Home บัตรเครดิต โปรสุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC ที่ AirAsiaGo

โปรสุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC ที่ AirAsiaGo

โปรสุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC ที่ AirAsiaGo

โปรโมชั่นสุดคุ้มเพียงแค่ 17 วันเท่านั้น กับบัตรเครดิต KTC

ใครชอบบินยกมือขึ้น! วันนี้ขอเอาใจคนมี บัตรเครดิต ด้วยโปรโมชั่นสุดฟินจาก KTC ที่ให้คุณได้บินแลจองที่พักด้ในราคาพิเศษกว่าใคร อย่างที่เรารู้กันว่าบัตรเครดิตแต่ละบัตรนั้น มีสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรที่แตกต่างกันออกไป แต่ โปรโมชั่นบัตรเครดิต นั้นสามารถใช้ได้กับบัตรเครดิตหลากหลายใบ ซึ่งถือว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิตนั้นเป็นของสมนาคุณสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตซึ่งมีให้เลือกตามไลฟ์สไตล์วามชอบของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันออกไป ทั้ การท่องเที่ยว ร้านอาหาร ช้อปปิ้ง เติมน้ำมัน เป็นต้น

สำหรับโปรโมชั่นของเคทีซีวันนี้ขอเอาใจคนชอบเดินทางกับ คูปองส่วนลดโรงแรมสูงสุด 500 บาท พิเศษ เพียง 17 วันเท่านั้น เพียงใช้จ่ายผ่าน AirAsiaGo.com ครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับส่วนลดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท ต่อ ครั้งผ่า TapKTC โมบายแอปพลิเคชันเท่านั้น

*สำหรับการใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมครั้งถัดไป จำกัดสิทธิ์เพียง 300 คนแรกเท่านั้น

กดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 พ.ค. 61

สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. – 31 ก.ค. 61

รายละเอียดเงื่อนไข
 • รายการส่งเสริมการขายรายการนี้บริษัทบัตรกรุงไทยจำกัด (มหาชน) หรือเคทีซีจัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่มีการลงทะเบียนใช้งานผ่าน TapKTC Mobile Application และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ AirAsiaGo.com ในช่วงระหว่างวันที่ 15 – 31พฤษภาคม 2561 เท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC JCB ทุกประเภท, KTC VISA SME COMMERCIAL GOLD, KTC VISA CORPORATE GOLD และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐทุกประเภทจะไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
 • ทางเคทีซีจะทำการดึงข้อมูลลำดับการทำรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของสมาชิกที่ AirAsiaGo.com เฉพาะรายการที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ ซึ่งเกิดขึ้นภายในระยะเวลาตั้งแต่ 00.00.00 – 23.59.59 น. ของทุกวันในช่วงระยะเวลารายการโดยยึดตามเวลาประเทศไทยและข้อมูลในระบบของเคทีซีเป็นสำคัญ
 • เคทีซีจะทำการจัดส่ง e-Coupon ส่วนลด ผ่านช่องทางTapKTC Mobile Application ภายในวันเดียวกันกับวันที่มีรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขโดยผู้ถือบัตรเครดิตจะต้องกดรับ e-Coupon ส่วนลด เพื่อรับโค้ดส่วนลดสำหรับการจองโรงแรมในครั้งต่อไปที่ AirAsiaGo.com ภายในวันที่ 31พฤษภาคม2561 และหากสมาชิกไม่กดรับ e-Coupon ส่วนลดภายในเวลาที่กำหนด ทางเคทีซีขอยกเลิก e-Coupon ส่วนลดนั้นทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เมื่อผู้ถือบัตรเครดิตได้ทำการกดรับ e-Coupon ส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนดแล้วสมาชิกสามารถใช้โค้ดส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไปที่ AirAsiaGo.com ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2561 โดยที่ไม่มีการกำหนดยอดขั้นต่ำในการจอง
 • ผู้ถือบัตรเครดิตต้องทำการลงทะเบียนใช้งานTapKTC Mobile Application เพื่อทำการรับสิทธิ์ e-Coupon ส่วนลดเท่านั้น
 • การรับ e-Coupon ส่วนลดนี้ เฉพาะยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตต่อ 1 รายการเท่านั้นไม่สามารถใช้แยกรายการได้
วิธีการใช้คูปอง
 • ไม่มีขั้นต่ำในการจองคูปองใช้ได้ 1 ครั้งต่อ 1 ยูสเซอร์
 • วันจองตั้งแต่ 15 พ.ค. – 31ก.ค. 61
 • เดินทางตั้งแต่ 15 พ.ค. – 31 ธ.ค. 61
วิธีการใช้คูปองส่วนลด

 • ค้นหาเลือก “โรงแรม” แล้วป้อนปลายทางที่ต้องการและวันเดินทางใน thailand.airasiago.com หรือแอพ AirAsiaGoจากนั้นให้กดปุ่มค้นหา
 • ใช้ส่วนลดของคูปอง คลิกที่โรงแรมที่ต้องการจากรายชื่อ เราจะเห็นราคาห้องพักเทียบกับส่วนลดจากคูปองที่จะนำไปใช้เลือกประเภทของห้องพักที่ต้องการแล้วคลิก ‘จอง’ ในหน้าต่อไปนี้ ต่อมาเราจะได้รับการแนะนำให้ป้อนรายละเอียดผู้ติดต่อและข้อมูลการชำระเงิน คลิกที่ “ป้อนรหัสคูปองหรือรหัสโปรโมชั่น” ใต้ข้อความ “คุณต้องการชำระเงินด้วยวิธีใด” และตอนนี้คุณสามารถป้อนรหัสคูปองและเลือกเพื่อ ‘ใช้คูปอง’
 • คูปองของเรานั้น จะถูกแลกใช้เต็มจำนวนไม่ว่ามูลค่าการจองของเรา จะต่ำกว่ามูลค่าของคูปอง
สำหรับใครที่ถือ บัตรเครดิตKTC และกำลังเตรียมตัวหรือต้อเดินทางท่องเที่ยวนั้นก็ไม่ควรพลาดกั โปรโมชั่นส่วนลดโรงแรม เด็ดขาด เพราะสิทธิพิเศษดี ๆ ควรรีบคว้าไว้ไม่ควรพลาด เพื่อการท่องเที่ยวที่สะดวก และสบายกระเป๋าอีกทั้ง บัตรเครดิต KTC นั้นยังขนโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษดี ๆ มาให้คนใช้บัตรเครดิตอีกอย่างแน่นอนจะมีอะไรบ้างนั้นต้องคอยติดตามกันนะคะ

 

READ MORE:

Exit mobile version