Home บัตรเครดิต โปรโมชั่นสุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC อิ่มสุดฟินที่ BONCHON

โปรโมชั่นสุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC อิ่มสุดฟินที่ BONCHON

โปรโมชั่นสุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC อิ่มสุดฟินที่ BONCHON

โปรโมชั่นร้านอาหารสุดคุ้มจากบัตรเครดิต KTC

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันในต้นเดือนพฤษภาคมแบบนี้รับรองว่าต้องมีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากกันอย่างแน่นอน ในปัจจุบันนั้นหลายคนเริ่มสมัครและหันมาใช้บริการ บัตรเครดิต มากยิ่งขึ้นเนื่องจากใช้จ่ายได้ง่ายสะดวกสบาย และที่สำคัญยังสามารถนำเงินในบัตรเครดิตมาหมุนเวียน ให้การใช้จ่ายของเรานั้นคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และที่มากกว่านั้นคือได้รับทั้งสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดีๆ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครติดอีกด้วย

ใครที่ถือ บัตรเครดิต KTC อยู่นั้นห้ามพลาด กับโปรโมชั่นสุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC ให้ได้อิ่มสุดฟินกับร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่คนชื่นชอบไก่ต้องร้อง ว้าว! กับ Bonchon กับโปรโมชั่นอิ่มนี้มีคืน กับบัตรเครดิต KTC ที่ให้เราได้ทานกันอิ่มแบบฟินๆ พร้อมสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย

ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 61

แลกรับเครดิตเงินคืน 15% กับบัตรเครดิต KTC เพียงใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เท่านั้นยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป เมื่อรับประทานครบ 500 บาทขึ้นไป โดยผู้ที่ต้องการแลกรับเครดิตเงินคืนนั้นสามารถลงทะเบียนผ่าน SMS พิมพ์ “DN5” เว้นวรรคและตามด้วย “เลขบัตรเครดิต 16 หลัก” ตามด้วยเครื่องหมาย # และยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป ส่งไปที่ 061 384 5000 โดยจะได้รับข้อความตอบกลับเมื่อลงทะเบียนสำเร็จผ่านทาง SMS และมีค่าบริการครั้งละ 3 บาท

*หากยอดใช้จ่ายมีจุดทศนิยม ให้พิมพ์เป็นจำนวนเต็ม ไม่ต้องใส่จุดทศนิยม (.) หรือจุลภาค (,) เช่น 1,150.50 ให้พิมพ์ส่งเป็น 1150 และต้องส่ง SMS ลงทะเบียนทุกครั้งเพื่อรับสิทธิ์ ภายในวันที่จ่าย

เงื่อนไขรายการ

  • สงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ, บัตรเครดิต KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, KTC – SCG VISA PURCHASING, บัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC CASH BACK ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
  • ลูกค้าที่ต้องการใช้สิทธิ์ต้องลงทะเบียนภายในวันเดียวกับวันที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และต้องลงทะเบียนทุกครั้งที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น และไม่จำกัดจำนวนครั้งในการส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนแลกรับเครดิตเงินคืน
  • ลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการในช่วงระยะเวลารายการ สามารถใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตต่อ เซลส์สลิป แลกรับเครดิตเงินคืน 15%
  • ลูกค้าที่ประสงค์จะเข้าร่วมรายการโปรดแจ้งการใช้สิทธิตามรายการนี้กับพนักงานก่อนทุกครั้ง
  • ลูกค้าสามารถใช้คะแนนสะสมตามที่กำหนดแลกรับเครดิตเงินคืน สำหรับการชำระค่าสินค้าหรือบริการราคาปกติ ยกเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกฮอลล์ ต่อ 1 เซลส์สลิปเท่านั้น ไม่สามารถแยกเซลส์สลิปได้ และต้องชำระยอดใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตหมายเลขเดียวกันกับบัตรเครดิตที่ได้ลงทะเบียนและใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิประโยชน์
สำหรับใครที่ใช้บัตรเครดิตอยู่นั้น สามารถใช้สิทธิพิเศษแบบนี้ได้เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืน 15% ได้แต่อย่าลืมทำตามเงื่อนไขนะคะ ใครที่ชอบทานบอนชอนบ่อยๆ และมีบัตรเครดิต KTC ยิ่งไม่ควรพลาดสามารถใช้โปรโมชั่นพิเศษนี้ได้แบบไม่จำกัดกินเท่าไรก็รับเครดิตเงินคืน หากใครที่อยากได้สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้แล้วก็สามารถ สมัครบัตรเครดิตผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ กันได้เลยนะคะ

 

READ MORE :

Exit mobile version