แอ่วแพร่แลน่าน บัตรเครดิต KTC ลดค่าที่พัก 30-50%

ads

Amazing Thailand ที่แท้ทรู สัมผัสเสน่ห์หน้าฝน มนต์เมืองแพร่ 

หน้าฝนปีนี้ใครไม่รู้จะไปเที่ยวไหน งั้นมาเที่ยวที่ไทยดีกันดีกว่านะ ไปแอ่วเมืองเหนือกันเต๊อะจ้าว… ไปชมธรรมชาติงามๆ บนยอดดอย เจอสาวเหนืออู้กำเมืองก็เพราะแต๊ๆ งานนี้รับรองว่าฟินเฟ่ออออ… เพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ไปเที่ยวจังหวัดแพร่และน่านกันเพลินๆ และค่าโรงแรมและรีสอร์ทลด 30-50% 

ว้าว…นี่เป็นโปรโมชั่นโดนใจแต๊ ๆ ไปสัมผัส “เสน่ห์หน้าฝน มนต์เมืองแพร่” กันดีกว่า คุณสามารถเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการได้ทุกวัน (จันทร์ – อาทิตย์) ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 30 กันยายน 61 นี้

ใครที่ยังไม่วางแผนเที่เรื่องเที่ยวต้องรีบซะแล้ว ตั้งโปรแกรมเที่ยวปลายเดือนกรกฎาคมนี้ก็ดีนะ เพราะวันที่ 27-29 เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ 3 วันติด ซึ่งจัดว่าแหล่มเลย! ซึ่ง 3 วันที่กล่าวมานี้ ได้แก่ วันอาสาฬหบูชา วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และวันเข้าพรรษา โดยคุณสามารถใช้โอกาสนี้ไปเที่ยวพร้อมทำบุญใหญ่นี้ที่เมืองเหนือกันให้แฮปปี้ได้ อย่าลืมพกกล้องถ่ายรูปไปถ่ายรูปสวย ๆ กันด้วยนะ

ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเที่ยวไทยนี่เท่สุด ๆ แล้ว เพราะอากาศช่วงนี้กำลังดีด้วย ได้สูดกลิ่นดิน ลิ้นสัมผัสอาหารเหนือ ลำ(อร่อย)ปะล้ำปะเหลือ สาวเมืองเหนือก็ง๊ามงาม… นี่คือความ Amazing ที่คนไทยจะได้ไปเที่ยวไทยอย่างเท่ ๆ แถมยังได้พักที่โรงแรมและรีสอร์ทชื่อดัง เช่น โรงแรมน่านกรีนเลควิว รีสอร์ท, Dr. Tor Health & Home, โรงแรมบ้านในสวนไม้งาม โรงแรมแพร่นครา โรงแรมภูมิไทยการ์เด้น ฯลฯ รู้อย่างนี้ไปเที่ยวกันเต๊อะจ้าวววววว…ไปเที่ยวให้ฟิน ๆ เน้อ… (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ ktcworld.co.th)

Read more…
รู้ไหม? บัตรเครดิต KTC TITANIUM MASTERCARD  ไม่มีแล้ว
ประกันเดินทาง ไทยวิวัฒน์ จ่ายด้วย KTC ลดไปเลย 10%
6 ร้านอาหารไอเดียสุดชิค ในตู้คอนเทนเนอร์
เที่ยวหรรษาไปกับ “นกแอร์” วันนี้! ราคาเริ่มต้นที่ 543 บาท
รีวิว ที่เที่ยวน่าน 2017 20 เรื่องต้องรู้ ฉบับคนน่านรีวิว