หมดความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแสนแพงไปได้เลย

 

สำหรับใครที่เป็นกังวล เกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นค่ายา ค่าหมอ ค่าแอ็ดมิท รวมถึงค่ารักษาพยาบาลอื่น ที่ไปๆมาๆ เริ่มบานปลาย กลายเป็นต้องจ่ายเยอะจนแทบตั้งตัวไม่ติด หรือ แม้แต่กระทั่งไปถอนฟัน ผ่าฟันคุดก็แพ๊งแพง จนบางคนไม่อยากจะไป เพราะตัดใจเสียเงินไม่ลงจริงๆ อีกทั้งบางคนมีภาระค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ต้องรับผิดชอบ จึงทำให้การไปหาหมอ เป็นเรื่องใหญ่ที่เลี่ยงได้ก็ไม่อยากจะไป แต่วันนี้เรามีสิ่งที่ใครหลายคนต้องยิ้มออกมาบอก และรับรองว่าต่อไปนี้คุณเดินเข้าไปโรงพพยาบาล รวมถึงคลีนิคทำฟันได้อย่างสบาย ไร้ความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่หนักอึ้ง โดย KTC มีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร KTC ในแคมเปญ “Live Healthy Be Happy” โดยมาพร้อมกับส่วนลด 50% ที่ใครหลายคนเป็นปลื้มอย่างแน่นอน ซึ่งสามารถใช้ได้กับโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ ปริมณฑล, ภาคกลาง, ภาคเหนือ, ภาคตะวันออก, ภาคตะวันเฉียงเหนือ, ภาคตะวันตก และ ภาคใต้ เรียกได้ว่า KTC จัดความสะดวกสบายครอบคลุมทุกพื้นที่ได้อย่างไร้ที่ติ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างตรงใจ

 

 

ต้องบอกว่า KTC มีสิ่งดีๆ มามอบให้กับสมาชิกไม่เคยขาด แถมมีสิทธิพิเศษสุดฟินมากมายนับไม่ถ้วน และ มีบริการแสนสะดวกสบายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจองตั๋วเครื่องบิน, ช้อปสินค้าออนไลน์ในราคาพิเศษ ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นบริการดี๊ดี ที่เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ที่คนส่วนมากมักนิยมเลือกซื้อของออนไลน์ เพราะสะดวกสบาย รวมถึง ประหยัดเวลาในการช้อปปิ้งอีกด้วย เชื่อได้เลยว่า สมาชิกของ KTC ต่างฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะมีความคุ้มค่ามาให้ปลื้มปริ่มกันแทบตลอด เรียกได้ว่า เป็นลูกค้ากับ KTC ได้ความคุ้มค่าแบบไร้ที่ติสุดๆ

 

capture-20170206-105543

 

พิเศษ! ใช้คะแนนสะสมในบัตร KTC ซื้อ Gift Set ถุงเก็บน้ำนมแม่ 7 สี 7 วัน ในราคาเพียง 5,545 บาท หรือ 1,109 บาท พร้อมคะแนน +555 หมดเขต 28 ก.พ.60 ถ้าไม่อยากความคุ้มค่า แนะนำให้เป็นสมาชิกกับKTC รับรองได้ความคุ้มค่าครบถ้วนแน่นอน

 

capture-20170206-105529