โปรโมชั่นสุดคุ้มเพียงแค่ 17 วันเท่านั้น กับบัตรเครดิต KTC

ใครชอบบินยกมือขึ้น! วันนี้ขอเอาใจคนมี บัตรเครดิต ด้วยโปรโมชั่นสุดฟินจาก KTC ที่ให้คุณได้บินแลจองที่พักด้ในราคาพิเศษกว่าใคร อย่างที่เรารู้กันว่าบัตรเครดิตแต่ละบัตรนั้น มีสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรที่แตกต่างกันออกไป แต่ โปรโมชั่นบัตรเครดิต นั้นสามารถใช้ได้กับบัตรเครดิตหลากหลายใบ ซึ่งถือว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิตนั้นเป็นของสมนาคุณสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตซึ่งมีให้เลือกตามไลฟ์สไตล์วามชอบของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันออกไป ทั้ การท่องเที่ยว ร้านอาหาร ช้อปปิ้ง เติมน้ำมัน เป็นต้น

สำหรับโปรโมชั่นของเคทีซีวันนี้ขอเอาใจคนชอบเดินทางกับ คูปองส่วนลดโรงแรมสูงสุด 500 บาท พิเศษ เพียง 17 วันเท่านั้น เพียงใช้จ่ายผ่าน AirAsiaGo.com ครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับส่วนลดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท ต่อ ครั้งผ่า TapKTC โมบายแอปพลิเคชันเท่านั้น

*สำหรับการใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมครั้งถัดไป จำกัดสิทธิ์เพียง 300 คนแรกเท่านั้น

กดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 พ.ค. 61

สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. – 31 ก.ค. 61

รายละเอียดเงื่อนไข
 • รายการส่งเสริมการขายรายการนี้บริษัทบัตรกรุงไทยจำกัด (มหาชน) หรือเคทีซีจัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่มีการลงทะเบียนใช้งานผ่าน TapKTC Mobile Application และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ AirAsiaGo.com ในช่วงระหว่างวันที่ 15 – 31พฤษภาคม 2561 เท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC JCB ทุกประเภท, KTC VISA SME COMMERCIAL GOLD, KTC VISA CORPORATE GOLD และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐทุกประเภทจะไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
 • ทางเคทีซีจะทำการดึงข้อมูลลำดับการทำรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของสมาชิกที่ AirAsiaGo.com เฉพาะรายการที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ ซึ่งเกิดขึ้นภายในระยะเวลาตั้งแต่ 00.00.00 – 23.59.59 น. ของทุกวันในช่วงระยะเวลารายการโดยยึดตามเวลาประเทศไทยและข้อมูลในระบบของเคทีซีเป็นสำคัญ
 • เคทีซีจะทำการจัดส่ง e-Coupon ส่วนลด ผ่านช่องทางTapKTC Mobile Application ภายในวันเดียวกันกับวันที่มีรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขโดยผู้ถือบัตรเครดิตจะต้องกดรับ e-Coupon ส่วนลด เพื่อรับโค้ดส่วนลดสำหรับการจองโรงแรมในครั้งต่อไปที่ AirAsiaGo.com ภายในวันที่ 31พฤษภาคม2561 และหากสมาชิกไม่กดรับ e-Coupon ส่วนลดภายในเวลาที่กำหนด ทางเคทีซีขอยกเลิก e-Coupon ส่วนลดนั้นทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เมื่อผู้ถือบัตรเครดิตได้ทำการกดรับ e-Coupon ส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนดแล้วสมาชิกสามารถใช้โค้ดส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไปที่ AirAsiaGo.com ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2561 โดยที่ไม่มีการกำหนดยอดขั้นต่ำในการจอง
 • ผู้ถือบัตรเครดิตต้องทำการลงทะเบียนใช้งานTapKTC Mobile Application เพื่อทำการรับสิทธิ์ e-Coupon ส่วนลดเท่านั้น
 • การรับ e-Coupon ส่วนลดนี้ เฉพาะยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตต่อ 1 รายการเท่านั้นไม่สามารถใช้แยกรายการได้
วิธีการใช้คูปอง
 • ไม่มีขั้นต่ำในการจองคูปองใช้ได้ 1 ครั้งต่อ 1 ยูสเซอร์
 • วันจองตั้งแต่ 15 พ.ค. – 31ก.ค. 61
 • เดินทางตั้งแต่ 15 พ.ค. – 31 ธ.ค. 61
วิธีการใช้คูปองส่วนลด

 • ค้นหาเลือก “โรงแรม” แล้วป้อนปลายทางที่ต้องการและวันเดินทางใน thailand.airasiago.com หรือแอพ AirAsiaGoจากนั้นให้กดปุ่มค้นหา
 • ใช้ส่วนลดของคูปอง คลิกที่โรงแรมที่ต้องการจากรายชื่อ เราจะเห็นราคาห้องพักเทียบกับส่วนลดจากคูปองที่จะนำไปใช้เลือกประเภทของห้องพักที่ต้องการแล้วคลิก ‘จอง’ ในหน้าต่อไปนี้ ต่อมาเราจะได้รับการแนะนำให้ป้อนรายละเอียดผู้ติดต่อและข้อมูลการชำระเงิน คลิกที่ “ป้อนรหัสคูปองหรือรหัสโปรโมชั่น” ใต้ข้อความ “คุณต้องการชำระเงินด้วยวิธีใด” และตอนนี้คุณสามารถป้อนรหัสคูปองและเลือกเพื่อ ‘ใช้คูปอง’
 • คูปองของเรานั้น จะถูกแลกใช้เต็มจำนวนไม่ว่ามูลค่าการจองของเรา จะต่ำกว่ามูลค่าของคูปอง
สำหรับใครที่ถือ บัตรเครดิตKTC และกำลังเตรียมตัวหรือต้อเดินทางท่องเที่ยวนั้นก็ไม่ควรพลาดกั โปรโมชั่นส่วนลดโรงแรม เด็ดขาด เพราะสิทธิพิเศษดี ๆ ควรรีบคว้าไว้ไม่ควรพลาด เพื่อการท่องเที่ยวที่สะดวก และสบายกระเป๋าอีกทั้ง บัตรเครดิต KTC นั้นยังขนโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษดี ๆ มาให้คนใช้บัตรเครดิตอีกอย่างแน่นอนจะมีอะไรบ้างนั้นต้องคอยติดตามกันนะคะ

 

READ MORE: