เริ่มต้นปีต้องมีของใช้ให้ครบ ทั้งอุปกรณ์และสินค้าสำนักงาน พร้อมส่วนลดพิเศษ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ก็เข้าสู่ปี 2562 กันแล้ว เปิดปีใหม่เริ่มสิ่งใหม่ ๆ กันด้วยสิ่งดี ๆ จากโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทาง Promotions.co.th ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ ครั้งนี้ขอเอาใจสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์กันสักนิด อย่างที่ทราบกันว่าบัตรเครดิตนั้นสามารถชู้ดซื้อสินค้า และบริการต่างๆ โดยมีวงเงินในบัตรให้เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นวงเงินอนาคตนั่นเอง หากมีการวางแผนและรู้จักการใช้จ่ายให้เป็นรับรองว่าการมีบัตรเครดิตของคุณจะถือเป็นเรื่องสะดวกสบายและได้รับสิทธิพิเศษอย่างมากมาย

เปิดทำงานหลังจากที่หยุดยาวในช่วงปีใหม่กันแบบนี้เชื่อว่ามนุษย์เงินเดือน และ มนุษย์ออฟฟิศอย่างเราๆ ก็ไม่พลาดที่จะต้องเซ็ตของสำนักงานเซ็ตใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมในการเริ่มต้นทำงานในปี 2562 นี้กัน หากคิดถึงการสั่งซื้อสินค้าเกี่ยวกับออฟฟิศ หรือ สำนักงานก็ต้องนึกถึง Office Mate ที่มีทั้งสินค้า อุปกรณ์ เล็ก ใหญ่ต่างๆ เกี่ยวกับสำนักงานให้เราได้เลือกช้อปกันแบบง่าย ๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ และใครที่มีบัตรเครดิตซิตี้ต้องฟังทางนี้!

“สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เมื่อซื้อสินค้า อุปกรณ์ ของใช้สำนักงาน จาก Office Mate รับส่วนลด 250 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 4,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ พร้อมใส่โค้ดส่วนลด และชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ Office Mate”

*จำกัด 1 สิทธิ์ต่อไปเสร็จและอีเมลล์ตลอดรายการ

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 62

สำหรับใครที่มีบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือก็สามารถเลือกช้อปปิ้งผ่านทาง Office Mate พร้อมกรอกโค้ดรับส่วนลดต้อนรับปีใหม่กันได้เลย หรือหากอยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆจากบัตรเครดิตซิตี้แบบนี้ก็สามารถเลือกบัตรฯ ที่ต้องการและสมัครบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์ได้แบบง่ายๆ

READ MORE:

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less