บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ให้เงินคืน เพียงใช้บัตรรถไฟฟ้า หรือ รถไฟใต้ดิน

ปัจจุบันชีวิตคนเมืองอย่างเรา ก็จะต้องทำอะไรแข่งอยู่กับเวลาเสมอ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทาง, การทำงาน, การทานอาหารช่วงพักกลางวัน ล้วนแล้วแต่ต้องใช้ชีวิตแข่งกับเวลาทั้งสิ้น และการเดินทางของคนเมืองอย่างเราส่วนใหญ่หากไม่อยากไปติดแหง็กอยู่บนท้องถนน ในช่วงเวลาเร่งรีบ หรือช่วงเวลาเร่งด่วน หนึ่งทางเลือกที่หลีกเลี่ยงได้และให้เราสามารถเดินทางได้เร็วขึ้นคือ การโดยสารด้วย รถโดยสารรถสาธารณะ อย่างรถไฟฟ้า หรือ รถไฟใต้ดิน

วันนี้พิเศษยิ่งกว่ากับลูกค้า บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ให้เราไม่ว่าจะขึ้นรถไฟฟ้า หรือจะลงรถไฟใต้ดิน วิ่งไป หรือ วิ่งกลับก็ได้ เครดิตเงินคืน ถึง 11% เพียงใช้ บัตรเครดิต ที่ไฟฟ้า หรือรถไฟใต้ดิน เท่านี้ยังไม่พอยังสามารถรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มได้อีกเพียบ

จะวิ่งไปขึ้นรถไฟฟ้า หรือจะมุดลงรถไฟใต้ดิน วิ่งไป วิ่งกลับก็ได้เงินคืนชัวร์ แถมไม่ต้องลุ้น เพราะบัตรฯ ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ให้เงินคืนไปเลย 11% เพียงใช้บัตรฯ ที่รถไฟฟ้า หรือรถไฟใต้ดิน ก็ให้คุณได้คุ้มกว่า #CitiCashBack #ชีวิตซิตี้ยิ่งใช้ยิ่งได้คืน พิเศษ!! สมัครบัตรฯ ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มทางออนไลน์วันนี้ ใช้ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน รับเครดิตเงินคืนไปเลย 1,000 บาท รีบสมัครก่อนจะสายสมัครเลยคลิก http://citi.asia/THDACBTHรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://citi.asia/2r71Tzu

โพสต์โดย Citi Thailand เมื่อ วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2018

  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 11% หรือ 2,500 บาทต่อรอบบัญชี
  • รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า และ รถไฟใต้ดิน ทุกประเภท ยกเว้น แอร์พอร์ต เรล ลิงก์
  • รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ Grab, Boot, Watsons
  • รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่น ๆ
  • รับส่วนลดเพิ่ม 15% จาก Grab เมื่อใส่รหัส ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61
  • รับส่วนลดที่ร้านอาหารชั้นนำทั่วประเทศ ทุกวัน
  • พิเศษเมื่อ ซื้อ Samsung Galaxy S9,S9+ รับเครดิตเงินคืน 3% พร้อมแบ่งจ่าย 0% นาน 24 เดือน
  • รับฟรี เมนู ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการที่ท่าอากาศยานดอนเมือง และ สุวรรณภูมิ มูลค่าสูงสุด 190 บาท
  • รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อช้อปออนไลน์ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

หากใครที่อยากได้ รับเครดิตเงินคืน แบบนี้ ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ถือ บัตรเครดิตซิตี้  แคชแบ็ก แพลตตินัม และต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า หรือ รถไฟใต้ดินบ่อย ๆ นั้นไม่ควรพลาดกับสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ และสำหรับใครที่อยากได้รับ สิทธิพิเศษแบบนี้จากซิตี้แบงก์ ก็สามารถเลือกบัตรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ และสมัครบัตรเครดิตได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ อยากได้รับเครดิตงินคืนแบบนี้ก็ไม่ควรพลาดกับบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มให้ได้รับเงินคืนสุดคุ้มกัน

READ MORE :