โปรฯ แลกตั๋วหนัง Major ด้วย คะแนน 1,600 คะแนน ตัดบัตร SCB

ads

บัตรเครดิต UP2ME จาก SCB

 

ลืมไปแล้วหรือเปล่า? ว่าคุณเองก็ถือบัตรเครดิต SCB UP2ME อยู่  เพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่นเอาใจคอหนังกับ บัตรเครดิต SCB UP2ME แลกตั๋วหนังได้ฟรี 2 ใบ ด้วยคะแนนจากบัตรเครดิต 1,600 คะแนน  สำหรับใครที่ไม่ค่อยได้เอาคะแนนไปทำอะไรอยู่แล้ว โปรนี้ค่อนข้างคุ้ม  เพราะเฉพาะราคาตั๋ว 2 ใบก็ตกอยู่ที่ 440 บาท แล้วจ้า   ใครที่รอคอยการได้ดูหนังฟรีรอบนี้ไม่ควรพลาด จำกัดสิทธิ์  แลกก่อน รับบัตรได้ก่อน  ใช้บัตรได้ภายในปี 60 นี้เท่านั้น

ก่อนหน้านี้ต้องใช้คะแนนสะสมตั้ง 5,500 คะแนน เพื่อใช้แลกตั๋วชมภาพยนตร์ ระบบโรงปกติเท่านั้น (และที่นั่งปกติ) โปรโมชั่นนี้ได้กับที่นั่งปกติเท่านั้น  เริ่มต้นวันที่ 1 ก.ค. 60 และสิ้นสุด 30 ก.ย. 60  เมื่อแลกแล้วจะต้องใช้สิทธิในวันที่ 31 ธ.ค. 60 นี้เท่านั้น  ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือเงินทอนได้  และไม่สามารถโอนคะแนนจากบัตรไทยพาณิชย์ใบอื่นมาที่บัตรไทยพาณิชย์ อัพทูมีได้

  • ใช้บัตรภาพยนตร์ได้กับค่าย Major Cineplex
  • ใช้บัตรภาพยนตร์ได้กับค่าย EGV
  • ใช้บัตรภาพยนตร์ได้กับค่าย Paragon
  • ใช้บัตรภาพยนตร์ได้กับค่าย Esplanade

จำกัดสิทธิ์ 4,000 คน สำหรับเคมเปญนี้เท่านั้น หากคุณอยากเป็นหนึ่งคนที่ได้รับสิทธิ์  ก็อย่ารอช้า รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ www.scbeasy.com  หลังจากแลกคะแนนแล้ว ยังสะสมเพิ่มใหม่ได้ เพราะบัตรนี้ได้คะแนนสูงสุด 5 เท่า เมื่อซื้อสินค้าในเดือนเกิด  และรับคะแนนได้ 3 เท่า เมื่อเลือกสินค้าในหมวด lifestyle ที่คุณเลือกได้เอง

อ่านเพิ่มเติม :

สมัครบัตร Citibank ใช้คะแนนดูหนัง Major Cineplex ฟรี

มีบัญชีเงินเดือนที่ SCB ได้เปรียบ กู้ได้สูงสุด 120%

SCB Speedy Cash บัตรกดเงินสด 500,000 แจกของแถม 1,590 บาท

ดูโปรโมชั่น “บัตรเครดิต” เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>