แจกฟรี Clnique เฉพาะลูกค้า KTC

รับไปเลยไม่เสียเงิน กับ 2 Set ดังจาก Clinique

ฟรีสินค้า Clinique กับ KTC July-Aug 2013

ดูแลผิวเรียบเนียนกระชับ กับ บัตร KTC!

จะเป็นไปได้ยังไง? จะมาดูแลผิวกับ บัตร KTC? แต่เป็นไปได้แล้ว เพราะวันนี้ทาง บัตรเครดิต KTC เค้าร่วมมือกับ แบรนด์สินค้าดังอย่าง Clinique แจกสินค้าฟรีให้กับผู้ถือบัตรของธนาคารกรุงไทย ด้วย 2 package ที่ให้เลือกกันได้กับ Pore Refining Solution Pack ขนาดทดลอง และ All About Eyes ซึ่งมีรายละเอียดต่างๆดังนี้

  1. รับฟรี Pore Refining Solution Pack ขนาดทดลอง เพียงเข้ารับบริการตรวจสภาพผิวด้วยเครื่อง Visiscope ก็จะได้รับกันไปเลย Pore Refining Solutions Correcting Serum ขนาด 1.5 ml, Pore Refining Solutions Instant Perfector ขนาด 1.5 ml, และ Pore Refining Solutions Stay-matte Hydrator ขนาด 1.5ml
  2. รับฟรี All About Eyes ขนาด 5ml มูลค่า 500 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Pore Refining Solution ใดๆ ก็ได้ 1 ชิ้น ที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวรอบดวงตา ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา ริ้วรอย และ รอยบวมใต้ตา ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง เสริมให้ผิวรอบดวงตาดูสุขภาพดีขึ้น

โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ที่ไหนบ้าง?

โปรฯ นี้ ใช้ได้ที่เคาน์เตอร์ Clinique ที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา และ เดอะมอลล์ บางกะปิ เท่านั้น ซึ่งของแถมเหล่านี้มีจำนวนจำกัด และจำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่าน และใช้บริการได้เพียงแค่ 1 ครั้งต่อคนเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-624-6161