ฤดูไหนก็เที่ยวได้ ทั้งล่องบอลลูน กินปู หรือ ดูดอกไม้

ซัปโปโร เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องของ สถานที่ท่องเที่ยว ไม่น้อย เพราะนอกจากว่ไม่ไกลประเทศไทยเท่าไหร่แล้วนั้นค่าครองชีพยังไม่สูงมากด้วย แถมที่เที่ยวยังเพียบ ช่วงนี้หลายๆคนก็อาจจะกำลังมองหา แพลนท่องเที่ยวในช่วงครึ่งปีหลังที่เหลือกันแล้วใช่ไหมเอ่ย? ซึ่งเราเชื่อว่าซัปโปโร ต้องเป็นอีกหนึ่งเมืองที่อยู่ในใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน และมากลัมาเจอกันในครั้งนี้เราก็ไม่ได้มาแค่แนะนำสถานที่เที่ยวอย่างเดียวเท่านั้น ครั้งนี้ขอเอาใจสมาชิก บัตรเครดิต TMB ที่สามารถบินคุ้มกับสายการบิน แอร์เอเชียร์ รับเงินคืน 15%

ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 61

บินคุ้มแบบสุดๆ พร้อมรับเงินคืน 750 บาท เมื่อชำระค่าบัตรโดยสาร และ บริการของสารการบินแอร์เอเชียร์ ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ผ่านเว็บไซต์ Airasia.com โดยสารมารถลงทะเบียนก่อนรับสิทธิพิเศษได้ง่ายๆ

พิเศษ รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ซัปโปโร จากสายการบิน แอร์เอเชียร์ เอ็กซ์ 1 รางวัล! จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม  89,380 บาท สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด ลงทะเบียนรับสิทธิ์ เพียงพิมพ์ TMBAA ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย และส่งไปที่ 4806026

ซัปโปโร ถือเป็นเมืองไฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คนในการเดินทางไป ท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ซัปโปโร ถือเป็นศูนย์กลางของจังหวัดอิชิกะริ ใฮอกไกโด ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางความเจริญของเกาะ และมีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่เราสามารถท่องเที่ยวด้วยตัวเองได้แบบง่าย ๆ เพราะที่ซัปโปโรนั้นมีระบบขนส่งมากมายให้เราเลือกเดินทางทั้ง รถไฟใต้ดิน รถบัส และรถราง ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปีนั้นต้องระวังสภาพอาศที่หนาวเย็นกันด้วยเพราะอุณภูมาจจะเย็นจนถึงขั้นติดลบ แต่ที่ขึ้นชื่อจริง ๆ ของที่ซัปโปโร ก็อย่างที่เราแจ้งไปด้านบนว่าเป็น เมืองที่ให้เราสามารถท่องบอลลูล กินปู และดูดอกไม้ได้ สถานที่ที่เมื่อมาเยือนซัปโปโรและห้ามพลาดคือ “ตลาดนิโจ” แหล่งรวมวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศมากมาย ใครที่อยากทาย หอย ปู กุ้ง ต้องมาที่นี่ และอีกสถานที่ คือ “กระเช้าภูเขาโมอิวะ” เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของกระรอกญี่ปุ่น เหมาะแก่การไปเที่ยวชมความสวยงามของซัปโปโรในยามค่ำคืนมากๆ

เงื่อนไขการใช้โปรโมชั่น

  • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต TMB ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น
  • รับสิทธิ์เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารและบริการของสายการบินแอร์เอเซีย ที่เว็บไซต์ com ผ่านบัตรเครดิต TMB ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อครั้ง ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. – 31 ก.ค. 61 รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต TMB จำนวน 750 บาท
  • จำกัดสูงสุด 1,500 บาทต่อบัตรเครดิต 1 ใบตลอดรายการ โดยยอดใช้จ่ายดังกล่าวต้องชำระผ่าน ในชื่อของ com เท่านั้น
  • ธนาคารจะทำการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต TMB ภายใน 2 รอบบัญชีถัดจากวันสิ้นสุดรายการ เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต TMB ที่มีการลงทะเบียน SMS เพื่อรับสิทธิ์สมบูรณ์ภายในระยะเวลาที่กำหนด และมีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต TMB
  • รางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ สู่ ซัปโปโร จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง มูลค่า 89,380 บาท สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. – 15 ต.ค. 61 เท่านั้น โดยที่ธนาคารจะติดต่อผู้ที่ได้รับรางวัลผ่านทางโทรศัพท์

ใครที่เป็น สมาชิกบัตรเครดิต TMB อยู่นั้น และกำลังที่จะต้องเดินทางก็อย่าพลาดมาร่วมลุ้นลงทะเบียนรับ สิทธิ์ พร้อมรับเครดิตเงินคืนกันได้ถึง 15% เพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร 1558 เกี่ยวกับเงื่อนไขโปรโมชั่นและการใช้บัตร หากใครที่ยังไม่มีบัตรและต้องการรับสิทธิพิเศษดี ๆ จากบัตรเครดิต TMB แบบนี้ก็สามารถคลิกสมัครง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์กันได้เลยวันนี้ โปรโมชั่นดีๆยังมีรออยู่อีกเพียบ

READ MORE :