สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC ให้บินหรูสุดคุ้มทั้งปี รับส่วนลดทุกเส้นทาง

สิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น ที่ให้เราได้บินกันแบบสุดคุ้มในราคาสุดพิเศษ รับส่วนลด 10% ทุกเส้นทาง หลายคนคงเคยได้ยินชื่อสายการบิน Korean Air” สายการบินชาติเกาหลี ที่เป็นที่นิยมสำหรับคนที่จะบินไปที่ประเทศเกาหลีใต้ และ จีน เป็นอย่างมาก ใครที่เคยบินกับสายการบินนี้นั้นล้วนแต่ตอบรับการบริการว่าดีมาก ๆ และค่าตั๋วเครื่องบินไม่แรงสามารถบินได้ เครื่องบินลำใหญ่ให้ความสะดวกสบายของคนที่เดินทางมากกว่าส่วนลดพิเศษครั้งนี้ที่ KTC จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินผ่าน www.koreanair.com โดยใส่โค้ด เพื่อรับส่วนลด เพิ่มอีก 10%

จองตั๋ว 1 มิ.ย. – 31 ส.ค. 61

เดินทางได้ตั้งแต่ 1 มิ.ย. – 31 ธ.ค. 61

พิเศษ! รับเครดิตเงินคืน 10% + คะแนนสะสมพิเศษ x5 ด้วยคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อบัตรโดยสาร ลงทะเบียนรับสิทธิและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www. Ktc.co.th/shoponline สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone 021235000 กด 6

เงื่อนไขการรับส่วนลดการจองตั๋วเครื่องบิน สายการบินโคเรียนแอร์
 • บัตรโดยสารที่ร่วมรายการ จะต้องมีระยะเวลาการออกบัตรโดยสารตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2018 เวลา 8.30 น. ถึง 31 สิงหาคม 2018 เวลา 17.30 น. และมีกำหนดการเดินทางภายใน 1 มิถุนายน 2018 – 31 ธันวาคม 2018
 • สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จองและชำระค่าบัตรโดยสารเต็มจำนวนด้วยบัตรเครดิต KTC ด้วย VISA/MASTER CARD เท่านั้น ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือของ Korean Air
 • ผู้โดยสารจะได้รับส่วนลด 10% เฉพาะอัตราค่าโดยสาร ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ โดยจะต้องระบุรหัสส่วนลดก่อนดำเนินการชำระเงิน
 • สำหรับบัตรโดยสารที่มีกำหนดการเดินทางจากกรุงเทพ, เชียงใหม่, ภูเก็ต ไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ด้วยเที่ยวบินของ Korean Air เท่านั้น เที่ยวบินร่วมและกำหนดการเดินทางแบบมีการหยุดพักไม่สามารถใช้ส่วนลดดังกล่าวได้
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรโดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด ที่มี Booking class J/C/D/I/R/Y/B/M/S/H/E/K/L/U/Q ราคาดังกล่าวรวมสัมภาระเช็คอิน อาหาร และการบริการบนเครื่องแล้ว
 • บัตรโดยสารชั้นประหยัดที่มี Booking class ต่ำที่สุดอาจได้รับไมล์สะสมเป็น 70%ของไมล์ทั้งหมด และไม่สามารถใช้ไมล์อัพเกรดที่นั่งได้
 • หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หลังจากออกบัตรโดยสารแล้ว วันเดินทาง, Booking Class, เส้นทาง หรือ อื่นๆ ส่วนลดโปรโมชั่นนี้จะถูกยกเลิกและผู้โดยสารต้องชำระค่าส่วนต่างบัตรโดยสาร ค่าธรรมเนียมออกบัตรโดยสารใหม่ และ ค่าธรรมเนียมอื่นๆ
 • บัตรโดยสารที่ร่วมรายการไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้โดยสารได้
 • ผู้โดยสารอาจถูกขอให้แสดงบัตรเครดิต KTC ที่ใช้ในการชำระเงินขณะเช็คอิน
 • ส่วนลด บัตรกำนัล และสิทธิพิเศษไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด สินค้า และบริการอื่น ๆ ได้
 • สายการบิน Korean Air ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลง ยกเลิกหรือเพิ่มข้อกำหนดและเงื่อนไขในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หากรายการส่งเสริมการขายนี้เกิดข้อขัดแย้ง สายการบิน Korean Air ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจและคำตัดสินถือเป็นเด็ดขาดและเป็นอันสิ้นสุด

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนและแนนสะสมพิเศษ
 • รายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภทที่มีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC  ผ่านช่องทาง www.garuda-indonesia.com/th ภายในช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม– 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์ยกเว้นบัตรเครดิต KTC-CASH BACK, บัตรเครดิต KTC -ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภท
 • สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับสิทธิใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน จะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการผ่าน  www.ktc.co.th/shoponline  ตามเงื่อนไขที่กำหนด และจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการจากเคทีซี จึงจะมีสิทธิเข้าร่วมรายการนี้

สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครดิต ในการซื้อสินค้าหรือบริการออนไลน์ผ่านทุกเว็บไซต์ทั่วโลก สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ ดังนี้

 • – รับสิทธิใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดซื้อสินค้าหรือบริการผ่านช่องทางออนไลน์ ทุกสกุลเงิน แลกรับเครดิตเงินคืน 10% ของยอดซื้อสินค้า หรือ บริการต่อรายการ โดยสมาชิกจะต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline โดยระบุ หมายเลขบัตรเครดิตอีเมล, ยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการที่ต้องการจะแลกรับเครดิตเงินคืน และระบุรายชื่อเว็บไซต์ หรือโมบายแอปพลิเคชัน ที่ใช้จ่ายออนไลน์
 • -ใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อสินค้าหรือบริการผ่านบัตรเครดิต ต่อรายการ แลกรับส่วนลด 10% ของยอดซื้อสินค้า/บริการดังกล่าว บนหน้าเว็บไซต์ได้ทันที โดยไม่ต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline สำหรับรายการซื้อสินค้า/บริการผ่าน www.ktc.co.th/ushop และรายการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ผ่าน www.ktcworld.co.th ทั้งนี้ รายการที่ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันทีบนเว็บไซต์ดังกล่าว จะไม่สามารถนำมาแลกรับเครดิตเงินคืนในรายการนี้ได้อีก ยกเว้นกรณีเป็นรายการแบ่งชำระ KTC FLEXI ผ่านช่องทางออนไลน์
 • – และรับเพิ่มคะแนนสะสม 5 เท่า มาจากคะแนนสะสมปกติ 1 เท่า และคะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า ซึ่งคิดคำนวณหลังจากหักเครดิตเงินคืนแล้ว

สำหรับใครที่กำลังต้องการบิน สายการบินต่างประเทศ นั้นและมี บัตรเครดิต KTC อยู่ในมือก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินกับ โคเรียนแอร์ เพื่อการบินที่สะดวกสบายกว่าในการเดินทางอีกทั้งยังรับเครดิตเงินคืน และส่วนลดพิเศษดีๆ แบบนี้เฉพาะลุกค้าบัตรเครดิต KTC เท่านั้น และสำหรับใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดี ๆ จาก KTC แบบนี้สามารถ สมัครบัตรเครดิต KTC ผ่านทางออนไลน์ ได้แล้วง่าย ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ไปเลย

READ MORE :