แอบดู 3 สนามกอล์ฟระดับ Hi-end ของผู้ถือบัตรเครดิตระดับสูงเท่านั้น

ads

สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทย ธนาคารมักเลือกให้เป็น Member กับ Credit Card

เพราะฟิตเนทอย่างเดียวคงไม่พอ ผู้ถือบัตรเครดิตระดับสูง ประเภทบัตรเครดิตที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนค้ำประกัน จะต้องมี Lifestyle ที่ได้เข้าสังคมกับผู้มีระดับ ไปสังสรรค์ดินเนอร์ หรือไปออกรอบที่สนามกอล์ฟชื่อดัง ซึ่งจากข้อมูลที่ Promotions.co.th ได้ศึกษามา ตอนนี้มีบัตรเครดิต Citi Ultima ที่ให้คุณได้ใช้บริการ Member กับ 3 สนามกอล์ฟนี้ได้ในราคาพิเศษ แต่ในอนาคต ผู้ถือบัตร Citi Premiermiles หรือ Citi Prestige ก็น่าจะได้โปรฯ นี้เช่นกัน

 

  1   Alpine Golf Club

สนามกอล์ฟสไตล์รีสอร์ท ได้รับรางวัลให้เป็น The Best Golf Resort ใน Asian Tour Award 2014 และเคยรองรับการจัดการแข่งขันระดับโลกมาแล้วหลายทัวร์นาเมนท์ มีที่พักรวมอยู่ในสนามกอล์ฟ และมีสปา ร้านอาหาร ให้บริการ มี Course สอนเล่นกอล์ฟสำหรับผู้หัดเล่นเบื้องต้น และมีบริการครบวงจร ขึ้นชื่อว่าคอกอล์ฟต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.alpinegolfresort.com

พิกัด : เลขที่ 16 ถนนกำแพง – บ้านไท จังหวัดเชียงใหม่ โทร 053 880 888
จองล่วงหน้า :
4 วัน
Golf Card : 800 บาท
Caddy Fee : 400 บาท

Alpine Golf Club
Alpine Golf Club

  2   Suwan Golf and Country Club

สนามกอล์ฟขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพมหานคร เดินทางออกเส้นนครปฐม ถนนนครชัยศรี เหมาะสำหรับมาเล่นกอล์ฟในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันธรรมดาที่ต้องการหลีกเลี่ยงรถติดในเมือง เป็นสนามกอล์ฟที่มีบริการพิเศษครบวงจร หรู มีระดับ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร หรือ Club House มีโปรโมชั่นพิเศษทุกวันพฤหัส จองออกรอบขั้นต่ำ 3 – 5 ท่าน ในราคาเพียง 1,100 บาทเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.suwangolf.com

พิกัด : เลขที่ 15/3 หมู่ 2 ต.ศีรษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม โทร 034 339 333
จองล่วงหน้า : 7 วัน
Golf Card : 650 บาท
Caddy Fee : 250 บาท

Suwan Golf and Country Club
Suwan Golf and Country Club  

  3   The Royal Gems Golf City

สนามกอล์ฟที่ยกระดับตัวเองเป็นโลกแห่งกีฬากอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุด หลีกหนีความวุ่นวายเมืองหลวงมาตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี เพื่อให้ดื่มด่ำธรรมชาติได้พื้นที่กว้างขวางที่สุด ที่ตั้งอยู่ย่านรังสิต เลยฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตมานิดเดียว ใช้เวลาเดินทาง 35 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ  และ เป็นสนามกอล์ฟที่ผ่านการใช้เป็นสนามแข่งขันนานาชาติมาแล้วเช่นกัน มีคอร์สสอนกอล์ฟระดับเริ่มต้น และ ระดับโปร ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.royalgemsgolfcity.com

พิกัด : เลขที่ 101/1 หมู่ 3 ถนนรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โทร 02 577 8500
จองล่วงหน้า :
 7 วัน
Golf Card : 800 บาท
Caddy Fee : 350 บาท

กีฬากอล์ฟ ถือได้ว่าเป็นกีฬาที่มีเสน่ห์ของผู้มีรสนิยมเหนือระดับ ตรงที่ได้ใช้เวลา สมาธิ และมีกติกาที่เรียนรู้ได้ไม่ยาก เล่นไม่ยาก และถือเป็นกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยมาแล้วหลายครั้ง แม้ว่าต้องออกรอบแดดจัด ๆ ก็อย่าลืมหาอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดพกติดตัวไว้ด้วยนะคะ

เรื่องสิทธิ์การได้เข้าเป็น Member สนามกอล์ฟ เป็นอีกปัจจัยหนึ่งให้ผู้ถือบัตรได้เลือกตัดสินใจ โดยทั้งหมดนี้มีในบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมซึ่งเมื่อเสียค่าสมัครรายเดือน หรือ รายปีแล้ว ไม่ต้องกลับมาเสียค่า Member สนามกอล์ฟอีก จึงเป็นที่นิยมเลือกของนักธุรกิจหลายท่าน หากคุณสงสัยว่าบัตรของคุณใช้เข้าสนามกอล์ฟชื่อดังเหล่านี้ได้หรือเปล่า สอบถามได้ที่ Call Center ของบัตรได้เลยนะคะ

Read More :