมชั่น” เมื่อสำรองห้องพักและชำระเงินผ่านเว็ปไซต์ www.agoda.com/ktc เท่านั้น (ชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น) ซึ่งโรงแรมที่ใช้ส่วนลดได้จะแสดงข้อความ KTC discount ในขั้นตอนสุดท้ายของการจองหลังใส่หมายเลขบัตรเครดิต KTC ที่ถูกต้องแล้ว
  4. ส่วนลดในรายการนี้ ไม่รวมถึงโรงแรมประเภทที่ชำระค่าที่พักในภายหลัง ได้แก่ การชำระเมื่อถึงที่โรงแรมหรือเมื่อ check-out ออกจากโรงแรม (post-pay)
  5. รายการส่งเสริมการขายนี้ใช้ได้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC ที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีสิทธิ์รับบริการเท่านั้น โดยที่บัตรจะต้องมีชื่อและ/หรือโลโก้ KTC ปรากฏบนบัตร และ/หรือมีสมาชิกในเครือบัตรเครดิต KTC เป็นผู้ออกบัตรหรือร่วมมือกับธนาคารผู้ออกบัตร ทั้งนี้รวมถึงบัตรที่ออกร่วมกับบริษัทห้างร้านอื่นโดยสมาชิกของเครือบัตรเครติด KTC ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ผู้ถือบัตรต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิตของตนที่ออกโดย KTC
  6. ส่วนลดเพิ่มนี้ใช้ได้สำหรับค่าห้องพักเท่านั้น (ไม่รวมภาษีท้องถิ่น ค่าบริการ และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
  7. ส่วนลดเพิ่มนี้ไม่สามารถเปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดหรือผลิตภัณฑ์อื่นได้
  8. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถโอนมอบให้แก่ผู้อื่น สะสม
  9. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถร่วมกับ ข้อเสนอ หรือ รายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

ขอแอบบอกทริคนิดนึงสำหรับใครที่กำลังสนใจโปรโมชั่นนี้อยู่ว่า รับส่วนลดผ่านแอปพลิเคชั่น Agoda คุ้มกว่าและถูกกว่า !! ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และระบบ Android คลิกเลย

ที่มาจาก : www.agoda.com

และ www.ktc.co.th

อ่านเพิ่มเติม