Home บัตรเครดิต โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ให้บินคุ้มทั้งปี กับ KOREAN AIR

โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ให้บินคุ้มทั้งปี กับ KOREAN AIR

โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ให้บินคุ้มทั้งปี กับ KOREAN AIR

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC ให้บินหรูสุดคุ้มทั้งปี รับส่วนลดทุกเส้นทาง

สิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น ที่ให้เราได้บินกันแบบสุดคุ้มในราคาสุดพิเศษ รับส่วนลด 10% ทุกเส้นทาง หลายคนคงเคยได้ยินชื่อสายการบิน Korean Air” สายการบินชาติเกาหลี ที่เป็นที่นิยมสำหรับคนที่จะบินไปที่ประเทศเกาหลีใต้ และ จีน เป็นอย่างมาก ใครที่เคยบินกับสายการบินนี้นั้นล้วนแต่ตอบรับการบริการว่าดีมาก ๆ และค่าตั๋วเครื่องบินไม่แรงสามารถบินได้ เครื่องบินลำใหญ่ให้ความสะดวกสบายของคนที่เดินทางมากกว่าส่วนลดพิเศษครั้งนี้ที่ KTC จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินผ่าน www.koreanair.com โดยใส่โค้ด เพื่อรับส่วนลด เพิ่มอีก 10%

จองตั๋ว 1 มิ.ย. – 31 ส.ค. 61

เดินทางได้ตั้งแต่ 1 มิ.ย. – 31 ธ.ค. 61

พิเศษ! รับเครดิตเงินคืน 10% + คะแนนสะสมพิเศษ x5 ด้วยคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อบัตรโดยสาร ลงทะเบียนรับสิทธิและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www. Ktc.co.th/shoponline สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone 021235000 กด 6

เงื่อนไขการรับส่วนลดการจองตั๋วเครื่องบิน สายการบินโคเรียนแอร์
 • บัตรโดยสารที่ร่วมรายการ จะต้องมีระยะเวลาการออกบัตรโดยสารตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2018 เวลา 8.30 น. ถึง 31 สิงหาคม 2018 เวลา 17.30 น. และมีกำหนดการเดินทางภายใน 1 มิถุนายน 2018 – 31 ธันวาคม 2018
 • สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จองและชำระค่าบัตรโดยสารเต็มจำนวนด้วยบัตรเครดิต KTC ด้วย VISA/MASTER CARD เท่านั้น ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือของ Korean Air
 • ผู้โดยสารจะได้รับส่วนลด 10% เฉพาะอัตราค่าโดยสาร ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ โดยจะต้องระบุรหัสส่วนลดก่อนดำเนินการชำระเงิน
 • สำหรับบัตรโดยสารที่มีกำหนดการเดินทางจากกรุงเทพ, เชียงใหม่, ภูเก็ต ไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ด้วยเที่ยวบินของ Korean Air เท่านั้น เที่ยวบินร่วมและกำหนดการเดินทางแบบมีการหยุดพักไม่สามารถใช้ส่วนลดดังกล่าวได้
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรโดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด ที่มี Booking class J/C/D/I/R/Y/B/M/S/H/E/K/L/U/Q ราคาดังกล่าวรวมสัมภาระเช็คอิน อาหาร และการบริการบนเครื่องแล้ว
 • บัตรโดยสารชั้นประหยัดที่มี Booking class ต่ำที่สุดอาจได้รับไมล์สะสมเป็น 70%ของไมล์ทั้งหมด และไม่สามารถใช้ไมล์อัพเกรดที่นั่งได้
 • หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หลังจากออกบัตรโดยสารแล้ว วันเดินทาง, Booking Class, เส้นทาง หรือ อื่นๆ ส่วนลดโปรโมชั่นนี้จะถูกยกเลิกและผู้โดยสารต้องชำระค่าส่วนต่างบัตรโดยสาร ค่าธรรมเนียมออกบัตรโดยสารใหม่ และ ค่าธรรมเนียมอื่นๆ
 • บัตรโดยสารที่ร่วมรายการไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้โดยสารได้
 • ผู้โดยสารอาจถูกขอให้แสดงบัตรเครดิต KTC ที่ใช้ในการชำระเงินขณะเช็คอิน
 • ส่วนลด บัตรกำนัล และสิทธิพิเศษไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด สินค้า และบริการอื่น ๆ ได้
 • สายการบิน Korean Air ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลง ยกเลิกหรือเพิ่มข้อกำหนดและเงื่อนไขในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หากรายการส่งเสริมการขายนี้เกิดข้อขัดแย้ง สายการบิน Korean Air ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจและคำตัดสินถือเป็นเด็ดขาดและเป็นอันสิ้นสุด

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนและแนนสะสมพิเศษ
 • รายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภทที่มีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC  ผ่านช่องทาง www.garuda-indonesia.com/th ภายในช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม– 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์ยกเว้นบัตรเครดิต KTC-CASH BACK, บัตรเครดิต KTC -ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภท
 • สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับสิทธิใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน จะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการผ่าน  www.ktc.co.th/shoponline  ตามเงื่อนไขที่กำหนด และจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการจากเคทีซี จึงจะมีสิทธิเข้าร่วมรายการนี้

สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครดิต ในการซื้อสินค้าหรือบริการออนไลน์ผ่านทุกเว็บไซต์ทั่วโลก สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ ดังนี้

 • – รับสิทธิใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดซื้อสินค้าหรือบริการผ่านช่องทางออนไลน์ ทุกสกุลเงิน แลกรับเครดิตเงินคืน 10% ของยอดซื้อสินค้า หรือ บริการต่อรายการ โดยสมาชิกจะต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline โดยระบุ หมายเลขบัตรเครดิตอีเมล, ยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการที่ต้องการจะแลกรับเครดิตเงินคืน และระบุรายชื่อเว็บไซต์ หรือโมบายแอปพลิเคชัน ที่ใช้จ่ายออนไลน์
 • -ใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อสินค้าหรือบริการผ่านบัตรเครดิต ต่อรายการ แลกรับส่วนลด 10% ของยอดซื้อสินค้า/บริการดังกล่าว บนหน้าเว็บไซต์ได้ทันที โดยไม่ต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline สำหรับรายการซื้อสินค้า/บริการผ่าน www.ktc.co.th/ushop และรายการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ผ่าน www.ktcworld.co.th ทั้งนี้ รายการที่ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันทีบนเว็บไซต์ดังกล่าว จะไม่สามารถนำมาแลกรับเครดิตเงินคืนในรายการนี้ได้อีก ยกเว้นกรณีเป็นรายการแบ่งชำระ KTC FLEXI ผ่านช่องทางออนไลน์
 • – และรับเพิ่มคะแนนสะสม 5 เท่า มาจากคะแนนสะสมปกติ 1 เท่า และคะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า ซึ่งคิดคำนวณหลังจากหักเครดิตเงินคืนแล้ว

สำหรับใครที่กำลังต้องการบิน สายการบินต่างประเทศ นั้นและมี บัตรเครดิต KTC อยู่ในมือก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินกับ โคเรียนแอร์ เพื่อการบินที่สะดวกสบายกว่าในการเดินทางอีกทั้งยังรับเครดิตเงินคืน และส่วนลดพิเศษดีๆ แบบนี้เฉพาะลุกค้าบัตรเครดิต KTC เท่านั้น และสำหรับใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดี ๆ จาก KTC แบบนี้สามารถ สมัครบัตรเครดิต KTC ผ่านทางออนไลน์ ได้แล้วง่าย ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ไปเลย

READ MORE :

Exit mobile version