โปรโมชั่นสมัครบัตร SCB JCB Platinum 2019

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ใบแรกรับกระเป๋าล้อลาก Caggioni

นอกจากบัตรเครดิต Union Pay ประเภทต่าง ๆ ที่เปิดตัวมาก่อนหน้า ปี 2019 แล้ว หากคุณชื่นชอบการ Shopping ในประเทศแถบเอเชีย ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง เกาหลีใต้ ไต้หวัน และประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์กับหน่วยเงินเฉพาะของประเทศเหล่านี้ได้ โดยเฉพาะการซื้อตั๋วเครื่องบิน ที่ต้องจ่ายแล้วคุ้ม แลกไมล์ครั้งต่อ ๆ ไปได้ด้วย วันนี้เราพาคุณมาดูเงื่อนไขการสมัครบัตร SCB JCB Platinum ซึ่งทาง SCB ได้ออกตัวโปรโมตแรงมากในปี 2019 นี้ โดยเน้นกลุ่ม GEN Y ที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตเป็นพิเศษ เพราะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ช้อปปิ้งด้วยไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว ช้อป กับประเทศในแถบเอเชียบ่อย จะมีโปรดี ๆ อะไรบ้าง? มาฟังกันได้เลย

ซื้อตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร ฮ่องกง 1 ฟรี 1

เรียกได้ว่าคุ้มมากสำหรับผู้ที่บินบ่อยด้วยเที่ยวบินสิงคโปร และ ฮ่องกง โดยจะได้รับบริการอย่าง Full Service หากซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับ 1 ที่ จะได้รับฟรีอีก 1 ที่ มูลค่าประมาณ 6,500 บาท กับสายการบินชั้นนำ แม้ว่าจะจำกัดเพียง 1 สิทธิ์ต่อการแลกซื้อตลอดรายการ แต่เรียกได้ว่าคุ้มมาก คุ้มแบบนี้ไม่มีที่ไหนแล้ว

ถ้าสมัครบัตร SCB เป็นใบแรกของชีวิต มีสิทธิ์รับกระเป๋าล้อลาก 26 นิ้ว จาก Caggioni มูลค่ากระเป๋าอยู่ที่ 7,990 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายใน 30 วันแรกหลังจากบัตรเครดิตอนุมัติอยู่ที่ 15,000 บาท และหากมียอดใช้จ่ายเกิน 50,000 บาท ขึ้นไป ใน 60 วันแรกหลังจากที่ได้รับอนุบัติบัตร มีสิทธิ์รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ 2,000 บาท ไปใช้ซื้อกาแฟหรือซื้อของในร้านฟิน ๆ อีก 1 ใบ

เดี๋ยวนี้การสมัครบัตรเครดิตของไทยพาณิชย์ไม่ต้องไปยื่นเอกสารที่สาขาแล้ว เพียงแค่มีแอป SCB EASY App ก็สามารถกดทำรายการสมัครได้ แล้วก็ส่งเอกสารด้วยวิธีถ่ายภาพหรือ Email สแกนส่งไปภายหลังที่มีเจ้าหน้าที่ติดต่อมา เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณได้รับสิทธิ์อื่น ๆ ได้รวดเร็วจาก SCB JCB Platinum แล้ว

ที่มา : https://www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/credit-cards/acquisition-jcb.html, https://brandinside.asia/scb-jcb-platinum-geny/

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่นี่

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม