ads

เที่ยวนอกสุขใจ ช้อปได้ถูกกว่า เมื่อช้อปที่ต่างประเทศโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

อย่างที่หลาย ๆ คนนั้นทราบกันดีอยู่ แล้วว่าบัตรเครดิตแต่ละสถาบันการเงินนั้นมีความแตกต่างกันอีกไป อีกทั้งโปรโมชั่นก็มีความพิเศษที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย แต่สำหรับ บัตรเครดิตKTC แล้วต้องบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต หรือจะเป็นโปรโมชั่นพิเศษ ที่มีมาให้สมาชิกบัตรเครดิตได้เลือกใช้กันตามไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิต ทั้ง ท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง, ช้อปปิ้งออนไลน์, เติมน้ำมัน ให้ใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่ เพลินเพลิดกับการใช้บัตรเครดิตได้อย่างสุดคุ้ม

วันนี้เราก็มี โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต KTC ที่จะมาเอาใจคนชอบเดินทางหรือชอบบินไปเที่ยวที่ต่างประเทศบ่อย ๆ ให้ได้เที่ยวเมืองนอกได้อย่างสุขใจ แถมยังช้อปได้ถูกกว่า เมื่อช้อปที่ต่างประเทศ หรือช้อปออนไลน์ และจ่ายเป็น สกุลเงินต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปเที่ยวประเทศไหนก็สามารถเที่ยวได้ถูกยิ่งกว่า

ใช้สิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 61

อีกทั้งยังถูกกว่า กับค่าธรรมเนียมอัตราความเสี่ยงการแปลงสกุลเงินต่างประเทศไม่เกิน 2%
 • พร้อมรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 1.5%
 • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่าย
 • รับเครดิตเงินคืน 1.5% เมื่อใช้จ่ายรวม 1,500,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่จำกัดยอดรับเครดิตเงินคืน
พิเศษ! เฉพาะสมาชิกบัตร KTC Visa ทุกประเภท รับสิทธิพิเศษ เพิ่มเติม Benefits Visa ที่ประเทศญี่ปุ่น  คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
ลงทะเบียนผ่าน SMS ก่อนใช้สิทธิ์โปรโมชั่น

พิมพ์ OS เว้นวรรค เลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 061384500 จะได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จผ่านทาง SMS

หมายเหตุ

หลังจากลงทะเบียนร่วมรายการแล้ว ทางเคทีซีขอสงวนสิทธิ์ ดังต่อไปนี้

 • ยกเว้นการให้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS หรือ คะแนนสะสม KTC ROP จากยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ ที่จะนำมาคำนวณเครดิตเงินคืนในรายการนี้ ทั้งนี้จะได้รับคะแนนสะสมแบบปกติเข้าบัญชีบัตรเครดิตก่อนและเมื่อเคทีซีโอนเครดิตเงินคืนให้เรียบร้อยแล้วนั้น คะแนนสะสมที่ได้รับนั้นจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตทันที
 • ยกเว้นการนำยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ มาคำนวณการให้คะแนนสะสม X3 ที่เป็นสิทธิประโยชน์บัตรเครดิต ของบัตรเครดิต KTC VISA INFINITE ทุกประเภท KTC – ROP WORLD MASTERCARD, KTC X VISA SIGNATURE, KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD
 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับหมายเลขบัตรเครดิต KTC ที่ลงทะเบียนร่วมรายการเท่านั้น หากมีบัตรเครดิต หลายใบนั้นก็จะต้องลงทะเบียนบัตรเครดิต ใบที่ต้องการในรับสิทธิพิเศษนี้ด้วย
เงื่อนไขการใช้โปรโมชั่น
 • การส่งเสริมการขายนี้ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท ทั้งบัตรเครดิตหลักและบัตรเสริม ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการและมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ตามเงื่อนไขที่กำหนด ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ บัตรเครดิต KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย บัตรเครดิต KTC – SCG VISA PURCHASING บัตรเครดิต KTC CASH BACK ทุกประเภท ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
 • สงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนให้กับสมาชิกสำหรับยอดใช้จ่ายในต่างประเทศ หรือรายการออนไลน์ ที่เลือกชำระคำนวณเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ตั้งแต่ 1 ก.พ. – 31 พ.ค. 61 เท่านั้น โดยการคำนวณยอดใช้จ่ายเพื่อมอบเครดิตเงินคืนจะเริ่มมีผลภายหลังจากที่สมาชิกลงทะเบียนเข้าร่วมรายการเป็นต้นไป
 • การมอบเครดิตเงินคืนให้กับสมาชิกจะมอบให้ตามหมายเลขบัตรเครดิต แต่ละบัตรที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้น โดยสมาชิกจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกยอดใช้จ่ายรวมตลอดรายการ เมื่อมียอดรวมตลอดรายการไม่เกิน 1,499,999 บาท หรือรับเครดิตเงินคืน 1.5% ทุกยอดใช้จ่าย เมื่อมียอดรวมตลอดรายการตั้งแต่ 1,500,000 บาทขึ้นไป
 • เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ไม่นำยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่เกิดจากรายการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า รายการ KTC FLEXI by PHONE ดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ รวมทั้ง เงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการ รายการเงินคืนที่เกิดจากการ refund ทุกประเภท รวมทั้ง tax refund มาคำนวณเพื่อรับเครดิตเงินคืน
 • เครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายที่เลือกชำระเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศตามรายการนี้ จะถูกโอนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ลงทะเบียนไว้ของสมาชิก ภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดระยะเวลารายการ

สำหรับที่ถือ บัตรเครดิต KTC อยู่นั้นและเดินทางไปท่องเที่ยว หรือช้อปปิ้งด้วยสกุลเงินต่างประเทศบ่อย ๆ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้ ที่ทั้งให้ช้อปได้ในราคาที่ถูกกว่า อีกทั้งยังสามารถรับ เครดิตเงินคืนจากการใช้จ่าย ได้อีกด้วย เรียกว่าคุ้มมากๆ หากใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถเลือกบัตรที่ตรงใจจากทาง KTC และ เลือกสมัครบัตรเครดิต KTC ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย เลือกบัตรเครดิตที่ใช้แล้วใช้สิทธิพิเศษกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตเฉพาสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้นกัน

READ MORE :