Home บัตรเครดิต โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนชอบเดินทาง เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น!

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนชอบเดินทาง เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น!

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนชอบเดินทาง เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น!

ทุกเรื่องเที่ยวออนไลน์คุ้มสุดแค่มีบัตรเครดิต KTC

ช่วงสิ้นปีแบบนี้การเดินทางท่องเที่ยวถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด สำหรับหลาย ๆ คนที่นิยมเดินทางไปต่างประเทศ กับครอบครัว คนรัก หรือ เพื่อนฝูงในช่วงวันหยุดยาว ที่ให้เราได้เตรียมความพร้อมและวางแพลนในการเดินทางเพื่อให้ได้ทริปที่ดีที่สุด อีกทั้งนอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่หากมีสิทธิพิเศษดี ๆ หรือ โปรโมชั่นต่าง ๆ เพิ่มเติม

เคทีซี ถือเป็สถานบันการเงินที่มีผู้ใช้บัตรเครดิตนิยมทำมากที่สุด ถือเป็นอันดับต้น ๆ ใน การทำบัตรเครดิต และ ที่สำคัญยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมากที่สุดอีกด้วย เมื่อมีบัตรมากก็ต้องมีการรองรับสิทธิพิเศษต่างๆ ในการให้ผู้ถือบัตรได้เลือกสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ต้องการ แต่ครั้งนี้เข้าสู่ช่วงท่องเที่ยวปลายปีแล้ว เราก็มีโปรโมชั่นท่องเที่ยวเดินทางสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTCาฝากกันให้ได้ Real Traveler ทุกเรื่องที่เที่ยวออนไลน์สุดคุ้ม

แลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 18% เพียงใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เท่ายอดซื้อสินค้าต่อรายการจองผ่าน Online Travel Agencies ที่ร่วมรายการผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีเว็บไซต์เข้าร่วมดังนี้

Agoda

ส่วนลดเมื่อจองห้องพักออนไลน์ทั่วโลก ที่ Agoda ลดเพิ่ม 8%

  • พิเศษ แลกรับเครดิตเงินคืน 18% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เท่ายอดซื้อ
  • จองที่พักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61
  • เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 62

KKDAY

ลดทันที 12% สำหรับจองทัวร์ และบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ที่ร่วมรายการ เปิดประสบการณ์เที่ยวกว่า 6,000 สถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรมต่างๆ กว่า 50 ประเทศทั่วโลก รับส่วนลด 12% กว่า 40 รายการท่องเที่ยวในเส้นทางประเทศ เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน สิงคโปร์ ฮ่องกง และ มาเก๊า เช่น Pocket Wi-Fi, วันเดย์ ทริป, ตั๋วเข้าชมและสถานที่ท่องเที่ยว

Klook

ลดทันที 6% รับฟรี ซิม 4G แบบ 7 วัน ซิมใหม่มาแรงจาก iFree และ ส่วนลด 400 บาท เมื่อจองบัตรเข้าชมโชว์และแหล่งท่องเที่ยวเชิงสันทนการที่ร่วมรายการจำนวน 2 ใบ และ รับส่วนลดไปเลย 6% สำหรับทุกกิจกรรมท่องเที่ยวทั่วโลกที่เข้าร่วมรายการผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น Klook จำกัดส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 350 บาทต่อครั้ง

  • พิเศษ แลกรับเครดิตเงินคืน 10% และรับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 5 เท่า
  • เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อ (คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า + คะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า)
  • จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61 (ไม่กำหนดวันเดินทาง)

Rentals Car

ส่วนลดเมื่อจองรถเช่าออนไลน์ทั่วโลกที่ Rentalcars.com ลดเพิ่ม 10% รถเช่าราคาประหยัดสุดคุ้ม ค้นหา เปรียบเทียบจากตัวแทนรถเช่ากว่า 800 บริษัทในกว่า 49,000 สถานที่ทั่วโลก จะเดินทางไปประเทศไหนและต้องการเช่ารถเพียงจองผ่านบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดพิเศษได้เลย

  • จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61
  • เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 62

Traveloka

ส่วนลดสูงสุด 15% ตั๋วเครื่องบินสุดคุ้ม ที่พักราคาโดนใจ กับ Traveloka สิทธิพิเศษเมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักผ่านแอพพลิเคชั่น Traveloka เท่านั้นรับส่วนลดทันที สำหรับที่พัก ลดทันที 15% หรือสูงสุด 400 บาท เมื่อมียอดจองตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป สำหรับเที่ยวบิน ลดทันที 10% หรือสูงสุด 300 บาท เมื่อมียอดจองตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป เฉพาะลูกค้าใหม่ที่จองผ่านแอปพลิเคชั่น Traveloka เท่านั้น และต้องกรอกโค้ดส่วนลดทุกครั้งที่ใช้

  • จองที่พักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61 (ไม่จำกัดวันเดินทาง และ วันเข้าพัก)

ซึ่งสิทธิพิเศษในการรับเครดิตเงินคืนของแต่ละเว็บไซต์จะแตกต่างๆกันออกไป และหากใครที่จองผ่านบัตรเครดิตเคทีซีและต้องการส่วนลด พร้อมรับเครดิตเงินคืนก็อย่าลืมไปลงทะเบียนพร้อมเช็คสิทธิประโยชน์ รวมทั้งสิทธิพิเศษก่อนทำรายการอีกด้วย หรือ ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตและต้องการบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ในเรื่องการท่องเที่ยว และ สิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมในการเลือกทำบัตรเครดิต สำหรับผู้ที่ต้องสิทธพิเศษที่เหนือกว่าในการใช้บัตรไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ส่วนลดร้านค้าออนไลน์ ก็สามารถใช้สิทธิพิเศษพร้อม สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ก็ได้ใช้ไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายกับบัตรเครดิต KTC แล้วค่ะ

READ MORE : 

Exit mobile version