โปรโมชั่นสมัคร บัตรอิออน ยัวร์แคช ตุลาคม 2561

ads

อิออนยัวร์แคช ทางเลือกที่ตอบโจทย์ สมัครวันนี้มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

ลองตั้งสติและนั่งนึกดูดี ๆ จะพบว่าบัตรเครดิต บัตรเงินสด เป็นออฟชั่นที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราผูกพันใกล้ชิด และจำเป็นต้องมีติดกระเป๋าตังค์กันแทบจะทุกคนแล้วในยุคปัจจุบัน จริงอยู่ในความเป็นจริงแล้วภาระหน้าที่ต่าง ๆ เกือบจะทั้งหมดเราสามารถควบคุมได้ แต่ก็จะมีบางอย่างที่เราไม่สามารถควบคุมได้เช่นเดียวกัน และนี่คือเหตุผลที่เราจำเป็นต้องมีเจ้าบัตรสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ชนิดนี้ติดตัวไว้เพื่อความอุ่นใจในกรณีฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้

 

เคยหรือไม่อยู่ ๆ ตู้เย็น แอร์ เครื่องซักผ้าที่บ้านพังต่อหน้าต่อตา ทั้ง ๆ ที่เมื่อวานยังใช้อยู่ เคยหรือไม่ ขับรถอยู่ดี ๆ จู่ ๆ โดนชนท้าย เคยหรือไม่เมื่อวานยังวิ่งเตะบอลอยู่ดี ๆ วันนี้ป่วยหนักไม่สบายถึงขั้นหามเข้าโรงหมอ เคยหรือไม่ อยู่ ๆ ได้รู้ว่าเป็นพ่อคน แม่คนซะอย่างนั้น จำเป็นต้องมีรายจ่ายเพิ่มแบบไม่ทันตั้งตัว ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้เกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา คำถามคือเราพร้อมแค่ไหนที่จะรับมือกับมัน วันนี้ทีมงานมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากอิออนที่ชื่อว่า “ยัวร์แคช อิออน” มาฝากกันเชื่อว่าน่าจะแก้ปัญหาต่าง ๆ ดังกล่าวข้างต้นได้เป็นอย่างดี

 

“ยัวร์แคช อิออน” คืออะไร

สินเชื่อยัวร์แคช อิออน เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบหนึ่งที่ไม่ใช่บัตรเครดิต แต่เป็นบัตรกดเงินสดที่ลูกค้าสามารถนำไปกดเงินสดออกมาใช้ได้ผ่านทางตู้เอทีเอ็ม ซึ่งก็มีพันธมิตรกับหลายธนาคาร อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกสิกร, ธนาคากรุงไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารออมสิน, ธนาคารธนชาต, และธนาคารกรุงศรีอยุธยา (เสียค่าธรรมเนียม 13 บาท), *(ฟรีค่าธรรมเนียมถ้ากดเงินผ่านเครื่องเบิกเงินสดAEON) อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม 28% ต่อปี, ยอดชำระรายเดือนขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติ หรือไม่น้อยกว่า 300 บาท 

 

 

นอกจากนี้ลูกค้าบัตรยัวร์ แคช ยังสามารถเบิกเงินสดได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในเซเว่นอีเลฟเว่น (ค่าธรรมเนียม 20 บาท/รายการ) และไปรษณีย์ไทยทุกสาขาทั่วประเทศ (ค่าธรรมเนียม 20 บาท/รายการ) ได้อีกด้วย

 

จุดเด่นซึ่งถือเป็นข้อดีของเจ้าบัตรนี้ก็คือคนที่มีรายได้ไม่มากก็สามารถสมัครใช้บริการได้ โดย ยัวร์แคช อิออน อนุญาตให้คนที่มีรายได้ตั้งแต่เดือนละ 8,000 บาทสมัครเป็นสมาชิกได้แล้วซึ่งถือเป็นเงื่อนไขที่ค่อนข้างผ่อนปรนอย่างมากเพราะคนที่เพิ่งทำงานหรือมีรายได้ไม่มากก็สามารถทำได้ แถมอนุมัติง่าย รวดเร็วทันใจ (ใช้เวลาเพียง 30 นาที) หลังจากอนุมัติสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทันที (ขั้นต่ำ 1,000 บาท) โดยจะได้รับอนุมัติในวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้

 

สมัครภายในเดือนตุลาคมนี้ มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบไว้ใช้จ่ายเผื่อกรณีฉุกเฉิน บัตรอิออน “ยัวร์แคช” ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก และหากใครสมัครเป็นสมาชิกภายในเดือนตุลาคม 2561 นี้คุณจะได้สิทธิรับเพิ่ม 2 เท่า, กระเป๋าผ้า Valentino Rudy Summer Bag 1 ใบ มูลค่า 1,290 บาท

 

นอกจากนี้ เมื่อทำรายการ เบิก ถอน โอนเงิน หรือ ผ่อนชำระสินค้าและหรือบริการ ผ่านบริการ Happy Pay ด้วยบัตรสมาชิกอิออน ที่ได้รับการอนุมัติจากสาขาอิออนตามช่วงเวลาที่กำหนด โดยมียอดสะสมตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับการอนุมัติบัตรสมาชิกอิออน รับบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท ต่อท่าน ตลอดรายการส่งเสริมการขาย ทั้งหมดดังกล่าวต้องสมัครด้วยตัวเองที่สาขาเท่านั้น การสมัครผ่านทางออนไลน์ไม่สามารถร่วมโปรโมชั่นนี้ได้

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายมีดังนี้

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครบัตรยัวร์แคช อิออน

สินเชื่อเงินสด “ยัวร์แคช อิออน” คืออีกหนึ่งบริการทางการเงินดี ๆ จากทางอิออน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้มีรายได้ในทุกกลุ่มทั้งพนักงานบริษัท ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ธุรกิจส่วนตัว อาชีพอิสระ ก็สามารถสมัครได้ ทั้งยังสมัครง่าย เงื่อนไขไม่เยอะ รายได้ไม่มากก็สมัครใช้บริการได้ ที่สำคัญมีติดตัวเอาไว้ไม่เสียหายเผื่อกรณีฉุกเฉินต้องการใช้เงินจะได้ไม่ลำบาก อย่างไรก็ตามต่อให้มีเจ้าบัตรนี้ไว้ในครอบครอง ดีที่สุดคือการมีสติในการใช้เงินน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้จ่ายของตัวคุณเอง